Xi măng Chinfon PCB 40

Bởi startupvn

Kính chào quý khách:

Xi măng Chinfon PCB40 là loại xi măng thiết kế xây dựng hỗn hợp được công ty Kho Thép Xây Dựng chúng tôi phân phối tại thị trường miền Nam cùng những tỉnh thành lân cận, được phong cách thiết kế chuyên biệt cho những nhà phân phối bê tông chất lượng cao và bê tông chuyên sử dụng, bê tông ứng lực, cho những nhà thầu thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, ship hàng những dự án Bất Động Sản hạ tầng qui mô lớn như : khu công trình ngầm, đập thuỷ điện, trường bay nhờ những đặc tính điển hình nổi bật sau :

– Xi măng chất lượng cao PCB 40 cần lượng nước thấp, giảm sự tách nước, phân tầng đảm bảo cho hỗn hợp bê tông đồng nhất, đạt cường độ cao.

Bạn đang đọc: Xi măng Chinfon PCB 40

– Cho hỗn hợp bê tông có độ sụt cao, năng lực duy trì độ sụt trong thời hạn đủ dài, cung ứng nhu yếu về luân chuyển và làm cho bê tông dễ bơm, dễ thiết kế .

– Cường độ ban đầu (3 và 7 ngày) phát triển nhanh, rút ngắn thời gian thi công. Đồng thời cường độ cao sau 28 ngày.
– Giảm sự co ngót và toả nhiệt tránh nứt vỡ bê tông.

– Tăng tính chống thấm, tính chống xâm thực của thiên nhiên và môi trường .
– Giảm sự co ngót và toả nhiệt tránh nứt vỡ bê tông .
– Tăng tính chống thấm, tính chống xâm thực của thiên nhiên và môi trường .
– Xi măng rời PCB 40 đạt tiêu chuẩn chất lượng Nước Ta TCVN 6260 : 1997 và tiêu chuẩn quốc tế ASTM C 1157 – 02 loại Type GU hoặc EN 197 – 1 : 2000 loại CEM II / A-M 42,5 R

Tham khảo: Báo giá xi măng hôm nay

Ứng dụng:

Đây là loại xi măng có chất lượng tương thích cho những loại vật tư thiết kế xây dựng, những quy trình đổ móng, cột, sàn nhà, cũng như công tác làm việc xây tô và xây đắp những khuôn khổ hoàn thành xong khác. Đồng thời, được sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau, mang lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao. Xi măng Chinfon PCB-40 có cường độ cao không thay đổi, như nhau, tương thích cho tổng thể những khu công trình kiến thiết xây dựng gia dụng, những khu công trình hạ tầng và khu công trình công nghiệp. Tính đa dụng và độ bền cao là lựa chọn số 1 cho những cấu trúc bê tông và những loại sản phẩm dùng xi măng. Một số ứng dụng nổi bật nhất của xi măng Chinfon PCB 40 cho những khu công trình thiết kế xây dựng khác như : tòa cao ốc, cảng biển, cầu đường giao thông, trường bay …

Lưu ý:

– Đơn giá Kho thép kiến thiết xây dựng báo đã gồm có ngân sách luân chuyển tới tân khu công trình của người mua
– Giá hàng hoàn toàn có thể biến hóa theo từng thời gian nên mong hành khách liên hệ thông tin dưới đây .
– Báo giá xi măng thiết kế xây dựng sẽ biến hóa theo thời hạn, dịch chuyển thị trường hoặc theo khối lượng đặt hàng của người sử dụng do đó để có làm giá cụ thể nhất người sử dụng vui mắt gọi ngay và hotline của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin dưới đây .

Xem thêm: Báo giá vật liệu xây dựng 2020

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website : khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail : info@khothepxaydung.com

You may also like

Để lại bình luận