Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào? Xem hướng chuẩn cho nam và nữ

Bởi startupvn

Với thời đại thông tin số như lúc bấy giờ, ai ai trong tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu và khám phá về tử vi & phong thủy chứ không nhất thiết phải nhờ Thầy như ngày trước nữa. Thông tin được công khai minh bạch và tích hợp trên cả những website hay app điện thoại thông minh. Thông tin nhiều, nhưng có thực sự đáng tin hay không thì chưa ai kiểm chứng .

Hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu những thông tin về phong thủy một cách chính xác nhất. Và “Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào?” chính là chủ đề của chúng ta hôm nay…

Contents

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào

Do vận mệnh của mỗi người đều khác nhau nên hướng Cát/Hung cũng sẽ không giống nhau. Vậy thì vận mệnh của tuổi Quý Sửu ra sao? Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào?

Bát trạch tuổi Quý Sửu

 • Năm sinh (theo Dương Lịch): năm 1973.
 • Năm sinh (theo Âm Lịch): năm Quý Sửu
 • Nam: Ly (mệnh Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh.
 • Nữ: Càn (mệnh Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Tang Thạch Mộc (Nghĩa là Gỗ dâu).

Những người tuổi Quý Sửu ( tức cầm tinh con Trâu ) thường rất siêng năng và siêng năng. Ở họ có sự điềm đạm, chắc như đinh .

tuoi quy suu hop huong nao

Xem thêm :

Hướng nào Hợp/ Khắc với người tuổi Quý Sửu?

Hướng Cát/ Hung là những yếu tố rất quan trọng để xác định hướng nhà tuổi Quý Sửu. Dưới đây là những hướng Cát, Hung của tuổi Quý Sửu mà những người tuổi này cần đặc biệt chú ý. ..

Đối với người Nam

 1. HƯỚNG CÁT:
  – Nam: Thuận lợi trên con đường học thuật.
  – Bắc: Gia đình hòa hợp, nhiều phúc khí..
  – Đông: Làm ăn thuận buồm xuôi gió, may mắn và tài lộc.
  – Đông Nam: Quý nhân phù trợ. Gặp nạn được cứu, phúc dày thêm cao.
 2. HƯỚNG HUNG:

– Tây Nam: Dễ bị tai tiếng, bị vu oan giá họa,…
– Tây Bắc: Gia trạch xấu, kiện tụng thua,…

– Đông Bắc: Dễ nảy sinh xích mích với người ngoài. Công việc khó thông.
– Tây: Hướng vô cùng xấu. Đến đời con cháu cũng bị ảnh hưởng tới vận mệnh

Đối với người Nữ

 1. HƯỚNG CÁT:

– Đông Bắc: Hướng vượng về tiền tài. Phù hợp với những gia đình kinh doanh, làm chủ..
– Tây Bắc: Hướng của sự ổn định bình an, không biến động

– Tây Nam: An khang thịnh vượng. Hướng có quý nhân trợ giúp.
– Tây: Phúc khí hậu nhân, được lộc đường con cái.

 1. HƯỚNG HUNG:
  – Đông: Đen đủi, thường xuyên dính vào kiện tụng, thị phi.
  – Đông Nam: Sức khỏe kém, thường xuyên gặp phải bệnh tật, đau yếu triền miên.
  – Nam: Gia đạo lục đục, thường xuyên xảy ra mâu  thuẫn..
  – Bắc: Ảnh hưởng xấu đến cả hậu vận về  sau, con cái ly tán.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào? Có rất nhiều câu hỏi về phong thủy xung quanh vấn đề về Nhà cửa. Như chúng ta đã biết Nhà là nơi cư ngụ, sinh sống và đón khí không chỉ cho một mà còn có thể là nhiều thế hệ. Chính vì thế, “Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào?”,  “Hướng cửa chính tuổi Quý Sửu ra sao?” hay “Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Quý Sửu thế nào?” luôn là những vấn đề nhức nhối trước mỗi thời điểm làm nhà.

tuoi quy suu hop huong nao

Như những bạn đã thấy, hướng Cát / Hung của nam mạng và nữ mạng là không giống nhau. Vậy nên hướng nhà tuổi quý sửu nam mạng và hướng nhà tuổi quý sửu 1973 nữ cũng trọn vẹn độc lạ. Cụ thể như sau …

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nữ

Có bốn hướng Cát ( hướng Nhà, hướng Bàn thờ, hướng Phòng ngủ … ) tương thích với những người thuộc nhóm Tây tứ mệnh này. Đó là hướng Tây Bắc ( Phục Vị ), hướng Đông Bắc ( Thiên Y ), hướng Tây ( Sinh Khí ), hướng Tây Nam ( Diên Niên ) .
Có bốn hướng Hung ( hướng Nhà vệ sinh, hướng Bếp, … ) tương thích với những người thuộc nhóm Tây tứ mệnh này. Đó là hướng Bắc ( Lục Sát ), hướng Đông ( Ngũ Quỷ ), hướng Nam ( Tuyệt Mệnh ), hướng Đông Nam ( Họa Hại ) .

Hướng nhà tuổi quý sửu nam mạng

Có bốn hướng Cát ( hướng Nhà, hướng Bàn thờ, hướng Phòng ngủ … ) tương thích với những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh này. Đó là hướng Bắc ( Diên Niên ), hướng Đông ( Sinh Khí ), hướng Nam ( Phục Vị ), hướng Đông Nam ( Thiên Y ) .

Có bốn hướng Hung (hướng Nhà vệ sinh, hướng Bếp,…) phù hợp với những người thuộc nhóm Đông tứ mệnh này. Đó là hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Họa Hại), hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Lục Sát).

Trên đây là hàng loạt những san sẻ của chúng tôi về hướng Cát, Hung và ứng dụng của chúng trong việc sắp xếp sắp xếp Nhà cửa. Những ngôi nhà được kiến thiết tại những vị trí tốt sẽ đem lại Vượng khí và tài lộc cho gia chủ .
Nói tóm lại, bố cục tổng quan của một căn nhà do rất nhiều yếu tố tạo thành. Chúng ta không hề khẳng định chắc chắn một căn nhà với tổng thể những yếu tố phòng ban, vị trí hợp tử vi & phong thủy là một căn nhà tuyệt vời và hoàn hảo nhất, bởi nghệ thuật và thẩm mỹ cũng là một thước đo quan trọng không hề thiếu. Ngoài việc khám phá tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào tất cả chúng ta cũng phải tính đến những yếu tố liên qua. Chúng tôi tin rằng những san sẻ trên đây đã góp một phần không nhỏ cho những quyết định hành động của những bạn về việc xây nhà sao cho thật hòa giải với tử vi & phong thủy. Hãy để lại phản hồi cho chúng tôi nếu bạn có bất kể vướng mắc hay câu hỏi nào để được những chuyên viên trợ giúp giải đáp kịp thời. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại những bạn trong những san sẻ sau

You may also like

Để lại bình luận