Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1964 Giáp Thìn

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN  – NĂM 1964 – MẠNG HỎA – LỬA ĐÈN TO 

Tuổi Giáp Thìn 1964 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa ( Lửa Đèn To ) Luận giải cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể nhất

Năm 1964
Năm âm lịch: Giáp Thìn 
Giải thích: Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn ở đầm
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa đèn to 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÌN 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Người tuổi Giáp Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc đức, Long Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh và PHổ Hiền Bồ Tát bảo hộ ( Theo học thuyết Phật Giáo ). Người tuổi Giáp Thìn thông minh, ngoại giao giỏi, dễ làm quên với mọi người, họ hưởng thọ ngoài 70 trở đi.

Những người này tính tình nỏng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Người luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng. Người này có số Thủy nạn, hạn xấu năm 49 tuổi. Vì đúng can Giáp nên tuổi này nếu ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu có. Tuổi này có nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, trường hợp ít gặp may mắn cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp làm cơ sở.

Vận hạn cuộc đời:
Nếu được ông cha giúp đỡ và sinh giờ thường thì làm nghề buôn bán sẽ phát đạt. Tính người cứng cỏi, mạnh mồm; họ không để tình cảm xen vào công việc.

Phụ nữ tuổi này thích làm các việc không hợp với giới nữ, thích tranh đấu, đòi hỏi sự bình đẳng, thích ăn mặc, nhưng khi họ không có điều kiện thì họ thích nội dung chứ không chú ý hình thức lắm. Người tuổi Giáp Thìn duyên nợ không trọn vẹn dễ chia lìa lý tán.

Tuổi này sống thọ nhưng cần phải làm nhiều việc thiện đức để vượt qua được Thủy nạn năm 49 tuổi. Người này số đông con có tới năm đến sáu người con, về già được ba con phụng dưỡng nên làm việc thiện để tuổi già bình yên.

Tuổi Giáp Thìn rất tự tin và có khả năng gánh vác những việc lớn. Là người của công việc, nên họ không thích an nhàn mà luôn bận rộn.

Các mối quan hệ
Tuổi này kết hợp với các tuổi Thân, Tý thì rất tốt, ít khi thất bại

Tuổi Thìn lấy tuổi Tý thì tốt, hạnh phúc lâu bền, dung hòa tính cách, bổ trợ tâm tính cho nhau. Lấy tuổi Thân thì có thể cùng chung sống nhưng không thực hanh phúc lâu bền.

Nữ tuổi Thìn có thể kết hôn với các tuổi Dần, Dậu, Hợi, Tý, Thân. Riêng với tuổi Mão thì vợ phải nhường nhịn.

Những tuổi mà tuổi Thìn có thể kết hôn thì có thể làm bạn. Nhưng tuổi Giáp Thìn thì nên chơi với người nhiều tuổi hơn mình thì hay hơn. Làm bạn với người cùng tuổi thì dễ lụy đến mình. Họ hay phản phúc.

Kết hợp với người Dậu, Mão, Tý, Thân trong làm ăn thì đạt kết quả tốt.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI GIÁP THÌN 

Xét quan hệ Thiên can, trong năm 2018, Giáp Mộc gặp Mậu Thổ, hình thành cục diện tương khắc, lại có Mão Tuất tương xung, vận trình năm bất ổn, thăng trầm đều có, khó phát triển bình ổn. Công việc nhiều áp lực, bản mệnh cá tính mạnh mẽ, ngạo mạn nên liên tục rước phiền phức vào mình, dễ bị tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Về phương diện tài chính, chớ tham lam vô độ mà chạy theo những hạng mục đầu tư có tính mạo hiểm cao kẻo tiền mất tật mang. Hợp tác làm ăn đừng tin người quá đáng, cần biết “chọn mặt gửi vàng”, tránh xảy ra tranh chấp sau này. Mặt sức khỏe cần chú ý đến hệ tiêu hóa, dạ dày, ăn uống điều độ, hạn chế ăn đêm và các đồ ăn nhanh, tránh tạo thêm áp lực cho dạ dày.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI THÌN  KHÁC

Để lại bình luận