Mậu Dần 1998 hợp màu gì? Mệnh gì? Nên dùng vật phẩm phong thủy nào tốt?

Bởi startupvn

Nếu bạn sinh năm 1998 nhưng chưa biết rõ mình thuộc mệnh gì? Nên kết hợp với tuổi nào trong việc làm ăn, kết duyên vợ chồng, làm thế nào để gia tăng tài lộc và may mắn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Contents

Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998

Người sinh năm 1998 theo dương lịch ( từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 ) cầm tinh con hổ, Mậu Dần mang mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ ( đất trên thành ) là người có tính cách thực tiễn, ít văn hoa, phù phiếm, mộng mơ .
Người tuổi Mậu Dần rất coi trọng danh dự, phong thái thao tác chậm rãi, chắc như đinh. Không chỉ cần mẫn họ còn rất có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm, tráng lệ chấp hành kỷ luật và là người rất biết tiết kiệm chi phí, tích trữ tài lộc .

Nếu bạn là một người hay làm biếng, có thể bạn sẽ cảm thấy “áp lực” khi làm việc cạnh những người sinh năm 1998, bởi họ là những kẻ cuồng công việc, lúc nào cũng hừng hực khí thế. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu sẽ không có bất cứ cản trở nào ngăn họ hoàn thành công việc đúng thời hạn. 

Mậu Dần 1998 có năng lực trấn áp cảm hứng vô cùng tốt. Dù xúc cảm có bị đẩy lên đến đỉnh điểm, bằng một cách nào đó họ vẫn hoàn toàn có thể “ hạ nhiệt ” vô cùng hiệu suất cao và ngay tức thì. Đối với những người gặp khó khăn vất vả, Mậu Dần sẽ không đo đếm, chuẩn bị sẵn sàng giúp sức một cách vô tư .

Sinh năm 1998 hợp với tuổi nào? Kỵ tuổi nào?

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất là những tuổi hợp nếu Mậu Dần có dự tính phối hợp làm ăn chung mà không phải lo ngại đến việc làm ăn thua lỗ, thất bại. Trái lại còn vô cùng thuận tiện, việc kinh doanh thương mại lên như diều gặp gió .
Nếu bạn có dự tính tìm người một nửa yêu thương cho mình, lời khuyên là hãy tìm những người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Lý do là những tuổi này sẽ đem lại sự hòa giải trong mái ấm gia đình hai bên, cạnh bên đó còn đem lại sự giàu sang phong phú, con cháu thảo hiền, mưu trí .
Về tuổi kỵ, Mậu Dần nên tránh tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân. Những tuổi này nếu làm ăn chung thì hoàn toàn có thể gây thất thu, phá sản. Kết hôn thì tình cảm nhanh gọn nhạt phai, xảy ra xích míc cự cãi liên miên .

Mậu Dần 1998 hợp với màu gì? Kỵ màu gì trong phong thuỷ?

Màu sắc tương sinh: Những người tuổi Mậu Dần 1998 nên sử dụng các loại đá có màu đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hoả để kích hoạt và giải phóng năng lượng tốt cho bản mệnh, từ đó giúp cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công danh rạng rỡ, thăng tiến.  

Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thổ 1998 sẽ được bổ sung nguồn năng lượng tốt thu hút cát khí, mang lại may mắn khi sử dụng các loại trang sức đá phong thuỷ có màu vàng, nâu đất.  

Màu chế khắc: Người mệnh Thổ có thể đeo những loại đá màu xanh lam, đen để có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

Màu kiêng kỵ: Theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, do vậy tuyệt đối không nên sử dụng màu xanh lục. Đá màu này sẽ gây cản trở, khiến cho người tuổi Mậu Dần cảm thấy vô cùng khó chịu, luôn cảm thấy tù túng, cuộc sống trì trệ. 


Các mệnh trong ngũ hành và sự tương sinh – tương khắc

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2021

Theo tử vi của tuổi Mậu Dần, năm 2021 sẽ không có yếu tố gì quá đáng phải lo lắng .

Về công việc, làm ăn

Tử vi năm 2021 dự báo năm nay sẽ là năm để Mậu Dần biểu lộ, tăng trưởng năng lượng của bản thân, từ đó ghi đậm dấu ấn với chỉ huy và đồng nghiệp. Dù có năng lượng nhưng Mậu Dần cũng cần nhã nhặn, chịu khó học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng, tích luỹ kinh nghiệm tay nghề để có những bước tiến xa hơn trong tương lai .

Về tiền bạc, tài chính

Năm Tân Sửu, người sinh năm 1998 sẽ có đời sống khá không thay đổi, dù mức lương chưa được cao nhưng không ít đã có những thành quả khởi đầu. Nếu bạn là người nhanh gọn, hãy bắt tay vào làm thêm việc làm khác để tăng thêm thu nhập bạn nhé .

Về tình duyên

Năm nay sẽ có những chuyển biến tốt trên đường tình của Mậu Dần khi họ luôn nhận được sự chăm sóc, quan tâm của người khác phái. Tuy nhiên cũng đừng hấp tấp vội vàng đi đến quyết định hành động sau cuối bởi tuổi đời còn trẻ và bạn vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn ở phía trước .

Về sức khỏe

Có đôi lúc bạn sẽ nhận được những tin không mấy tốt đẹp khiến bạn có tâm lý xấu đi, mất đi sự tự tin thiết yếu, làm bạn thân cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, lo ngại, muộn phiền .
Hãy giữ gìn sức khoẻ, giữ vững trạng thái niềm tin sáng sủa, tâm lý tích cực để tìm ra hướng xử lý cho mọi việc bạn nhé .

Sử dụng vật phẩm phong thủy nào để mang may mắn, kích tài lộc cho tuổi Mậu Dần 1998

Người xưa có câu “ Nhất Vận – Nhì Mệnh – Tam Phong Thủy – Tứ Gia Tiên – Ngũ Đèn Sách ”. Như vậy hoàn toàn có thể thấy phong thủy có vai trò rất lớn, tính năng tương hỗ, cải biến vận mệnh gia chủ .

Trang sức, Bùa Phật bản mệnh tuổi Mậu Dần

Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật tượng trưng cho sự thông tuệ và che chở bảo vệ. Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình, bản thân sẽ được tăng cường sức mạnh lý trí, dứt khoát, tỉnh táo trước những cám dỗ của vật chất. Tâm hồn luôn thanh tịnh, tâm lý mạnh khỏe, sáng suốt .


Đeo trang sức có hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh cho người Tuổi Dần

Ngoài ra, so với người hay đi trên sông nước nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Dần bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, những vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công suất .


Bùa bình an Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người tuổi Dần

Đá quý phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

Người tuổi Mậu Dần 1998 mang mệnh Thổ, vì thế để kích hoạt tài vận thì trang sức đẹp phong thuỷ nên sử dụng có màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như : vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá mắt hổ nâu, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím …
Những loại đá này sẽ giúp gia chủ của nó được bình an, trấn vía, lôi cuốn tài lộc, sự nghiệp, vun đắp, thắp lửa cho tình cảm lứa đôi thêm mặn nồng, đặc biệt quan trọng là đem đến vận may trong việc làm cũng như trong đời sống .


Đá thạch anh hồng


Đá thạch anh tím


Thạch anh tóc vàng cho người mệnh Thổ

XEM THÊM : BST VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY – BẠC 925

Tỳ Hưu chiêu tài hút lộc

Trong phong thuỷ, Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó chiêu tài lộc. Đeo Tỳ Hưu phong thuỷ giúp cho tuổi 1998 chiêu tài lộc, làm ăn thuận tiện ngày càng thăng quan tiến chức, phát đạt .


Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Dần

Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp trong năm đó để hóa giải. Như vậy, ngoài việc tích hợp những con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Dần chọn vòng tay tích hợp giữa con giáp Dần và con giáp Sửu trong năm 2021 một phần giúp cầu tài lộc và như mong muốn .


Năm nào đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

XEM THÊM : BỘ SƯU TẬP 12 CON GIÁP
Vật phẩm phong thuỷ hoàn toàn có thể mua vào bất kỳ khi nào. Tuy nhiên, theo ý niệm từ thời xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 và Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt quan trọng là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như mong muốn .
Tóm lại, không riêng gì những người sinh năm 1998 Mậu Dần mà tuổi nào cũng sẽ có những điều tốt xấu tuỳ theo năm. Tuy nhiên, nếu biết cách vận dụng phong thuỷ, như mong muốn sẽ được tăng lên, tai ương được giải trừ, đem lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp hơn .
Chúng tôi kỳ vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tuổi 1998 hợp màu gì để lựa chọn đúng mực vật phong thủy nhằm mục đích nghênh may – hóa giải trong năm 2021 sắp tới .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 098 890 2860
Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website www.ancarat.com và trang fanpage www.facebook.com/ancaratjewelry

Đặt hàng tại các trang TMDT:
– Shopee: https://shopee.vn/ancarat.hcm
– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ancarat
– Sendo: https://www.sendo.vn/shop/ancarat/
– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ancarat-jewelry

Hệ thống cửa hàng Ancarat – vàng phong thủy:
Showroom 1: 160 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5, TP. HCM
Showroom 2: 27-29 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Showroom 3: 236 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom chuyên về vòng thiết kế – đá phong thủy – bạc 925: 
Ancarat Silver, 243 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

You may also like

Để lại bình luận