Xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền? Báo giá sửa nhà nâng tầng

Bởi startupvn

Xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều gia chủ đang có ý định sửa nhà nâng tầng. Nhằm giúp quý gia chủ đưa ra gợi ý dự toán chi tiết, cũng như chủ động trong chi phí, bài viết sau đây sẽ là 5 gạch đầu dòng các khoản chi phí cần đầu tư để gia chủ có thể tham khảo.

Contents

Xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền ?

Theo như những KTS, nhà thầu xây đắp cho biết, ngân sách thiết kế xây thêm tầng 2 sẽ nhờ vào vào những yếu tố :

 • Tiền thuê thợ
 • Tiền vật tư
 • Diện tích sàn
 • Và các loại tiền phụ phí khác

Dựa vào những yếu tố này ta hoàn toàn có thể dự trù ngân sách tái tạo nhà nâng tầng như :

 • Mái tôn: diện tích x đơn giá (100.000đ)
 • Gạch thường: 100m tường= 7000 gạch x 1200=8,4tr
 • Nếu sử dụng gạch bê tông nhẹ: Diện tích x đơn giá tấm/m2
 • Công thợ: 15 – 20 triệu
 • Vật tư trang trí: 20 – 30 triệu
 • Cửa phòng: 5 – 10tr tùy vật liệu
 • Gạch lát: 4 – 7 triệu tùy loại

Như vậy, tổng chi phí sẽ dao động khoảng: 100 – 150 triệu.

Xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền

Kinh nghiệm tái tạo nhà nâng tầng

Ngoài việc chăm sóc nhà xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền, quý gia chủ cần chú ý quan tâm 1 số ít kinh nghiệm tay nghề khi thiết kế như :

 • Kiểm tra khả năng chịu lực của công trình
 • Thiết kế bản vẽ nâng tầng từ hiện trạng nhà cũ
 • Gia cố móng, gia cố cột nếu độ chịu lực công trình kém
 • Ưu tiên các giải pháp tường, vách ngăn vật liệu nhẹ

Gợi ý sửa nhà xây thêm tầng với vật tư bê tông nhẹ Glumic

Tấm bê tông nhẹ Glumic hay còn gọi là tấm tường bê tông siêu nhẹ EPS Glumic. Tấm được nghiên cứu ứng dụng chủ yếu trong sửa nhà nâng tầng, thi công dựng nhà lắp ghép, khung thép,…

Ngoài ra, tấm còn được ứng dụng chủ yếu làm tấm vách ngăn chống ồn, chống ồn vượt trội.

xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền1Hình ảnh tấm bê tông nhẹ GlumicTrong đó, việc sửa nhà sử dụng tấm Glumic sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội như :

1. Giải pháp giảm tại trọng công trình hoàn hảo

Nếu gia chủ có nhu yếu thay thế sửa chữa, nâng tầng nhà tác động ảnh hưởng đến cấu trúc thì tấm bê tông nhẹ Glumic được cho là giải pháp giảm tải trọng tuyệt đối .
Thay vì phải gia cố nền móng, tăng mạng lưới hệ thống những trụ, cột chống chịu thì với tấm bê tông Glumic khối lượng siêu nhẹ, chỉ việc xây tiếp nối thêm tầng mà không lo tới tải trọng sẽ ảnh hưởng tác động đến cấu trúc cũ của khu công trình .
xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền2

2. Phương án tối ưu chi phí

“ Xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền với tấm bê tông nhẹ Glumic ? ” chắc như đinh là điều gia chủ đang chăm sóc khi biết tới giải pháp bê tông nhẹ Glumic .
Được cho là giải pháp tối ưu nhất trong những loại vật tư nhẹ lúc bấy giờ thế nhưng việc xây đắp tấm bê tông nhẹ Glumic so với gạch thường sẽ giao động cao hơn .

Tuy nhiên, ngược lại việc sửa chữa với với tấm Glumic sẽ không phải mất quá nhiều thời gian hay chi phí dầm cột gia cố lại kết cấu, công thợ (do thi công xây dựng tấm bê tông nhẹ rất nhanh), hay cả những nguyên liệu cát, vữa, xi măng (do không cần phải trát),…

Với khổ tấm kích cỡ to, khối lượng siêu nhẹ, việc xây đắp sửa nhà, nâng tầng chỉ việc lắp ghép những tấm tiếp nối đuôi nhau trên mặt phẳng nhà cũ vô cùng nhanh gọn, tiện nghi .
xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền1

3. Tiết kiệm ½ thời gian thi công

Với ưu điểm không phải trát vữa cùng khối lượng siêu nhẹ, việc thiết kế thay thế sửa chữa, nâng tầng nhà tấm bê tông Glumic bảo vệ thuận tiện nhanh gọn gấp 2 – 3 lần so với hình thức kiến thiết xây dựng truyền thống lịch sử .
Hơn nữa, nếu như giải pháp thiết kế xây dựng truyền thống lịch sử phải chờ đón nhiều ngày liền để dưỡng trần, chờ khô mới được thiết kế những quy trình tiến độ tiếp theo. Với tấm bê tông nhẹ Glumic, gia chủ, nhà thầu chỉ cần chờ đón sau 24 h cho lớp siêu keo khô là hoàn toàn có thể nhanh gọn triển khai kiến thiết xây dựng như thông thường .
Nhờ vào năng lực này mà việc xây đắp thay thế sửa chữa tấm Glumic hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được đáng kể ngân sách thuê thợ .

4. Đảm bảo mặt bằng thi công sạch sẽ 

Nếu như kiến thiết xây dựng truyền thống cuội nguồn phải xây đắp với những loại vật tư cát, xi-măng, vữa trát vô cùng bụi bờ, chiếm diện tích quy hoạnh và đặc biệt quan trọng là bám bẩn thì với tấm Glumic toàn bộ những chưa ổn này sẽ được vô hiệu .
Với khổ tấm to cùng việc thiết kế thuận tiện chỉ việc lắp ghép những với tấm với nhau bằng keo chuyên được dùng giúp triển khai xong nhanh gọn cấu trúc khu công trình mà còn bảo vệ mặt phẳng xây đắp thật sạch .

Ngoài 4 lợi ích trên bạn có thể xem thêm 5 lợi ích khác từ tấm EPS qua bài viết “Tấm bê tông nhẹ EPS là gì? Báo giá tấm tường bê tông siêu nhẹ EPS”!

5. Một số tính năng khác của tấm tường Glumic 

 • Chống nóng, chống thấm vượt trội: Tấm tường Glumic 1X cho khả năng chống nóng, chống cháy, chịu lửa trên 120 phút. Đồng thời, tấm còn cho khả năng ngăn chặn triệt để tình trạng nước xâm nhập, thậm chí là các phân tử hơi nước siêu nhỏ xâm lấn. 
 • Siêu cách âm, cách nhiệt : tấm tường bê tông Glumic có khả năng cách âm ≥ 40 dB nên cho hiệu quả chống ồn vượt trội. Ngoài ra tấm sở hữu hệ số cách nhiệt lên tới -60oC – 80oC (120oC) giúp không gian nhà luôn mát mẻ trước thời tiết nắng gắt mùa hè. Cũng có thể nói, tấm Glumic là giải pháp giảm tiêu thụ điện năng, chi phí điều hòa đáng kể.
 • Thân thiện với môi trường: Tấm được sản xuất dựa trên công nghệ tiêu chuẩn không nung nên đặc biệt thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền4Khả năng chống nước tốt nên tấm EPS Glumic nổi trên mặt nước

Đa dạng ứng dụng tấm Glumic trong thay thế sửa chữa, nâng tầng nhà

 • Tường ngăn chia không gian:

  Tấm tường Glumic 3X

  được ứng dụng chủ yếu làm vách ngăn cách âm nhờ khả năng chống ồn ưu việt, vượt trội hơn hẳn các vật liệu nhẹ trên thị trường hiện nay.

 • Làm sàn nhà: giải pháp làm sàn tấm Glumic D35giúp nhà xưởng giải quyết triệt để bài toán chống thấm, chống nứt sàn do hóa chất, các tác động cơ học, đô ẩm gây lên.

Hiện các sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công Ty Sản Xuất Tấm Bê Tông Glumic Việt Nam.

Trên đây là những giải đáp về xây thêm tầng 2 hết bao nhiêu tiền. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp quý gia chủ thuận tiện đưa ra giải pháp xây đắp sửa nhà tương thích cũng như lên dự trù đúng chuẩn cho khu công trình của mình .

You may also like

Để lại bình luận