Những lưu ý khi xây nhà 1 trệt 1 lầu 200 triệu – Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

Bởi startupvn
Meta : Với kinh phí đầu tư 200 triệu bạn đang muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu nhưng còn do dự chưa biết xây như thế nào ? Tham khảo ngay cách xây nhà 1 trệt 1 lầu 200 triệu dưới đây .

Contents

Những lưu ý khi xây nhà 1 trệt 1 lầu 200 triệu

Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà với các mức chi phí khác nhau cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu xây dựng nhà. Trong số đó, xây nhà 1 trệt 1 lầu 200 triệu đang được chú ý và ưa chuộng hàng đầu bởi mức phí phải chăng. Để có được  công trình nhà ở như ý, bạn cần đảm bảo nắm vững được một số lưu ý bên dưới đây.

Nghiên cứu và chọn vị trí xây nhà phù hợp 

Vị trí xây nhà là yếu tố quan trọng số 1 bởi nó quyết định hành động nhiều đến tử vi & phong thủy cũng như quy trình ăn ở, hoạt động và sinh hoạt sau này của gia chủ. Bạn cần bảo vệ xem hướng đất đó hợp tuổi, giao thông vận tải thuận tiện và không quá hẻo lánh để ship hàng tốt cho đời sống hoạt động và sinh hoạt thường ngày .

xay nha 1 tret 1 lau 200 trieu - Những lưu ý khi xây nhà 1 trệt 1 lầu 200 triệu 

Hướng nhà đóng vai trò quan trọng đặc biệt

Chú ý đến tường và móng

Với mức chi phí 200 triệu, chắc chắn bạn sẽ không thể trông chờ quá nhiều vào một chiếc móng chắc chắn nên cần kỹ lưỡng khi xây móng để tránh phát sinh. Đồng thời, tường nhà cũng phải dùng gạch và xi măng loại tốt để đảm bảo được độ chắc chắn và an toàn khi sử dụng nhà ở.

Cách bày trí phòng 

Nhà 1 trệt 1 lầu sẽ không có quá nhiều khoảng trống nên khi phong cách thiết kế và bày trí phòng ốc cần được định lượng dựa trên số thành viên trong mái ấm gia đình. Phòng hoàn toàn có thể không cần rộng nhưng cần đủ để kê giường và tủ. Hướng phòng tiện nghi trong quy trình đi lại cũng như vệ sinh cá thể .

Các phòng cần thuận tiện đi lại và vệ sinh cá nhân

Phòng khách đẹp và phong thủy 

Được ví như là linh hồn của một ngôi nhà, phòng khách nhà 1 trệt 1 lầu 200 triệu cần bảo vệ phong cách thiết kế và sắp xếp thích mắt, hài hòa. Nội thất hoàn toàn có thể không cần cầu kỳ nhưng cần có sự thích hợp và tạo nên một tổng thể và toàn diện chung với khoảng trống chung. Điều này nhằm mục đích bảo vệ hoàn toàn có thể mang lại được khoảng trống sống lý tưởng, vừa là nơi tụ họp mái ấm gia đình cũng là nơi nghênh tiếp khách khứa tiện ích .

Phòng bếp phục vụ nấu nướng và ăn uống 

Bếp thường được sắp xếp ở một góc nhất định ở trong nhà, phía sau hoặc ngay tầng trệt mang lại sự thuận tiện và giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ tốt nhất. Hãy bảo vệ nhà bếp đủ kê một bộ bàn ăn, kệ nhà bếp, tủ nhà bếp để thuận tiện trong quy trình nấu nướng cũng như có khoảng trống ẩm thực ăn uống lý tưởng nhất cho cả mái ấm gia đình .

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi xây nhà 1 trệt 1 lầu 200 triệu chúng tôi muốn gửi đến quý vị. Hy vọng thông tin trên bổ ích và có thể góp phần tạo nên được một ngôi nhà trong mơ của tất cả mọi quý khách hàng!  Ghé thăm  Kientrucsu.vn để được công ty kiến trúc Việt Architect tư vấn nhiều hơn nhé.

You may also like

Để lại bình luận