Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Tỵ – Nữ mạng 1989 và hợp với màu gì?

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Bạn đang chọn cho mình một căn phòng hợp phong thủy hay là muốn xây một căn nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ của mình. Chọn hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Tỵ – Nữ mạng 1989 cũng có thể trợ giúp cho gia chủ làm ăn phát tài phát lộc thêm nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình nữa đó nhé. Sau đây bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết chọn hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Tỵ – Nữ mạng 1989 và hợp với màu gì nhất nhé.

Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Tỵ - Nữ mạng 1989 và hợp với màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1989
Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
Quẻ mệnh: Mộc
Ngũ hành: Đại lâm mộc
Cung TỐN, hành MỘC, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ).
Màu sắc tương sinh Màu đỏ, hồng, cam, tím
Màu tương hơp:Màu vàng, nâu,
Con số hợp: 2, 5, 8, 9

Hướng tốt (Đông tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Bắc (337.5° – 22.4°)
Hướng Thiên y: Nam (157.5° – 202.4°)
Hướng Diên niên: Đông (67.5° – 112.4°)
Hướng Phục vị: Đông Nam (112.5° – 157.4°)

Hướng xấu ( Tây tứ trạch )

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
Hướng Lục sát: Tây (247.5° – 292.4°)
Hướng Hoạ hại: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)

1. GIẢI NGHĨA :

– Hướng Sinh khí: Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.
– Hướng Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải.
– Hướng Diên niên: Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.
– Hướng Phục vị : Là khí biến ngang hòa, là khí quân bình cát hung, Là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
– Hướng Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.
– Hướng Ngũ quỷ : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
– Hướng Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Hướng Hoạ hại: Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn

2. Hướng cửa chính .
Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Tỵ - Nữ mạng 1989 và hợp với màu gì?

Bạn chọn cho mình một hướng cửa chính hợp với gia chủ cũng là một điều vô cùng quan trọng đó nhé, nó cũng mang tài lộc và sự thịnh vượng đến cho ngôi nhà của bạn .
Hướng Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì môn mệnh của bạn cần phải tương đối thì gia chủ bạn mới được ấm êm và an lành như mong muốn và niềm hạnh phúc hơn nhé. Trong môn mênh tương đối của bạn hoàn toàn có thể chăm sóc đến 3 yếu tố chính sau : Cửa chính, căn phòng nhà bếp và phòng ngủ. Sau đây thì bạn cần chọn cho mình một hướng của chính tốt nhất cho bạn .
Trong trường hợp này bạn lại không có một hướng cửa chính hợp với mình ( hướng chính là hướng Bắc ) Nhưng bạn đừng lo bạn hoàn toàn có thể dùng hóa giải nó bằng 2 cách sau đây :
Trong trường hợp này gia chủ bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn hợp với hướng chính là hướng bắc có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn được môn mệnh tương phối nên bạn hoàn toàn có thể thỏa thích chọn cho mình một hướng nhà tốt nhất cho mình nhé .

3. Hướng nhà bếp .
Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Tỵ - Nữ mạng 1989 và hợp với màu gì?

Bếp nơi mà người ta gọi là trái tim của sự ấm cúng trong ngôi nhà, nơi mà cả nhà quây quần bên nhau chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon nhất sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi, nơi phát cháy ngọn lửa niềm hạnh phúc cho ngôi nhà bạn, nhưng bạn cũng biết đó là một nơi sinh ra nhiều bệnh tật tai hại cho ngôi nhà và gia chủ nhất. nó cũng là một trong 3 điều quan trọng mà trong môn mệnh tương phối đề cập đến .
Hướng nhà bếp ở đây là là hướng của nhà bếp điện, bếp gas, nhà bếp đun … và theo ý niệm tử vi & phong thủy thì bạn cần đặt nó tọa trên hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. Trong trường hợp này thì bạn cần thực thi đặt nó tọa trên những hướng Đông bắc ( hướng Tuyệt mệnh ), Tây Nam ( hướng Ngũ quỷ ), Tây ( lục sát ), Tây bắc ( hướng họa hại ). Bạn hoàn toàn có thể nhìn về hướng tốt là hướng Bắc ( hướng sinh khí ), Nam ( hướng Thiên y ), Đông ( hướng Diên Niên ), Đông Nam ( hướng phục vị ) .
Chậu rửa hay khu xả rác bạn cũng nên đặt chúng ở hướng xấu để hoàn toàn có thể xả mọi tai ương đi ra ngoài nhé. Ở trường hợp này thì bạn hoàn toàn có thể thực thi để nó tọa ở những hướng : hướng Đông bắc ( hướng Tuyệt mệnh ), Tây Nam ( hướng Ngũ quỷ ), Tây ( lục sát ), Tây bắc ( hướng họa hại ) .

Bạn cần lưu ý không được đặt bếp nấu nhà bạn áp sát tường hướng Tây sẽ mang tại tai ương,hay bệnh tật đến cho nhà bạn, có thể gây hỏa hoạn thiệt thân nhé.

Cũng không được đặt hướng của nhà bếp thẳng với hướng cửa chính, hay hướng phòng ngủ, người đó sẽ gặp phải tai ương và những điều không suôn sẻ

4. Hướng phòng ngủ .
Hướng nhà tốt cho tuổi Kỷ Tỵ - Nữ mạng 1989 và hợp với màu gì?

Phòng ngủ nơi cho bạn sức khỏe thể chất và sự yên bình nhất. Sự niềm hạnh phúc và một tình yêu đẹp nhất cũng là đây. Nơi đây là nơi giữ ngọn lửa tình yêu cho mái ấm gia đình bạn nhé .
Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị )
Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy là hướng Bắc
Màu sơn trong phòng ngủ, sắc tố rèm cửa nên sử dụng màu trắng và xám là màu đại diện thay mặt cho hành Thủy rất tốt cho người hành Mộc
Tủ quần áo nên trong phòng bạn cũng nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu là những góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh .
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi .

5. Màu hợp tử vi & phong thủy .

Theo học thuyết phương Đông, vạn vật chúng đều được hình thành từ 5 yếu tố sau đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các yếu tố này đếu có sự tương sinh và tương khắc và chế ngự lẫn nhau nhé : Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim .
Ngũ hành được kết nối với những sắc tố tượng trưng cho từng hành, theo đó :
Màu trắng ( hoặc ghi ) tượng trưng cho hành Kim
Màu xanh nước biển ( hoặc đen ) tượng trưng cho hành Thủy

Màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc

Màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa
Màu nâu ( hoặc vàng ) tượng trưng cho hành Thổ
Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những yếu tố trên để hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sắc tố thích hợp nhất. Trong trường hợp này bạn nên chọn cho mình gam của màu Mộc để hợp với nhà bạn nhé. Hay bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình màu thuộc mộc cũng được nhé .

You may also like

Để lại bình luận