Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1968 Mậu Thân

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN  – NĂM 1968 – MẠNG THỔ – ĐẤT NỀN NHÀ 

Mậu Thân 1968 thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ ( Đất Nền Nhà ) Luận giải cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể nhất

Năm 1968
Năm âm lịch: Mậu Thân 
Giải thích: Độc Lập Chi Hầu – Khỉ độc thân
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Đất nền nhà 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU THÂN 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Là người thông mình, sáng ý, có tâm. Vì thông minh ngôn ngữ phong phú, tầm hồn khoáng đãn nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. Họ là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất.

Về Sức khỏe người này thường có bệnh trong người, trong đời cần đề phòng tai nạn về sức khỏe đãn đến tật nguyền.

Nếu sinh giờ tốt thì số này có chức quyền, bằng không cũng là người được quý nhân trọng đãi và người đời yêu mến, vị nể.

Tuồi này có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và phải sống xa quê thì mới tốt.

Vận hạn cuộc đời:
Cuộc sống người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa hợp hanh phúc, có đôi chút vất vả về đường con cái.

Tuổi Mậu Thân thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo, người ham muốn học hỏi và có tâm linh ứng nghiệm hiện tại tương lai. Người Mậu Thân nếu xuất gia tu hành thì an thân cho đến già. sống đời thanh thản. Người này cần chú tâm làm điều thiện tính đức để được hưởng an lành về già.

Các mối quan hệ
Tuổi Mậu Thân không có phần bạn hữu chí tình và họ hàng không mấy sâu nặng.

Tuổi này kết hôn cùng tuổi Tý và Tuối Hợi như Đinh Hợi, Tân Hợi hoặc Canh Tý, Giáp Tý.

Tuổi này cũng có thể kết hôn cùng các tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Thìn. Họ có thể kết hợp liên doanh làm ăn với các tuổi Thìn, Tý là tốt nhất. Ví dụ như tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Tý, Canh Tý.

Nếu kết hợp với các tuổi Dần thì người tuổi Dần với người tuổi Thân hay xung đột với nhau. Còn với tuổi Tỵ thì hai tuổi này tính cách gần giống nhau nên họ không ưa nhau mấy.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI MẬU THÂN 

Mậu Thân gặp Mậu Tuất, Thiên can vượng Thổ xuất lộ Tỷ Kiên trợ lực, sự nghiệp không lo không có người giúp đỡ. Trong hoàn cảnh khó khăn, tưởng chừng như mọi thứ không thể cứu vãn, bản mệnh lại được bằng hữu, người thân giúp sức để lật ngược tình thế. Tài vận khá sáng, kiếm tiền, quản lý tiền bạc đều khá thuận lợi.

Tuy nhiên, bản mệnh vì chuyện gia đình mà lao tâm khổ tứ nhiều, gánh vác trách nhiệm nặng nề, công to việc lớn gì cũng đến tay, khó tránh lúc tinh thần bất ổn, sức khỏe đi xuống.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI THÂN  KHÁC

Để lại bình luận