Những kinh nghiệm thi công quán trà sữa cần biết

Bởi startupvn
20S Factory - Đơn vị thi công quán cafe uy tín, chuyên nghiệp

Kinh doanh quán trà sữa là mô hình không còn xa lạ tại Việt Nam. Để có thể cạnh tranh với những đối thủ trên thị trường hiện nay thì quán trà sữa của bạn phải có nét riêng biệt, độc đáo và mới lạ. Trong bài viết này, 20S Factory sẽ tổng hợp kinh nghiệm thi công quán trà sữa chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và thu hút lượng khách hàng đông đảo.

Contents

1. Thuê nhân công tại địa phương

Thuê nhân công tại địa phương để tiết kiệm chi phí

Thuê nhân công tại địa phương để tiết kiệm chi phí

Nếu mặt bằng bạn thuê là đất trồng thì bạn cần phải tính toán chi phí xây dựng sao cho tiết kiệm nhất. Bạn nên ưu tiên kiến trúc đơn giản và không gian ngoài trời để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Kinh nghiệm thi công thiết kế quán trà sữa tiết kiệm đó là thuê nhân công tại địa phương. Như vậy, việc quản lý nhân công sẽ dễ dàng hơn. Mức giá nhân công tại địa phương cũng rẻ hơn so với khi thuê nhân công ở ngoài.

Bạn nên tìm hiểu kỹ về đội ngũ nhân công tại địa phương cả về giá thành lẫn kinh nghiệm. Việc chọn nhân công tại địa phương sẽ đảm bảo công trình được theo sát tiến độ đúng dự định.

2. Lựa chọn vật liệu có sẵn tại khu vực

Lựa chọn nội thất và thiết bị tại địa phương

Lựa chọn nội thất và thiết bị tại địa phương

Các cửa hàng xây dựng và nội thất hầu như đều có mặt ở mọi tỉnh thành trên cả nước. Do đó, thay vì lựa chọn vật liệu xây dựng và nội thất ở tỉnh khác thì bạn nên chọn ngay tại địa phương của mình. Như vậy, phí vận chuyển và lắp đặt cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bạn nên chọn những đơn vị cung cấp vật tư uy tín, có tiếng tại địa phương.

Đối với những mẫu nội thất cần gia công mà địa phương không thể đáp ứng được thì bạn mới dùng đến giải pháp thi công và vận chuyển từ nơi khác. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của đơn vị thiết kế để đưa ra được giải pháp phù hợp nhất.

3. Tìm kiếm các đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thi công quán trà sữa quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín. Quá trình thiết kế và thi công có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Bản thiết kế cần phải chi tiết, rõ ràng thì việc thi công mới đảm bảo chính xác và thuận lợi. Do đó, bạn cần tìm những đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa chuyên nghiệp, uy tín để công trình được bền đẹp nhất.

4. Đơn vị thiết kế nội thất quán trà sữa uy tín

20S Factory - Đơn vị thi công quán cafe uy tín, chuyên nghiệp

20S Factory – Đơn vị thi công quán cafe uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công, thiết kế quán cà phê đẹp, quán trà sữa, hãy liên hệ với 20S Factory. 20S Factory là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công công trình, nội thất chuyên nghiệp, uy tín. Khi sử dụng dịch vụ tại 20S Factory, bạn sẽ nhận lại những lợi ích như sau:

 •       Đội ngũ lãnh đạo tài ba, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công.
 •       Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tạo ra những thiết kế độc đáo, phù hợp với xu hướng thế giới.
 •       Các thiết kế của 20S Factory không chỉ ấn tượng với vẻ ngoài hút mắt mà còn đảm bảo sự bền bỉ theo thời gian.
 •       20S Factory luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho mọi công trình.
 •       20S Factory cung cấp dịch vụ trọn gói, chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất.
 •       Cam kết về chất lượng, bảo hành và sửa chữa công trình cho khách hàng.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm thi công quán trà sữa chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với 20S Factory theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

 •       Địa chỉ 1: 277/9 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 •       Địa chỉ 2: Tầng 5, Tòa nhà Rivergate, 155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TPHCM
 •       SĐT: 0986856019
 •       Email: info@20sfvn.com
 •       Website: https://20sfvn.com

You may also like

Để lại bình luận