Cùng tìm hiểu hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Bạn cũng thấy đấy, hình xăm  phượng hoàng đã trở thành trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Thế nhưng, để thực hiện và chọn những hình xăm còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Một trong số đó phải kể đến chuyện về bổn mệnh.  Vậy hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào cũng đang là điều khiến các bạn trẻ quan tâm và lo lắng? Cùng Gà Tattoo tham khảo ngay bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé!

Contents

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng là hình ảnh của chú chim phượng hoàng đang dang cánh, dang rộng bay về hướng mặt trời. Hoặc bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần hơn Phượng là chim trống, Hoàng là chim mái. Phượng hoàng cùng bay với nhau tượng trưng cho đôi vợ chồng hòa hợp, niềm hạnh phúc viên mãn .

Ý nghĩa của hình chim phượng hoàng

Theo văn hóa truyền thống của người Phương Đông và Phương Tây, hình xăm chim phượng hoàng đều có ý nghĩa rất cao quý. Do đó, chim phượng hoàng được xem là hình tượng cho sự phục thọ, tài lộc. Mặt khác, chim phượng hoàng cũng là biểu trưng của dòng quý tộc – sức mạnh huy hoàng và bùng cháy rực rỡ .

Bên cạnh đó, chim phượng hoàng cũng là sự tượng trưng cho âm dương hòa hợp. Những người sở hữu hình xăm này, đều có ý nghĩa thể hiện tình yêu, sự chân thành và niềm tin khao khát về một tương lai tươi mới hơn. Hình xăm cũng là biểu tượng cho sự thịnh vượng, vẻ đẹp giàu sang cho người phụ nữ.

Hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào

Vậy hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào, đang làvấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Vì chim Phượng Hoàng có thuộc tính đầy đủ của họ nhà gà, do đó những mang tuổi Thìn, Tỵ, Sửu là cầm tinh con Rồng, Rắn, Trâu đều tương hợp với Gà nên có thể chọn xăm hình Phượng Hoàng.

Với những người cầm tinh tuổi Mão, Tuất, Dậu thì không nên chọn xăm hình chim phượng hoàng vì sự khắc chế, hoàn toàn có thể dẫn đến những điều kém như mong muốn, không đúng với mong ước .

Hình xăm phượng hoàng màu nào đẹp

Hình xăm phượng hoàng thường hợp cho cả nam và nữ. Với gam màu sắc tươi sáng như cam, đỏ, vàng pha chút tím thì hình vẽ phượng hoàng đó sẽ rất đẹp và nổi bật. Tùy vào sở thích từng người mà có thể sáng tạo ra nhiều kiểu dáng hình xăm khác nhau.

Vị trí để xăm hình thường ở những vị trí có diện tích quy hoạnh lớn trên khung hình. Như hình xăm phượng hoàng được xăm kín sống lưng, nửa sống lưng, bắp tay, ngực … Nếu nhỏ hơn thì hoàn toàn có thể xăm ở cổ tay, bàn tay, cổ chân, đùi, sườn bụng … Và cần một người có kinh nghiệm tay nghề cao và nghệ thuật và thẩm mỹ. Để vẽ lên được những hình xăm đẹp và hút hồn .

Những điều cần lưu ý khi xăm hình chim phượng hoàng

Khi chọn xăm hình chương phượng hoàng, không được hướng xuống dưới, phải hướng về phía trên hoặc ngang bằng .

Về màu sắc khi xăm: bạn nên ưu tiên chọn xăm màu vàng/trắng vàng/đỏ. Mặc dù màu đỏ có vẻ khắc với mệnh kim, nhưng khi xuất hiện hình xăm phượng hoàng. Màu đỏ lại là màu nền để thể hiện cho sự bay cao và hơn trong cuộc sống.

Xăm hình  phượng hoàng tại Gà Tattoo

Qua bài viết hình xăm phượng hoàng hợp với tuổi nào, chắc chắn bạn đã có thêm thông tin về những mệnh nào sẽ phù hơp với hình xăm phượng hoàng rồi đúng không nào? Nếu tuổi bạn phù hợp với hình xăm chim phượng hoàng. Vậy đã sẵn sàng thực hiện một hình xăm cho riêng mình chưa nào?

Nếu đang phân vân, lựa chọn điểm dịch vụ hãy đến ngay Gà Tattoo bạn nhé. Với nhiều kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức và uy tín. Gà Tattoo sẽ giúp bạn chiếm hữu một hình xăm thật vừa lòng với mức giá tiền tương thích. Đừng ngần ngại liên hệ với Gà Tattoo ngay ngày hôm nay bạn nhé !
Xem thêm : bộ sưu tập hình xăm phượng hoàng đẹp nhất

Để lại bình luận