Số điện thoại hợp tuổi 1988 – Kích tài lộc, công danh tuổi Mậu Thìn

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

Phương pháp sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi 1988

Con người chúng ta trong xuyên suốt cuộc đời luôn trải qua những khó khăn, thuận lợi khác nhau. Mỗi năm khác nhau thi vận niên lại thay đổi và vận hạn cũng sẽ thay đổi theo. Và năm nào cũng vậy, chúng ta lại muốn giải hạn cho mình và người thân. Có nhiều phương pháp để giải trừ vận hạn khác nhau và sử dụng Số điện thoại hợp tuổi 1988 là một trong số đó.

Đây chính là số điện thoại hỗ trợ, cải vận để bạn gặp được như mong muốn và thành công xuất sắc trong đời sống. Không những vậy, số điện thoại này còn giúp bạn bổ khuyết mệnh, kích phát những nguồn nguồn năng lượng tiềm ẩn của tuổi Mậu Thìn 1988 .

Tuy nhiên, phương pháp để xem tuổi Mậu Thìn hợp với số điện thoại nào thì không phải ai cũng nắm được. Để hiểu thêm về định nghĩa này, cũng như phương pháp chọn số sim này. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

I – Sinh năm 1988 là người như thế nào?

Người tuổi Mậu Thìn sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989. Đây là những người dũng mãnh, cứng dắn và dám nghĩ dám nghĩ dám làm, có số tha hương cầu thực, dễ thành công xuất sắc nhưng cũng rất dễ gặp phải nhiều thất bại đi đến hai bàn tay trắng. Bởi sự thành bại của sự nghiệp còn dựa trên nhiều yếu tố, đặc biệt quan trọng là những mối quan hệ với mọi người .
Chính thế cho nên, bạn cần xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số điện thoại nào và chiếm hữu chúng. Đây cũng chính là một vật phẩm tử vi & phong thủy kích sự nghiệp, tài lộc cho bạn, tương hỗ bạn vươn tới thành công xuất sắc trong đời sống. Đồng thời dãy số còn giải trừ những điều không tốt đến với bạn. Để bạn luôn được bình an vượt qua mọi gian truân, hoạn nạn .

Để xem số điện thoại của mình có hợp phong thủy hay không, bạn hãy nhập chính xác thông tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn luận giải điều này, qua đó sớm sở hữu cho mình một số điện thoại như vậy.

Hãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

II – Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 như thế nào?

Để biết tuổi Mậu Thìn hợp với số điện thoại nào thì những bạn cần luận giải theo 5 yếu tố về tử vi & phong thủy. Đây chính là những chuẩn mực khi lựa chọn một chiếc sim hợp tử vi & phong thủy với mình. Nếu thiếu đi 1 trong 5 yếu tố, thì hiệu quả của phép luận giải sẽ mất đi tính đúng chuẩn của nó .

1 – Luận số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn theo ngũ hành

Theo yếu tố này, bạn cần chọn những số sim thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình. Người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc, do đó nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy vì Thủy sinh Mộc. Sẽ là một yếu tố trợ thủ đặc biệt quan trọng giúp Mậu Thìn có thêm nhiều thời cơ tăng trưởng sự nghiệp, công danh sự nghiệp và tiền tài cho mình. Hoặc bạn chọn những sim điện thoại có ngũ hành thuộc Mộc để tương hỗ mệnh của bạn .
Đây chính là yếu tố quan trọng để chọn sim tử vi & phong thủy 1988. Và đây cũng chính là yếu tố rõ ràng nhất để chứng minh và khẳng định những giải pháp chọn sim như : sim đại cát, tính sim 4 số cuối, … đều không có được sự đúng mực .
Bởi những cách tính đó không cho bạn biết số sim có hợp với bạn không. Không những vậy, chỉ lấy một vài số để luận ý nghĩa của cả dãy số cũng không đủ tính xác nhận. Đã là dãy số thì cần phải sử dụng và thống kê giám sát không thiếu .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc 1988 như thế nào?

2 – Xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào theo âm khí và dương khí tương phối

Âm dương được xét đến là cân đối giữa những số chẵn và số lẻ đại diện thay mặt cho 2 dòng nguồn năng lượng âm và nguồn năng lượng dương ở trong số điện thoại. Hoặc nếu không đạt được điều này, thì số sim của bạn phải lệch Âm để cân đối với mệnh Dương mộc của tuổi 1988 .
Trong đời sống của tất cả chúng ta cũng vậy, một yếu tố nào quá vượng cũng triệt tiêu những yếu tố còn lại. Điều này khiến cho vạn vật mất đi sự cân đối trong vòng tuần hoàn. Do đó, số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn 1988 cũng cần bảo vệ điều này .

3 – Xem số điện thoại hợp với tuổi 1988 theo hành quẻ kinh dịch

Số điện thoại hợp tử vi & phong thủy với bạn phải có quẻ dịch khô cứng cát, mang những ý nghĩa tốt đẹp, như vậy thì với có sự hỗ trợ tốt nhất. Mỗi một dãy số sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ hỗ trợ cho quẻ chủ. Nếu chọn được dãy số có cả 2 quẻ tốt là điều tuyệt vời nhất, hoặc không thì quẻ chủ bắt buộc phải hanh hao cát, còn quẻ hỗ hoàn toàn có thể là một quẻ trung bình .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988

4 – Xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Để biết điều này thì đây cũng là một yếu tố không hề bỏ lỡ. Bởi lẽ tất cả chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên ( 2004 – 2023 ), thế nên cần lựa chọn dãy sim có chứa số 8 để hoàn toàn có thể nhận được vượng khí của sao Bát Bạch, vị tinh quân đang chủ quản thời kỳ này .

5 – Xem số điện thoại hợp với tuổi 1988 theo ý niệm dân gian

Một số điện thoại có sự hỗ trợ tốt nhất cho gia chủ cần phải có tổng nút cao. Cùng với đó, nếu dãy số có chứa những cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt sẽ là điều vô cùng tuyệt vời. Điều này sẽ góp thêm phần giúp cho bạn nhận được nhiều tài khí từ số sim .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-mau-thin-1988Tính số nút sim như thế nào?

III – Tại sao cần xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào?

Không phải tự nhiên mà số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thìn lại được trọng và giữ được vị trí ưu tiên so với Mậu Thìn. Vì một chiếc sim như vậy chính là một vật phẩm tử vi & phong thủy giúp cải vận mệnh, kích tài, mở lộc, tăng trưởng sự nghiệp và sự nghiệp hơn .
Khi chiếm hữu một sim hợp tuổi theo tử vi & phong thủy chắc như đinh sẽ mang lại cho Mậu Thìn 1988 nhiều suôn sẻ và thuận tiện hơn trong việc làm và sự nghiệp. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp nếu người Mậu Thìn chỉ muốn tập trung chuyên sâu tăng trưởng cho một yếu tố nào đó trong đời sống của mình như : công danh sự nghiệp – sự nghiệp hay tình duyên … Bạn cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình một sim kích sự nghiệp, sim kích tiền tài hoặc hỗ trợ đường tình duyên cho mình thêm vững chãi .

Bây giờ bạn đã có thể hiểu hết được tất cả ý nghĩa cũng như cách chọn một số điện thoại hợp tuổi 1988 rồi. Bạn hãy lựa chọn cho mình một số sim như vậy để bổ khuyết những điều còn thiếu, đồng thời kích phát những điều mong muốn của mình.

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

You may also like

Để lại bình luận