Báo giá xây nhà trọn gói Hải Phòng 02/2022 mới nhất!!

Bởi startupvn

Báo giá Xây nhà trọn gói Hải Phòng 2022 là bao nhiêu? Xây trọn gói đã bao gồm nội thất chưa? Đơn vị xây nhà chìa khóa trao tay uy tín chất lượng tại Hải Phòng? Đó là những câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm khi chuẩn bị xây nhà. Để các gia chủ yên tâm khi đặt bút ký các hợp đồng xây dựng. Công ty Xây dựng & Nội thất Phương Vinh sẽ giải đáp các câu hỏi ấy trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh đó, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tính m2 xây dựng. Kể cả khi bạn không thuê các công ty Xây nhà trọn gói, mà muốn tự mua vật liệu, tự quản lý giám sát. Bạn vẫn dự toán được chi phí xây nhà chính xác nhất. Bạn cần phải biết: hầu như các gia đình sau khi xây nhà xong đều đội chi phí so với dự toán ban đầu trung bình khoảng 20%!!

Contents

TẠI SAO NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI? BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2022 CÓ THAY ĐỔI KHÔNG?

Như đã nói ở trên, hầu hết các gia đình đều bị đội chi phí xây nhà khoảng 20%. Thậm chí có thể lên tới 50% nếu không có định hướng sẵn, bị chủ thầu vẽ ra đủ thứ.

Công ty Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hải Phòng

Xây nhà trọn gói là khoán hết cho công ty xây nhà. Có hợp đồng ràng buộc rõ ràng về thiết kế, kết cấu, vật liệu thi công, vật tư hoàn thiện… Và đặc biệt quan trọng là có đơn giá xây nhà trọn gói rõ ràng, không bị tăng giá theo thời gian, theo giá thị trường. Ví dụ năm nay bạn xây nhà, thì báo giá xây nhà trọn gói 2022 ấy sẽ được giữ nguyên cho đến khi nhà bạn hoàn thành xong. Kể cả khi hoàn thành vào năm 2023 (bắt đầu xây vào cuối năm 2022).

XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Xây nhà trọn gói Hải Phòng (hay còn gọi là xây nhà chìa khóa trao tay) đã bao gồm sơn bả và nội thất xây dựng như hệ thống cửa, vệ sinh, chiếu sáng. Đặc biệt, công ty Xây dựng & Nội thất Phương Vinh còn KHUYẾN MẠI tặng bạn tủ bếp. Miễn phí 100% phí Thiết kế kiến trúc.

Lợi ích quan trọng không kém của Xây nhà trọn gói là gia chủ không cần phải quản trị đội thợ xây, trông nom vật tư. Những việc này sẽ do công ty thiết kế xây dựng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm. Dịch Vụ Thương Mại này rất tương thích với những mái ấm gia đình trẻ, phải đi làm cả ngày .

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG 2022

Báo giá Xây nhà trọn gói Hải Phòng 2022 là 6 triệu/m2 xây dựng. Giá không đổi trong suốt quá trình thi công. Đơn giá có thể thay đổi đôi chút với nhà có diện tích nhỏ hoặc trong ngõ khó thi công cần truyền tải vật liệu. Bạn liên hệ với kiến trúc sư đến khảo sát sẽ có giá chính xác.

Báo giá xây nhà trọn gói Hải Phòng 02/2022 rẻ đẹp đến ngỡ ngàng

Báo giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào các yếu tố:

Yêu cầu chủ nhà về kiến trúc và mức độ hoàn thiện công trình. Ví dụ nhà phố với biệt thự sẽ có đơn giá và vật tư hoàn thiện khác nhau.

Giá vật liệu của thị trường. Thường không biến động đột ngột. Nhưng khi biến động thì có Xu hướng tăng.

Giá nhân công. Thường tăng theo năm. Mức tăng tương đương lạm phát. Và cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nguồn nhân lực của địa phương.

Vị trí công trình, diện tích thi công. Nhà diện tích nhỏ hẹp hoặc nằm trong ngõ đơn giá sẽ cao hơn một chút. Do khó khăn trong thi công, truyền tải vật liệu, diện tích xây dựng nhỏ.

Là công ty xây nhà chìa khóa trao tay từ năm 2003 tại Hải Phòng. Phương Vinh có mối quan hệ to lớn với những đội thợ. Nhờ vậy chúng tôi hoàn toàn có thể nhận những khu công trình trong toàn Hải Phòng. Và xây nhà trọn gói giá rẻ cạnh trạnh .

Bên cạnh đó, có một số gia chủ muốn tự mình hoàn thiện nhà. Phương Vinh cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ Xây thô trọn gói. Báo giá xây dựng phần thô 2022 là khoảng từ 3.8 triệu – 4.2 triệu/m2 xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên xây nhà trọn gói thì tốt hơn. Bởi lẽ chia nhỏ các phần việc thì giá từng phần việc sẽ cao và khó tìm được đội thợ nhận làm. Việc làm tiếp của đơn vị thi công khác sẽ khó làm hơn và khó tính toán lên báo giá hoàn thiện nhà trọn gói.

Đối với làm giá Xây nhà trọn gói TP.HN và những tỉnh lân cận như Thành Phố Hải Dương, Hưng Yên. Phương Vinh cung ứng đơn giá xây nhà trọn gói tương tự như với Hải Phòng .

CHI PHÍ XÂY NHÀ

Các đơn vị xây nhà hiện nay đều tính chi phí xây nhà theo m2 xây dựng. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ về cách tính m2 xây dựng và những điều cần chú ý khi xác định chi phí xây nhà. Điều này giúp bạn không bị những đơn vị không uy tín lừa gạt, và dự trù ngân sách chính xác nhất.

Khi xác định chi phí xây nhà, bạn cần hỏi rõ đơn vị thi công về cách tính chi phí xây nhà. Bao gồm những gì? Đã có nội thất hay chưa?

 • Ví dụ với công ty Xây dựng và Nội thất Phương Vinh: xây nhà trọn gói hay xây nhà chìa khóa trao tay là bạn chỉ việc chuyển đồ đạc giường tủ, tivi, điều hòa, tủ lạnh… vào ở. Đã bao gồm hệ thống chiếu sáng, vệ sịnh, sơn, cửa… Ngoài ra chúng tôi còn tặng tủ bếp cho gia đình bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể tại bài viết : Cách tính ngân sách xây nhà, có kèm công cụ dự trù giá xây nhà tự động hóa ! !

Mẹo giúp tự tính chi phí xây nhà đơn giản, chuẩn xác nhất như sau. Bạn dựa vào đơn giá xây nhà trọn gói của chúng tôi là 6 triệu/m2 xây dựng. Bạn tự xây thì sẽ phát sinh thêm một số thứ từ 5%-10% nên bạn lấy đơn giá là 6.2 triệu/m2 để dự toán. Sau đó nhân với diện tích xây dựng dự kiến. Với nhà 2 tầng diện tích nhỏ thì đơn giá sẽ có thể khác một chút. Bạn có thể tham khảo tại: Chi phí xây nhà 2 tầng 2022

CÁCH TÍNH M2 XÂY DỰNG

Diện tích xây dựng là phần diện tích thi công xây dựng tính theo phủ bì mép ngoài nhà. Bao gồm cả ban công, giếng trời…

Cách tính diện tích xây dựng ở các miền cũng có sự khác nhau. Như một số công ty (miền Nam): diện tích xây dựng tính cả diện tích móng (hệ số thường là 20%-50%). Phần mái che không đổ bê tông cũng tính theo hệ số 50%. Trong khi đó Hải Phòng và miền Bắc thì chỉ tính theo mái các tầng, chứ ko tính móng.

Tuy nhiên một số công ty ở Hải Phòng cũng tính diện tích xây dựng cho phần móng với hệ số khoảng 35%-50%. Như vậy với các cách tính m2 xây dựng khác nhau thì đơn giá, diện tích xây dựng và chi phí xây nhà sẽ khác nhau rất nhiều. Nếu bạn không chú ý, có thể nhận báo giá xây nhà trọn gói rẻ. Nhưng khi tính tổng chi phí thì lại cao hơn do diện tích xây dựng bị tính tăng lên.

HƯỚNG DẪN TÌM CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN

Việc tìm công ty Xây nhà trọn gói uy tín rất khó khăn. Nếu lựa chọn công ty không uy tín sẽ khiến bạn vất vả trong suốt quá trình thi công xây dựng nhà. Phương Vinh xin chia sẻ với các bạn mẹo để phát hiện công ty xây nhà trọn gói uy tín:

 • CÓ MẪU THIẾT KẾ NHÀ THẬT: công ty mới mở sẽ không có nhiều mẫu thiết kế, mà chỉ sưu tầm trên mạng. Đơn vị thi công nhiều sẽ có nhiều mẫu thiết kế của họ. Không bị đụng hàng trên mạng.

 • CÓ HÌNH ẢNH THI CÔNG: các công ty trẻ sẽ toàn đăng các bài viết chung. Hình ảnh thiết kế nhà sưu tầm. Gần như không có hình ảnh thi công xây dựng.

 • CÓ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ: công ty lâu năm sẽ có công trình liên tục. Vì vậy bạn có thể đến xem nhà đang thi công và nhà mới hoàn thiện xong.

 • CÓ FACEBOOK HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC: ai cũng check-in facebook hằng ngày. Do vậy công ty xây dựng lâu năm sẽ liên tục cập nhật trên facebook cá nhân hoặc fanpage. Như của Phương Vinh là:

  https://www.facebook.com/maukientrucdep/

NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG TẠI KIẾN TRÚC PHƯƠNG ANH

Xây nhà trọn gói Hải Phòng tại Kiến trúc Phương Anh được rất nhiều gia chủ tin tưởng. Bên cạnh vì chất lượng công trình và ngôi nhà sau khi hoàn thiện rất đẹp, thì những ưu đãi sau đây khiến các gia chủ không phải lăn tăn suy nghĩ:

 • Đơn giá xây nhà trọn gói chỉ 6 triệu/m2 xây dựng. Khảo giá các đơn vị khác, bạn có thể thấy đơn giá này rất cạnh tranh trên thị trường, là cứu cánh cho các gia đình ngân sách eo hẹp.
 • Được xem mẫu vật tư và list vật tư hoàn thiện có giá chi tiết. Kết hợp cùng với xem thực tế các nhà đang xây, đã xây xong. ĐẶC BIỆT, bạn được chọn mẫu mã, hoặc thay đổi các vật liệu tương đương và có thể nâng cấp vật liệu nếu muốn (tính phát sinh chênh lệch đơn giá)
 • KHUYẾN MÃI: Miễn phí Thiết kế nhà khi Xây nhà trọn gói Hải Phòng
 • Tặng tủ bếp bằng vật liệu gỗ nhựa hiện đại chống nước tốt!!
 • Tặng giàn nóng lạnh năng lượng mặt trời, giải pháp tiết kiệm điện tuyệt vời!!

Liên hệ HOTLINE: 0901.291.666 (kts.Tuấn Anh) hoặc fanpage facebook.com/maukientrucdep/ để được tư vấn miễn phí.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG: NHÂN CÔNG

Đơn giá nhân công là những vật tư, vật tư do chủ nhà cung ứng, công ty thiết kế xây dựng chỉ quản trị thợ thao tác. Báo giá nhân công tại Hải Phòng 2022 là 1.500.000 – 1.600.000 / mét vuông thiết kế xây dựng

BÁO GIÁ XÂY THÔ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG

Nếu như bạn có người quen phân phối thiết bị, vật tư nội thất bên trong thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức xây thô trọn gói và bạn tự triển khai xong nội thất bên trong thiết kế xây dựng nhà mình. Báo giá xây thô trọn gói Hải Phòng 2022 là 3.8 triệu – 4.2 triệu / mét vuông kiến thiết xây dựng

BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ / HOÀN THIỆN NỘI THẤT XÂY DỰNG

Xây nhà trọn gói = Xây thô trọn gói + Hoàn thiện nhà trọn gói

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì xây nhà trọn gói là combo tối ưu cho chi phí xây nhà rẻ nhất so với việc tách ra riêng lẻ thành 2 hạng mục xây thô và hoàn thiện nhà. Tuy nhiên có thể vì lí do nào đó mà bạn đã xây thô, cần hoàn thiện nhà thì báo giá hoàn thiện nhà đã xây thô như sau:

 • Báo giá hoàn thiện nhà phố: 3 triệu – 3.5 triệu/m2 xây dựng
 • Báo giá hoàn thiện biệt thự liền kề: 3.3 triệu – 3.8 triệu/m2 xây dựng

CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với 15+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây nhà trọn gói Hải Phòng. Công ty Xây dựng & Nội thất Phương Vinh và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh đã thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng 800+ ngôi nhà. Các chủ nhà tìm đến chúng tôi chủ yếu do bạn bè giới thiệu. Uy tín, chất lượng là đòn bẩy để thương hiệu Phương Vinh cất cánh trong những năm qua.

Đặc biệt, update xu thế thời đại. Hiện nay chúng tôi tư vấn trực tiếp trên Fanpage facebook.com/maukientrucdep/. Các bạn chỉ cần truy vấn Fanpage, gửi tin nhắn thông tin nhà và nhu yếu công suất. Kiến trúc sư sẽ vấn đáp nhanh gọn 24/7 .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể đến trụ sở công ty hay gọi kiến trúc sư đến khảo sát trực tiếp mảnh đất nhà mình. Hãy liên hệ với Phương Vinh theo thông tin phía dưới .

Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0901.291.666 để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY XÂY DỰNG & NỘI THẤT PHƯƠNG VINH

VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ANH

Trụ sở chính

Số 2A / 193 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng
KTS. Tuấn Anh : 0901 291 666
KTS. Phương : 085 88 355 88

Chi nhánh Kiến An:

65 Lê Khắc Cẩn – 0936 625 468

Chi nhánh Hà Nội:

CT3 – Fodacon – Trần Phú – Thành Phố Hà Nội
KTS. Vinh : 0904 585 528

Fanpage (trả lời 24/7):

https://www.facebook.com/maukientrucdep/

 XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG TẠI QUẬN LÊ CHÂN

Xây nhà trọn gói tại quận Lê Chân Hải PhòngQuận Lê Chân là một trong những Q. được tăng trưởng kinh tế tài chính trọng điểm của Hải Phòng. Nhà đất tại khu vực này liên tục tăng giá và có nhiều khu công trình trọng điểm được tiến hành. Có thể kể đến như chính thức thông tuyến Hồ Sen – Cầu Rào 2 giúp cho việc đi lại từ TT phố rất thuận tiện. Trong số những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư tại Q. Lê Chân, điển hình nổi bật là Trung tâm thương mại Aeon Mall với tổng vốn góp vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng vừa mới đi vào hoạt động giải trí trong năm 2021 ; những dự án Bất Động Sản của Tập đoàn Vingroup với tổng vốn góp vốn đầu tư 6.200 tỷ đồng ; Cầu Rào mới đang xây đắp dự kiến xong trong năm 2022 ; Tổ hợp thương mại và căn hộ chung cư cao cấp hạng sang Minato ( 2.200 tỷ đồng ) … Xây nhà trọn gói tại Q. Lê Chân đang được nhiều gia chủ chăm sóc và liên hệ Kiến trúc Phương Anh kiến thiết thiết kế xây dựng .

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN HẢI AN HẢI PHÒNG

Quận Hải An đang từng bước phát triển mạnh mẽ theo đà phát triển của thành phố trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt là ngành xây dựng, Hải An tập trung vào phát triển kết cấu hạ tầng đô thị. Các dự án bất động sản được triển khai đầu tư nhanh chóng, đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa. Rất nhiều dự án đã đi vào hoạt động đã làm thay đổi diện mạo quận Hải An. Khiến cho các nhà đầu tư và người dân đổ xô mua đất xây nhà trọn gói tại quận Hải An, Hải Phòng.

Xây nhà trọn gói tại quận Hải An Hải Phòng

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN NGÔ QUYỀN HẢI PHÒNG

Quận Ngô Quyền có từ rất lâu, là một trong những Q. đắt giá của thành phố Hải Phòng. Vì thế Q. đang đương đầu với 2 yếu tố lớnlà tiềm năng tăng trưởng lớn tuy nhiên diện tích quy hoạnh đất đai còn lại ít, cạnh bên đó Q. Ngô Quyền gặp cạnh tranh đối đầu quyết liệt trong việc tăng trưởng trở thành TT thương mại dịch vụ của thành phố. Rất nhiều nhà trong Q. đã cũ nhưng chưa được xây mới, nhu yếu xây nhà trọn gói Hải Phòng tại Q. Ngô Quyền còn rất lớn. Nhiều mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo nhưng đang làm kinh doanh thương mại phát đạt nên chưa muốn xây nhà mới, sợ tác động ảnh hưởng đến việc kinh doanh thương mại .
Xây nhà trọn gói tại Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

You may also like

Để lại bình luận