Top 16 mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đẹp sang chảnh

Bởi startupvn

Những năm gần đây, mẫu nhà tiền chế cấp 4 đang trở thành xu hướng trong ngành xây dựng bởi chi phí xây dựng rẻ, ít tốn thời gian nhất. Vậy có nên xây nhà tiền chế để ở? Có được xây nhà tiền chế trên đất nông nghiệp không? Vật liệu xây nhà tiền chế là gì? Các thông số căn bản để xác định bản vẽ nhà tiền chế cấp 4? Nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu? Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2? Cùng tham khảo các mẫu nhà tiền chế dưới 100 triệu đã được Hùng Anh thi công xây dựng.

Contents

Nhà tiền chế cấp 4 là gì?

Nhà tiền chế cấp 4 hay còn gọi là nhà thép tiền chế cấp 4, nhà tiền chế khung sắt với kiểu nhà dân dụng 1 tầng có kiểu dáng như nhà cấp 4. Đây là kiểu nhà được làm bằng các kiện bằng thép và được chế tạo, lắp đặt theo các bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật đã có. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh sẽ gồm 3 giai đoạn đó là: thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Vì vậy thời gian xây dựng cũng như thi công cho đến khi hoàn thiện sản phẩm không quá lâu, phù hợp với nhu cầu xây dựng của nhiều gia đình hiện nay.

nhà tiền chế dưới 100 triệu

Có nên xây nhà tiền chế để ở ?

Để đưa ra quyết định có nên xây nhà tiền chế cấp 4 hay không, bạn có thể căn cứ vào một số ưu điểm dưới đây.

Thứ nhất: Thời gian thi công ngắn

Ưu điểm tiên phong bạn hoàn toàn có thể thấy khi vận dụng quy mô nhà tiền chế cấp 4 này đó là thời hạn thiết kế ngắn. Nếu như những khu công trình khác, bạn cần phải mất vài tháng ròng rã, thậm chí còn vài năm để thiết kế xây dựng tùy vào quy mô của khu công trình .
Nhưng với nhà cấp 4 tiền chế này bạn hoàn toàn có thể mất vài tuần, hoặc vài tháng để triển khai. Việc triển khai tùy thuộc vào quy mô kiến thiết xây dựng, nhân công cũng như nhu yếu của chủ nhà. Tuy nhiên về cơ bản, thời hạn vẫn là nhanh hơn so với khu công trình thiết kế xây dựng thường thì .

Thứ hai: Nhân công không cần tay nghề cao

Nhà tiền chế được thi công và lắp đặt đơn giản, vì vậy không cần nhân công tay nghề quá cao. Chỉ cần theo bản vẽ kỹ thuật, không cần cân nhắc nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, nguyên vật liệu để xây dựng nhà thép cũng chỉ cần có thép, đinh ốc và một số vật liệu bổ trợ khác là dễ dàng xây nên một ngôi nhà thép tiền chế cấp 4.

Thứ ba: Chi phí thấp

Xây dựng nhà cấp 4 không cần quá nhiều chi phí xây dựng. Thông thường giá cả của công trình xây dựng này thấp rất nhiều so với xây nhà thông thường. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn nhà tiền chế dưới 100 triệu.

Tùy theo nhu yếu sử dụng và địa thế căn cứ trên những ưu điểm trên để có quyết định hành động có nên xây nhà tiền chế cấp 4 hay không nhé

Có được xây nhà tiền chế trên đất nông nghiệp?

Việc kiến thiết xây dựng nhà xưởng được coi là đất phi nông nghiệp. Nên khi thiết kế xây dựng trên đất sử dụng với mục tiêu nông nghiệp được coi là hành vi sử dụng đất không đúng mục tiêu ; theo lao lý tại Khoản 3 Điều 12 Luật đất đai 2013. Do đó muốn thiết kế xây dựng nhà xưởng trên đất nông nghiệp. Bạn cần thực thi thủ tục quy đổi mục tiêu sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp. Sau đó xin cấp Giấy phép thiết kế xây dựng nhà xưởng theo lao lý của Luật thiết kế xây dựng năm trước .

Cấu tạo nhà tiền chế cấp 4

Mô hình nhà thép tiền chế cấp 4 sử dụng nhà khung thép, cấu kiện được sản xuất trực tiếp từ xưởng, nhà tiền chế bê tông nhẹ. Do đó cấu tạo của mẫu nhà này sẽ bao gồm:

Cấu tạo móng

Đầu tiên là cấu trúc của móng nhà tiền chế. Móng được tạo từ bê tông cốt thép giữ ngôi nhà được vững chãi, tránh việc bật gốc nhà khỏi mặt đất trong quy trình sử dụng hay những tác động ảnh hưởng của thời tiết .

Cấu tạo móng nhà tiền chế cấp 4

Tiếp đến là bu lông móng. Đây là cấu kiện khá quan trọng, thường được dữ gìn và bảo vệ rất kỹ vì mỗi hệ móng cần có bulong tương thích để liên kết những cấu kiện với nhau, tạo sự chắc như đinh và vững chãi cho khu công trình .

Cấu hình khung nhà tiền chế cấp 4

 • Cột hình chữ H hoặc cột tròn, giữ cho ngôi nhà chịu được áp lực từ trên xuống.
 • Dầm thường có hình chữ I
 • Xà gồ là loại thép hình chữ C, Z, U được tùy chỉnh, phụ thuộc vào chiều cao cũng như chiều dài của xà gồ.
 • Độ dốc của khung nhà thường tầm 5 – 15%
 • Cuối cùng là cột và dầm thép

nhà tiền chế khung sắt

Với những cấu kiện này, bước nhịp hoàn toàn có thể vượt mức với độ khẩu lớn, tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích quy hoạnh khi kiến thiết .

Kết cấu phụ

Kết cấu phụ sẽ gồm có mái nhà hoàn toàn có thể là mái tôn tích hợp thêm tấm lợp lấy sáng .
Tiếp đến là cửa trời và tường xây bao xung quanh nhà. Tường bao quanh sử dụng tường bằng sắt hoặc những vật tư khác để bảo vệ khoảng trống bên trong của ngôi nhà .

Các thông số căn bản để xác định bản vẽ nhà tiền chế cấp 4

Có 1 số ít thông số kỹ thuật bạn nên chăm sóc khi xem bản vẽ nhà thép tiền chế cấp 4 là : chiều rộng, chiều dài, chiều cao, độ dốc mái và cột, tải trọng. Thông tin chi tiết cụ thể như sau :

 • Chiều rộng của nhà thép tiền chế cấp 4 tính từ mép ngoài tường 2 bên.
 • Chiều dài tương tự.
 • Chiều cao từ gốc của trụ thép tới đỉnh mái. Chiều cao nhà tiền chế cấp 4 do chủ đầu tư quyết định.
 • Độ dốc của mái nhà: I = 15%. Độ dốc của mái ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thoát nước.
 • Cột: khoảng cách giữa các cột phụ thuộc chiều dài nhà.
 • Tải trọng của công trình bao gồm: trọng lượng của mái, cầu trục, sàn, người sử dụng.

Vật liệu xây nhà tiền chế dưới 100 triệu

Đa phần thì nguyên vật liệu để kiến thiết xây dựng được một căn nhà tiền chế thường khá thông dụng lúc bấy giờ. Được sử dụng cho khu công trình gia dụng và cả những khu công trình lớn. Tuy nhiên, vật liêu kiến thiết xây dựng phải bảo vệ chất lượng từ những nhà sản xuất uy tín .

Vật liệu xây nhà tiền chế dưới 100 triệu

Khung thép

Điểm nhận dạng nhà tiền chế đơn thuần nhất đó chính là cấu trúc thép. Tùy theo quy mô kiến thiết xây dựng, diện tích quy hoạnh mặt phẳng cũng như nhu yếu của chủ góp vốn đầu tư để quyết định hành động lựa chọn cấu trúc thép sẽ có kích cỡ khôn giống nhau .
Thường thì hàng loạt cấu trúc thép sẽ được đồng điệu hóa và chuẩn bị sẵn sàng cho việc làm kiến thiết xây dựng và lắp ráp. Nhờ đó, thời hạn xây đắp được rút ngắn đi một cách đáng kể. So với bê tông thì nhà có cấu trúc thép sẽ có tải trọng nhẹ hơn nên giảm được áp lực đè nén của hàng loạt khu công trình .

Tôn lợp mái

Hầu hết toàn bộ những ngôi nhà tiền chế đều sử dụng mái tôn để sử dụng cho việc kiến thiết. Mái tôn đặc thù điển hình nổi bật thường có khối lượng nhẹ, sắc tố phong phú và giá tiền rẻ nên thường được mọi người lựa chọn .
Mái lợp tôn lúc bấy giờ có 3 loại được sử dụng thông dụng nhất đó là tôn 3 lớp chống nóng, tôn trơn 1 lớp và tôn lấy sáng. Tuy vậy, về cơ bản thì loại vật tư này sẽ không bảo vệ về tính năng cách tâm nên sẽ không tiết chế được tiếng ồn .

Tấm bao che

Có khung và mái lợp tiếp theo không khỏi kể tên đó là vách bao che, đây là loại vật tư quan trọng nhất để làm nhà tiền chế. Để hoàn toàn có thể bảo vệ sự bảo đảm an toàn và chắc như đinh cho khu công trình kiến thiết xây dựng nhà tiền chế. Trước đây gạch truyền thống cuội nguồn được sử dụng để làm tường, vách ngăn cho những khu công trình. Tuy nhiên, gạch là loại nguyên vật liệu làm từ đất sét được khai thác trong tự nhiên và trải qua quy trình nung nên tiêu tốn nhiều nguyên vật liệu hơn. Điều này sẽ trực tiếp gậy ảnh hưởng tác động lớn đến việc bảo vệ môi trường tự nhiên và tài nguyên vạn vật thiên nhiên .
Gạch thường sẽ có khối lượng lớn và quy trình thiết kế sẽ lâu hơn. Vì vậy, thời nay những khu công trình thiết kế xây dựng nhà tiền chế thường sử dụng vật tư tấm xi-măng thay thế sửa chữa trọn vẹn gạch truyền thống lịch sử. Tấm xi-măng có những ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn về khối lượng nhẹ và giảm tải áp lực đè nén lên hàng loạt khu công trình .

 • Sơn tường nhà, sơn chống thấm
 • Sử dụng cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn.
 • Vật tư xi măng, cát hạt lớn.

Nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu?

Nhà tiền chế giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc của nhiều gia chủ muốn dựng nhà tiền chế cấp 4. Cũng tương tự như xây nhà cấp 4 trọn gói, giá dựng nhà tiền chế cấp 4 được tính theo m2 hoàn thiện.

Nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu

Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2?

Áp dụng công thức tính ngân sách để bạn hoàn toàn có thể nhận ra : Đơn giá x Số Kg = ngân sách .

 • Đối với loại hình nhà xưởng công nghiệp, nhà kho và nhà để xe diện tích khoảng 150m2, cao dưới 7,5m. Nếu sử dụng cột bê tông và hợp mái tôn chi phí sẽ rơi vào tầm 1.400.000 đồng / mét vuông đến 2.000.000 đồng / mét vuông.
 • Nếu đã có sẵn nền bê tông và chỉ mở rộng thêm quy mô thì chi phí từ 600.000 đồng / mét vuông đến 1.100.000 đồng / mét vuông.
 • Nhà 1 tầng trệt, 1 tầng lâu hoặc công trình lớn hơn sử dụng bê tông cốt thép thì chi phí là 2.200.000 đồng / mét vuông cho đến 2.800.000 đồng / mét vuông.
 • Tùy theo diện tích, những căn nhà có khẩu độ lớn sẽ dao động từ 1.400.000 đồng / mét vuông đến 2.500.000 đồng / mét vuông.

Báo giá nhà tiền chế cấp 4 dưới 100 triệu

Dựa theo công thức ở trên thì để xây nhà tiền chế 100m2 thì cần khoảng 250.000.000 VND. Bao gồm : Phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách… (không bao gồm nội thất).

Tương tự :

 • Nếu bạn muốn xây nhà tiền chế 30 triệu chi phí khoảng 12m2.
 • Với ngôi nhà tiền chế 40 triệu thì có thể dựng nhà tiền chế cấp 4 diện tích 16m2
 • Ngôi nhà tiền chế 50 triệu thì có thể dựng nhà tiền chiến cấp 4 diện tích 20m2
 • Nhà tiền chế 60 triệu thì diện tích có thể khoảng 24m2.

Ngoài ra, mức chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội có thể sẽ chênh lệch tùy vào nhiều yêu tố khác nhau. Tuy nhiên, mức giá sẽ được đảm bảo tiết kiệm và nhanh chóng hơn rất nhiều nếu bạn tìm kiếm được đơn vi thi công uy tín, chuyên nghiệp

Các mẫu nhà tiền chế đơn giản đẹp

Dưới đây là các mẫu nhà tiền chế đẹpcông ty xây nhà uy tín Hùng Anh đã dựng. Mời bạn tham khảo:

Các mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

Các mẫu nhà dưới đây phong cách thiết kế đơn thuần, ngân sách không quá đắt ; nên rất tương thích với địa hình ở nông thôn hoặc những mái ấm gia đình không có điều kiện kèm theo thiết kế xây dựng .

Mẫu nhà tiền chế bằng tôn

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 tiên phong được thiết kế xây dựng theo phong thái phổ cập từ trước đến nay. Với phong cách thiết kế kiểu nhà ống, sử dụng khung thép tích hợp mái tôn màu xanh. Không gian được phong cách thiết kế nhiều hành lang cửa số tạo ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà .

Các mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

Nhà tiền chế cấp 4 dưới 100 triệu

Kiểu nhà sử dụng vật liệu nhôm xanh và khung thép tạo nên khoảng trống sống vững chãi, chắc như đinh và hài hòa. Thiết kế nhiều mạng lưới hệ thống cửa tạo khoảng trống thông thoáng cho ngôi nhà. Không gian xung quanh có nhiều cây xanh tạo thiên nhiên và môi trường sống trong lành, dễ chịu và thoải mái cho mái ấm gia đình .

Nhà tiền chế cấp 4 dưới 100 triệu

Mẫu nhà tiền chế nông thôn

Mẫu nhà tiếp theo dưới 100 triệu để bạn tìm hiểu thêm. Khung thép phối hợp tôn màu đỏ, sơn màu trắng làm điển hình nổi bật khoảng trống văn minh. Đây là kiểu nhà cấp 4 phổ cập ở nông thôn, nhà được chia thành 2 gian có hành lang cửa số cho cả nhà trên và nhà dưới, tương thích với nhiều đối tượng người dùng sử dụng .

Mẫu nhà tiền chế nông thôn

Các kiểu nhà tiền chế đơn giản

Dưới đây là những kiểu nhà tiền chế cấp 4 đơn thuần mà rẻ được nhiều gia chủ chăm sóc .

Nhà tiền chế bằng tôn giả gỗ

Khi mới nhìn qua, chắc hẳn bạn sẽ tưởng nhầm đây là một mẫu nhà gỗ. Nhưng thực tế đây là một ngôi nhà cấp 4 rộng đây là nhà tiền chế vách tôn. Các kỹ sư đã khéo léo sơn màu cho những thanh thép để biến ngôi nhà ở này trở nên thân thiện và đẹp hơn.

Nhà tiền chế bằng tôn giả gỗ

Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà tiền chế gác lửng này sử dụng mái tôn màu đỏ điển hình nổi bật. Cùng với sơn tường màu trắng kem và đèn chiếu sáng màu vàng. Có thể nói, ánh sáng của đèn đã đem đến một sự biến hóa rất lớn cho khoảng trống. Nhờ nó mà mọi thứ trở nên điển hình nổi bật hơn rất nhiều .

Nhà tiền chế cấp 4 đơn giản

Nhà tiền chế cấp 4 theo phong thái tối giản. Ngôi nhà được phong cách thiết kế đơn thuần, lược bỏ đi những cụ thể trang trí không thiết yếu như gờ tường. Phần mái nhà cũng được link với khung nhà tạo thành khoảng trống hoạt động và sinh hoạt thoáng đãng và thêm 1 phần tiền sảnh to lớn. Ngôi nhà được sử dụng gam màu trắng tinh tế cho tường nhà và sắc đen cho phần mái tạo nên nét đẹp tinh xảo, đơn thuần mà vẫn sang trọng và quý phái .

Nhà tiền chế cấp 4 đơn giản

Nhà tiền chế cấp 4 hiện đại đẹp

Nhà tiền chế cấp 4 tân tiến theo kiểu nhà vườn cấp 4. Ngôi nhà được đặt trên mảnh đất to lớn, ngoài những khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chính còn có hành sang tích hợp với tiền sảnh cùng khu sân vườn bên ngoài. Tạo ra nhiều khoảng trống mở trong ngôi nhà giúp phong cách thiết kế này trở nên thoáng đãng và khoảng trống sống tự do hơn .

Nhà tiền chế 20m2

Nhà tiền chế cấp 4 mái lệch độc lạ có gara xe hơi. Với những ai thương mến phong cách thiết kế độc, lạ thì kiểu nhà mái lệch này sẽ là lựa chọn tuyệt đối. Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch tạo cho ngôi nhà nét độc lạ, tân tiến mà mái thái, mái nhật hay mái bằng không có được .

Nhà tiền chế cấp 4 mái lệch

Nhà tiền chế 40m2

Bản vẽ nhà tiền chế cấp 4 đơn thuần 2 phòng ngủ. Thiết kế nhà nhỏ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng nhà bếp ăn và Tolet tương thích cho những cặp vợ chồng mới cưới có con nhỏ. Thiết kế này tuy đơn thuần nhưng vẫn phân phối vừa đủ công suất sử dụng cho gia chủ .

Nhà tiền chế hai mái

Nhà tiền chế 100 triệu

Mái tôn cách nhiệt được sử dụng trong phong cách thiết kế này. Khung nhà sử dụng vật liệu thép phối hợp tôn làm tường. Cầu thang đi lên giúp nâng phần móng của nhà, tạo khoảng trống thông thoáng và thoải mái và dễ chịu cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế đường nước từ mái có mạng lưới hệ thống đường thoáng xuống phía dưới, vì thế sẽ hạn chế thực trạng ẩm mốc bên trong nhà .

Nhà tiền chế 100 triệu

Nhà tiền chế cấp 4 50m2

Nhà tiền chế cấp 4 phong thái Châu Âu. Ngôi nhà cấp 4 mái ngói có gác lửng với phong cách thiết kế tinh xảo, 1 mặt tiền gồm có cả tiền sảnh phối hợp với những ô cửa kính trắng theo đúng phong thái Châu Âu. Mang đến vẻ đẹp vừa văn minh, vừa tinh xảo. Ngôi nhà còn được phong cách thiết kế thêm tầng gác mái, có cửa thông gió nhô ra khỏi mái nhà giúp đó nắng vào ngôi nhà một cách tốt nhất .

Nhà tiền chế hai mái phong cách châu âu

Nhà tiền chế 70m2

mẫu nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 70 mét vuông có 3 phòng ngủ tích hợp với gara cực kỳ độc lạ. Toàn bộ tổng quan ngôi nhà toát lên sự hấp dẫn đến kỳ lạ. Mặc dù những chi tiết cụ thể kiến thiết xây dựng ngôi nhà rất đơn thuần thế nhưng nó lại lôi cuốn ánh nhìn bởi lối kiến trúc mới và sắc tố tươi tắn. Chúng tôi đã tôn vinh sự phóng khoáng trong ngôi nhà này và không kém phần tinh xảo .

Nhà tiền chế 70m2

Đây là lối kiến trúc văn minh, cho nên vì thế nếu bạn muốn có một ngôi nhà vừa mang những nét xưa lại phối hợp với phong cách Tân cổ xưa thì đây là lựa chọn tương thích. Toàn bộ ngôi nhà toát lên sức sống bền chắc theo thời hạn với thẩm mỹ và nghệ thuật nghệ thuật và thẩm mỹ đỉnh điểm .

Nhà tiền chế sân vườn

Một ngôi nhà giản đơn với phong cách thiết kế tông màu trắng nhẹ nhàng làm chủ yếu. Mái tôn giả ngói và sân rộng. Sân được phong cách thiết kế rộng có khoảng trống riêng cho mọi người hoàn toàn có thể ngồi siêu thị nhà hàng hoặc thưởng cảnh. Thiết kế móng được nâng cao nên tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Đây là kiểu nhà được sử dụng nhiều trong những khu resort dành cho khách đến nghỉ ngơi vào cuối tuần .

nhà tiền chế sân vườn

Nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Móng phong cách thiết kế cao hơn mặt đất, có cầu thang đi lên. Khung nhà bằng thép phối hợp tường được sơn màu cam, mái tôn chống nóng hiệu suất cao. Thiết kế hành lang cửa số nhiều giúp không nhà thông thoáng hơn rất nhiều .

Nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Nhà xưởng tiền chế

Nhà tiền chế được áp dụng rộng rãi đối với những dự án nhà xưởng tiền chế và nhà kho vì tính linh hoạt, khả năng khắc phục các khoảng trống lớn và thi công khá nhanh chóng. Ngoài ra, mô hình xây dựng nhà thép tiền chế thường được sử dụng cho các công trình siêu thị, showroom, nhà hàng, nhà cao tầng…

Nhà tiền chế quán cà phê

Với phong cách thiết kế tinh xảo mang lại cảm xúc ấm cúng sẽ là nơi tuyệt với để gặp mặt trò chuyện .

Nhà tiền chế quán cà phê

 Nếu quý khách ưng mẫu nhà tiền chế nào, hãy liên hệ ngay tới hotline 0932371369 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

You may also like

Để lại bình luận