Sinh năm 1992 hợp màu gì? Chọn những màu dưới đây nếu muốn may mắn thi nhau gõ cửa

Bởi startupvn

Ngày 26/11/2019 15 : 57 PM ( GMT + 7 )

Đã khi nào bạn tự hỏi mình sinh năm 1992 hợp màu gì, nên lựa màu sơn nhà, màu xe nào để hợp tử vi & phong thủy hay chưa ? Theo tử vi & phong thủy, người tuổi này rất hợp với màu vàng, nâu, .. và kỵ với màu đỏ, cam, hồng, …

1. Đôi nét về người sinh năm 1992

– Năm sinh dương lịch : 1992
– Năm sinh âm lịch : Nhâm Thân
– Mệnh Kim
Sinh năm 1992 hợp màu gì? Chọn những màu dưới đây nếu muốn may mắn thi nhau gõ cửa - 1

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Chọn những màu dưới đây nếu muốn may mắn thi nhau gõ cửa - 2
Nhâm Thân 1992 hay còn gọi là Thanh Tú Chi Hầu ( con khỉ xinh xắn ). Theo đó đây là con khỉ có tính cách hơi quái gở, thích làm đẹp, thích chưng diện. Người sinh năm 1992 là người mưu trí, cơ mẫn quyền biến, vận tốc nảy số tốt. Đôi khi hơi ngơ nhưng nhìn chung số phong phú, tài lộc dồi dào no đủ. Người Nhâm Thân tuổi nhỏ khó nuôi nhưng lớn lên lại chịu khó, cần mẫn. Do đó ở họ luôn có tính tự lập, ít khi phụ thuộc vào vào cha mẹ hay anh chị em .
Nhâm Thân tiếp xúc tốt nhưng lại cố chấp, bảo thủ, tự tin vào năng lực của bản thân. Và thẳng tính phê phán sự kém cỏi của người khác cũng mang tới cho họ nhiều quân địch không kém .
Để hoàn toàn có thể phát huy điểm mạnh và khắc chế điểm yếu, tuổi Nhâm Thân cần lựa chọn những sắc tố hợp với bản mệnh của mình. Điều này sẽ rất tốt cho tuổi này trên con đường sự nghiệp cũng như đời sống mái ấm gia đình .

2. Sinh năm 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi không phải công việc dễ dàng bởi chúng ta phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố từ sự tương sinh đến tương khắc của cung mệnh. Vậy sinh năm 1992 hợp màu gì, tuổi Nhâm Thân nên lựa chọn màu sơn, màu xe nào là phù hợp?

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Chọn những màu dưới đây nếu muốn may mắn thi nhau gõ cửa - 3

2.1 Màu tương sinh:

Nếu bạn sinh năm 1992 mà ưa thích những màu như trắng, xám, ghi thì chúc mừng bạn, bạn đã lựa chọn đúng sắc tố mà mình cần tìm kiếm rồi đó. Trắng, xám, ghi là những màu thuộc mệnh Kim nên hoàn toàn có thể giúp bạn tăng cát, tránh hung và ví tiền khi nào cũng rủng rỉnh .

2.2 Màu tương hợp:

Vì thuộc mệnh Kim nên người sinh năm 1992 nên lựa chọn vật dụng, trang sức đẹp, đá tử vi & phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ để nhận được lộc lá quanh năm. Bởi trong tử vi & phong thủy, Thổ sinh Kim, do đó, Thổ sẽ kích thích nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng. Kéo theo đó, vận mệnh tốt sẽ ùn ùn kéo đến với tuổi Nhâm Thân .

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Chọn những màu dưới đây nếu muốn may mắn thi nhau gõ cửa - 4

3. Sinh năm 1992 kỵ màu gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu và khám phá hợp màu với tuổi thì màu sắc kỵ cũng là thông tin bạn không hề bỏ lỡ. Những cái tên được nhắc đến không gì khác ngoài đỏ, hồng, tím. Hỏa khắc Kim nên bạn cần tuyệt đối tránh xa những gam màu nóng như thế vì nó sẽ khiến đời sống bạn trở nên tù túng, suy nhược sức khỏe thể chất, việc làm đình trệ, mọi điều không như mong ước .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-nam-1992-hop-mau-gi-chon-nhung-mau-duoi-day-n…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-nam-1992-hop-mau-gi-chon-nhung-mau-duoi-day-neu-muon-may-man-thi-nhau-go-cua-d223895.html

Theo Việt Quất ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

You may also like

Để lại bình luận