+28 mẫu Gạch Lát Lối Đi Sân Vườn mới nhất hiện nay – Hải Long tiles

Bởi startupvn
Với một lối kiến trúc tân tiến hay truyền thống lịch sử trên một diện tích quy hoạnh đất lớn thì việc có một khu sân vườn là điều tất yếu của mỗi gia chủ, để nâng tầm nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật thì việc trang trí sân vườn là điều mà nhiều gia chủ chăm sóc. Điểm nhấn thuận tiện nhận thấy nhất là những hàng gạch lát lối đi trong sân vườn, với việc xắp xếp gạch lót lối đi một cách khôn khéo, nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ giúp khoảng trống sân vườn trở nên có ý nghĩa hơn

Contents

Gạch lát lối đi sân vườn là gì ?

Gạch lát lối đi sân vườn hay còn gọi là gạch lát sân vườn là dòng gạch gốm, đất sét hoặc cũng hoàn toàn có thể là gạch tráng men. Tuy nhiên, ở bài viết này Hải Long Tiles xin được trình làng đa phần gạch lát sân vườn gốm đất sét, đậm chất Châu Âu và khu vực Địa Trung Hải bởi nét đẹp nhẹ nhàng với tông màu gạch trung tính, không quá phô trương .

gạch lát lối đi gạch lát lối đi sân vườn

gạch gốm lát sân gạch lát lối đi trong vườn

Gạch lát lối đi gồm những loại nào ?

Được lát hầu hết là gạch vuông và gạch chữ nhật, gạch dài ( gạch thẻ ) trong trang trí lối đi sân vườn .Gạch vuông thường được sử dụng với size : 20×20, 30×30, ít khi sử dụng kích cỡ quá lớn vì việc sắp xếp tạo bố cục tổng quan một cách nghệ thuật và thẩm mỹ rất khó .Gạch chữ nhật, gạch thẻ thường được sử dụng với kích cỡ : 20×5 hoặc 30×10. v.v.. Việc sử dụng gạch thẻ lát lối đi sân vườn được ứng dụng nhiều bởi việc linh động trong lựa chọn mẫu cũng như việc trang trí sắp xếp họa tiết có nhiều lựa chọn hơn .Dưới đây là video hướng dẫn ốp gạch lát lối đi sân vườn và những mẫu thường gặp trong những khu vườn tại Châu Âu hay vùng Địa Trung Hải .

Gạch lát lối đi sân vườn loại nào tốt?

Việc tìm mua hay lựa chọn gạch lát lối đi sân vườn loại tốt đa số dựa vào kinh nghiệm tay nghề, ngoài những Hải Long tiles sẽ hướng dẫn cách phân biệt gạch lát sân bằng gốm, đất sét loại tốt cơ bản như sau :

Gạch lát lối đi sân vườn phải thật đanh, đanh là khi bạn gõ 2 việc gạch vào nhau, nghe tiếng vang keng keng gần như chuông, nghe cảm giác trong là gạch loại tốt. Ngược lại, với gạch lát lối đi sân vườn khi giá rẻ, loại thông thường khi gõ 2 viên vào nhau nghe lộp cộp, không vang, tiếng đục thì là dòng gạch chưa đạt chuẩn kỹ thuật.
Khi đập viên gạch lát sân làm đôi, bên trong có màu đen, tông màu khác biệt so với bên ngoài đa phần là gạch pha trộn nguyên liệu nhằm tiết kiệm chi phí không đảm bảo, đa phần pha trộn than.

Xem thêm mẫu gạch lát sân tại đây >> https://startupvn.net/gach-lat-san-vuon

Tổng hợp 1 số ít mẫu gạch lát sân vườn

Mẫu gạch lát đường đi trong sân vườn được sản xuất bằng tay thủ công bởi Hải Long Tiles. Nghệ thuật gạch gốm bằng tay thủ công nung ” hỏa biến ” tạo tông màu tự nhiên, màu quyến rũ tạo nét đẹp thơ mộng như tiên cảnh khoảng trống sân vườn của bạn. Hiện nay, Hải Long Tiles đang có 2 phong thái cho dòng loại sản phẩm gạch lát sân vườn, gạch với dáng vuông và gạch dáng chữ nhật .

Gạch lát sân vườn chữ nhật

Chủ yếu phần nhiều gạch chữ nhật có size là 300×100 ( mm ), 200×50 ( mm ). Kiểu dáng giống với gạch thẻ ốp tường, tuy nhiên thì có độ dày hơn, có độ chịu lực cực cao .

gạch gốm lát sân gạch lát lối đi sân vườn

gạch lát sân ngoài trời gạch lát sân nhà đẹp
gạch lát sân vườn chống trơn thanh lý gạch lát sân vườn giá rẻ
gạch lát sân đẹp Hải Long gạch lát sân chống trơn
gạch thẻ lát sân đẹp gạch lát sân 30x10

Gạch sát sân vườn vuông

Kích thước thường thấy trong kiểu mẫu gạch lát sân vườn vuông là 200×200 ( mm ) hoặc 300×300 ( mm ) .

gạch lát sân vườn địa trung hải gạch lát sân vườn đẹp men màu xám ghi đá Hải Long tiles
gạch lát sân đẹp gạch lát sân địa trung hải
gạch lát sân gạch lót nền

Mua gạch lát lối đi sân vườn ở đâu ?

Hiện tại, đơn vị chức năng sản xuất Gốm sứ thiết kế xây dựng Hải Long Tiles là nhà máy sản xuất tiên phong sản xuất gạch lát sân vườn phong thái Địa Trung Hải, phong thái Châu Âu với tông màu trầm trung tính, không bóng bảy, tạo nét đẹp tự nhiên với màu gạch được nung “ hỏa biến ”, một nét đẹp tự nhiên mà lại nhẹ nhàng, nhã nhặn với khoảng trống sân vườn đẹp như tiên cảnh .Bộ sưu tập gạch lát sân vườn từ Hải Long Tiles >> https://www.pinterest.com/hailongceramics/gạch-lát-sân-vườn

Địa chỉ nơi bán Gạch lát lối đi sân vườn

Dưới dây là 2 địa chỉ phân phối Gạch lát lối đi sân vườn .Thành Phố Hà Nội : Số 3, xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

Tp TP HCM : Số 32, đường 19/5 B, phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp TP HCM

You may also like

Để lại bình luận