Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hiện đại và tiện nghi

Bởi startupvn

Contents

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hiện đại và tiện nghi

Nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mẫu nhà này không chỉ giữ được những nét truyền thống lâu đời vốn có mà còn dễ dàng tiếp thu, bắt kịp tinh hoa kiến trúc và xây dựng hiện đại giúp mẫu nhà này ngày càng phong phú, đa dạng. Vì vậy, nhà cấp 4 với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau đang được rất nhiều người yêu thích là lựa chọn xây dựng cho mình. Tuy nhiên, nhà cấp 4 cũng có nhiều mức giá xây dựng khác nhau tùy theo kiến trúc, công năng và nhu cầu sử dụng… mà có nhiều mức giá khác nhau. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi với chúng tôi rằng: Xây nhà cấp 4  khoảng 300 triệu có làm được không? Với số tiền như vậy thì bố trí được bao nhiêu phòng ngủ? Nhà có đẹp không? Có chất lượng không? Có thuận tiện trong sinh hoạt không? Những mẫu nhà cấp 4 dưới đây sẽ trả lời mọi câu hỏi chính đáng này.

Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hình chữ L

Phối cảnh nhà cấp 4 hình chữ L khoảng 300 triệu

Kiểu nhà cấp 4 hình chữ L là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kiểu thiết kế nhà này, việc bố trí các không gian trong nhà rất dễ dàng, hợp lý, khoa học và tiện nghi đồng thời hạn chế được rất lớn chi phí xây dựng.

Bố trí khoảng trống nội thất bên trong cho nhà cấp 4 hình chữ L

Một không gian như thế này đã đủ hiện đại và tiện nghi cho gia đình bạn chưa? Không gian phòng khách được bố trí nơi rộng rãi, thoáng mát nhất. Ngay phía sau là 2 phòng ngủ liền nhau. Cách nhau 1 hành lang rộng, phòng ngủ nhỏ thứ 3 và không gian phòng ăn. Chi phí xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu này đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của 1 gia đình hiện đại.

Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mái bằng

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng khoảng 300 triệu
Nhà mái bằng đã quá quen thuộc trong đời sống của dân cư Việt trên mọi miền quốc gia. Đây là mẫu nhà hoàn toàn có thể nói vĩnh cửu với thời hạn cả về tuổi thọ và thẩm mỹ và nghệ thuật. Dù trong thời đại nào, mẫu nhà này cũng không lo lỗi thời. Hơn nữa, ngân sách kiến thiết xây dựng mẫu nhà này cũng không hề tốn kém như nhiều người vẫn lo ngại. Với ngân sách khoảng 300 triệu bạn đã có một ngôi nhà cấp 4 mái bằng đơn thuần mà tân tiến .

Bố trí nội thất bên trong cho nhà cấp 4 mái bằng khoảng 300 triệu
Một khoảng trống không hề khoa học, văn minh và tiện lợi hơn với ngân sách khoảng 300 triệu cho mái ấm gia đình 3 đến 4 người. Phòng khách, phòng ăn và phòng nhà bếp được sắp xếp liền trên một dải khoảng trống tạo nên sự thống nhất và thoáng rộng cho nhà bạn. Nếu bạn muốn, hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thêm rèm hoặc vách ngăn mưu trí để bảo vệ sự riêng tư và vẫn thông thoáng cho khoảng trống. 2 phòng ngủ được sắp xếp trong nửa khoảng trống còn lại của ngôi nhà bảo vệ không bị ảnh hưởng tác động của khoảng trống khách và nhà bếp ăn .

Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mái tôn kiểu mái thái

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 khoảng 300 triệu giả mái thái
Không thể phủ nhận rằng kiến trúc nhà này đang được nhiều người lựa chọn kiến thiết xây dựng. Với kiểu mái dốc phía sau được che khuất bằng phong cách thiết kế dạng mái thái ở phía trước mang lại vẻ sang trọng và quý phái mà ngân sách kiến thiết xây dựng lại giảm đi rất nhiều .

Không gian nội thất cho nhà cấp 4 mái thái khoảng 300 triệu

Còn việc sắp xếp nội thất bên trong như thế này không biết liệu với ngân sách khoảng 300 triệu, còn người mua nào còn không hề vừa lòng không ?

Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu dạng ống

Mặt tiền nhà cấp 4 dạng ống với ngân sách khoảng 300 triệu

Nhà ống hiện nay khá phổ biến cả ở nông thôn và thành thị do sức ép tốc độ tăng dân số lên đất đai. Đặc biệt, chi phí xây nhà cũng khiến nhiều gia chủ đau đầu tính toán do điều kiện kinh tế còn hạn hẹp. Vì vậy, chi phí xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu dạng nhà ống được khá nhiều khách hàng ưng ý do đáp ứng được cả 3 tiêu chí về hình dáng, diện tích đất xây dựng; nhu cầu sử dụng và chi phí xây thi công.

Không gian nội thất bên trong hiện đại tiện nghi cho nhà cấp 4 dạng ống khoảng 300 triệu
Trên một khoảng trống hình ống, hạn chế chiều ngang được khắc phục, lợi thế chiều dài được phát huy để phong cách thiết kế một khoảng trống sống văn minh và tiện lợi cho gia chủ với ngân sách kiến thiết xây dựng khoảng 300 triệu đồng cho mái ấm gia đình trẻ .

Một số phối cảnh xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu đẹp

Ngoài một vài mẫu cơ bản trên, với ngân sách khoảng 300 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mái ấm gia đình mình rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp và tiện lợi dưới đây :

Chủ đề liên quan đến bài viết:

You may also like

Để lại bình luận