Người tuổi Mão và Hợi có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi startupvn

Những người tuổi Mão và tuổi Hợi có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .
Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả suôn sẻ .
Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Mão cụ thể gồm những tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .
Người tuổi Ất Mão 1975 thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn .
Người tuổi Đinh Mão 1987 thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò .
Người tuổi Kỷ Mão 1999 thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành .

Người tuổi Tân Mão 2011 thường gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách .

Người tuổi Hợi cụ thể gồm những tuổi: Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007 và Kỷ Hợi 2019. Cụ thể:

Người tuổi Tân Hợi 1971 thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức đẹp .
Người tuổi Quý Hợi 1983 thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn .
Người tuổi Ất Hợi 1995 thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi .

Người tuổi Đinh Hợi 2007 thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Người tuổi Kỷ Hợi 2019 thường gọi là Đạo Viện Chi Trư, tức Lợn trong tu viện. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng .

Vậy, người tuổi Mão và Hợi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp nói rằng, cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Hợi sẽ tạo thành mối quan hệ khá hòa giải .
Người tuổi Hợi cảm thấy tự do và sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp, bảo vệ người mình yêu quý. Điều này rất cần cho con giáp tuổi Mão bởi tuổi Mão vốn cần sự tương hỗ từ bè bạn, người thân trong gia đình khi gặp rắc rối để giữ được cân đối cho đời sống. Bởi vậy, hai con giáp tuổi này tương hỗ rất đắc lực cho nhau và tạo thành một cặp bài trùng hợp tác ăn ý .
Bên cạnh đó, theo tuvingaynay.com thì hoàn toàn có thể kể đến 1 số ít tính cách khác nữa để thấy hai con giáp tuổi Mão và tuổi Hợi hợp nhau đến thế nào .
Người tuổi Hợi vốn rộng lượng và thường chỉ nhìn vào những điểm tốt của người khác. Trong khi đó, con giáp tuổi Mão khi làm bạn với ai thường rất đồng cảm và cảm thông. Bởi vậy, hai con giáp tuổi này thường bỏ lỡ được lỗi lầm của nhau và cùng sống chan hòa .
Những điểm yếu của con giáp tuổi Mão như nhút nhát, bị động và thường đưa ra quan điểm chủ quan … thường vượt quá sự chịu đựng của một số ít con giáp. Nhưng riêng với con giáp tuổi Hợi thì những tính cách đó chẳng có tác động ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của hai người .
Bù lại, người tuổi Mão cảm thấy rất niềm hạnh phúc vì có con giáp tuổi Hợi bảo vệ và che chở. Bởi thế nên con giáp tuổi Mão luôn trung thành với chủ và hết lòng vì con giáp tuổi Hợi .
Khi là hai tình nhân nhau, cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Hợi sẽ là một cặp trời sinh. Ngôi nhà chung của hai con giáp này sẽ đầy ắp tiếng cười và không khí ấm cúng .

Nếu là đối tác làm ăn, con giáp tuổi Hợi sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến và con giáp tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối cho con giáp tuổi Hợi. Người tuổi Hợi sẽ lắng nghe sáng kiến của tuổi Mão và hai con giáp này cùng nhau xây dựng một đế chế phát triển bền vững.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

You may also like

Để lại bình luận