Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào? Đeo ngón nào nhận tài lộc?

Bởi startupvn

Contents

Đồ Gốm sứ Phong Thủy

Trước khi trở thành một mẫu sản phẩm công nghiệp được hiện đại hóa, gốm sứ từng là niềm tự hào của làng nghề Bát Tràng tại Thành Phố Hà Nội và ở một số ít tỉnh miền Trung, miền Nam .
Đồ gốm sứ mang ý nghĩa tử vi & phong thủy tại Nước Ta nói chung. Có rất nhiều món đồ với những mẫu mã kiểu cách khác nhau. Chúng mang những ý nghĩa tử vi & phong thủy khác nhau, nhưng nói riêng phải nói đến gốm sứ Bát Tràng .

Tượng Gốm Phúc Lộc Thọ – Men Rạn Cổ – Cao 35 Cm – Bát Tràng

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào? Đeo ngón nào nhận tài lộc?

Xét về ý nghĩa tử vi & phong thủy, tượng gốm Phúc Lộc Thọ Bát Tràng là hình tượng tượng trưng cho 3 điều tốt đẹp. Mà con người muốn hướng đến : Hạnh phúc, giàu sang, trường thọ .
Chính vì những ý nghĩa cao đẹp này mà người Việt lựa chọn tượng gốm Phúc Lộc Thọ như thể một trong những vật phẩm tử vi & phong thủy. Mang lại suôn sẻ, sự giàu sang và niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất tốt và cả sự thành công xuất sắc .

Giá tham khảo: 900,000đ

Tượng gốm Tam Đa – Cao 40cm – Gốm Sứ Bát Tràng

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào? Đeo ngón nào nhận tài lộc?

Tượng gốm Tam Đa – là loại sản phẩm tượng gốm sứ được sản xuất bằng loại đất sét trắng hạng sang chỉ có tại làng gốm Bát Tràng. Cho sinh ra dòng mẫu sản phẩm tượng gốm chất lượng với xương gốm cứng chắc. Nước men bóng loáng, thích mắt .
Nhờ được nung trong nhiệt độ 1200 độ C mà loại sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn có độ độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời hạn .

Giá tham khảo: 1,490,000đ 

Tượng Gốm Tam Đa – Cao 60cm – Gốm Sứ Bát Tràng

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào? Đeo ngón nào nhận tài lộc?

Tượng gốm Tam Đa – là mẫu sản phẩm tượng gốm sứ được sản xuất bằng loại đất sét trắng hạng sang chỉ có tại làng gốm Bát Tràng. Cho sinh ra dòng mẫu sản phẩm tượng gốm chất lượng với xương gốm cứng chắc, nước men bóng loáng, thích mắt .
Nhờ được nung trong nhiệt độ 1200 độ C mà mẫu sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn có độ độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời hạn .

Giá tham khảo: 3,500,000đ

Tượng Gốm Tam Đa – Men Rạn – Bát Tràng

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào? Đeo ngón nào nhận tài lộc?

Tượng gốm Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa truyền thống Trung Hoa. Và những văn hóa truyền thống chịu ảnh hưởng tác động từ nó, để nói về ba điều cơ bản của một đời sống tốt đẹp là .
Những điều lành ( Phúc ), sự thịnh vượng ( Lộc ), và tuổi thọ ( Thọ ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc – Lộc – Thọ hay Tam Đa. Và thường không được tách rời .

Giá tham thảo: 3,600,000đ

Tượng Gốm Phúc Lộc Thọ Đắp Nổi Tứ Linh – Bát Tràng

Mệnh Kim đeo nhẫn ngón nào? Đeo ngón nào nhận tài lộc?

Tượng Gốm Phúc Lộc Thọ Đắp Nổi Tứ Linh được làm từ chất liệu cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng. Dưới đôi tay lành nghề của các nghệ nhân làng gốm. Giúp tượng gốm trở nên sống động hơn.
Tượng Gốm Phúc Lộc Thọ Đắp Nổi Tứ Linh được làm từ vật liệu hạng sang từ gốm sứ Bát Tràng. Dưới đôi tay tay nghề cao của những nghệ nhân làng gốm. Giúp tượng gốm trở nên sôi động hơn .Để mang lại sự rất thiêng và những suôn sẻ khi tọa lạc tượng gốm Phúc Lộc Thọ

Giá tham khảo: 11,500,000đ

You may also like

Để lại bình luận