Bảng giá xi măng các loại mới nhất tại nhà máy chuẩn 100%

Bởi startupvn

Rate this post

Xi măng là tên nguyên vật liệu rất quen thuộc trong xây dựng.Nó là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng được.Hiện nay,bảng giá xi măng ngày một đa dạng hơn vì có rất nhiều hãng xi măng cùng mức giá khác nhau.Vậy,xi măng có những hãng nào tốt? Giá xi măng hôm nay là bao nhiêu? Để hiểu rõ hơn về các loại xi măng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Contents

Xi măng là gì?

Xi măng là một nguyên vật liệu cho ngành kiến thiết xây dựng, là chất kết dính cho những nguyên vật liệu thiết kế xây dựng khác như cát, đá, sắt, thép những loại. Nhờ có xi măng mà độ bền chắc của khu công trình kiến thiết xây dựng được bền vững và kiên cố hơn, lâu bền hơn .

Xi măng có nguyên liệu làm từ đất sét + đá vôi + một số chất phụ gia khác được trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định sau đó được nghiền nhỏ thành bột mịn và đóng bao.

Xi măng là gì? có những loại xi măng nào tốt?

Có những hãng xi măng nào?

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều hãng xi măng gần như được phân khúc theo khu vực những tỉnh. Vì vậy, có rất nhiầu hãng xi măng cùng những phân khúc giá khác nhau. Tùy theo nhu yếu sử dụng và đặc thù khu công trình của từng đơn vị chức năng mà sẽ có lựa chọn loại xi măng tương thích nhất cho khu công trình thiết kế xây dựng .
Có 2 loại xi măng mà bạn dễ nhìn thấy nhất đó là : Xi măng trắng và xi măng đen. Thông thường thì xi măng đen sử dụng cho quy trình kiến thiết xây dựng khu công trình còn xi măng trắng sử dụng cho những khâu triển khai xong khu công trình mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao dùng để chống thấm, trét tường, …
Cùng xem 1 số ít tên thương hiệu xi măng thiết kế xây dựng dưới đây :

XI MĂNG CHIFON

Giá xi măng Chinfon giao động khoảng 83.000 vnd/bao 50 kg
Thương hiệu xi măng Chinfon là tên thương hiệu nổi tiếng và rất quen thuộc với khu vực miền Bắc. Gần như cứ nhắc đến xi măng là gọi ngay “ Chinfon ”. Loại xi măng này được dùng phổ cập cho những khu công trình gia dụng, khu công trình công nghiệp trong mọi khâu từ đổ móng, mái, sàn, cột, hiên, bờ dậu, ..
Giá xi măng Chinfon tìm hiểu thêm là 83.000 VND / bao 50 kg

XI MĂNG XUÂN THÀNH

Giá xi măng Xuân thành giao động khoảng 75.000 vnd/ bao 50kg

Cũng có thương hiệu ở khu vực miền Bắc,xi măng Xuân thành hiện đang được rất nhiều đơn vị khu vực phía Bắc tin dùng.Xi măng Xuân Thành với cường độ xi măng cao giúp rút ngắn thời gian thi công,chất lượng ổn định,đảm bảo độ bền và tuổi thọ tốt nhất cho công trình.Đặc biệt,loại xi măng Xuân Thành này rất phù hợp cho khí hậu miền Bắc Việt Nam.

Bảng giá xi măng Xuân Thành mới nhất:

Xi măng Xuân Thành PCB40 75.000 vnđ / bao 50 kg
Xi măng Xuân Thành PCB30 1.010.000 vnđ / tấn
Xi măng Xuân Thành PCB40 1.230.000 vnđ / tấn

XI MĂNG FICO

Giá xi măng Fico mới nhất là 78.000 VND/bao 50kg
Xi măng Fico có rất nhiều ưu điểm đáng quan tâm như :
– Tăng độ dẻo cho vữa
– Khả năng giữ nước tốt
– Khả năng chống thấm tốt

Xi măng Fico phù hợp cho các công trình có kết cấu bê tông chịu lực cao kèm trọng tải lớn như các công trình nhà cao tầng, các nhà máy sản xuất,công trình cầu đường, đường xá,…

Giá xi măng Fico mới nhất là 78.000 VND/bao 50kg

Xem thêm:

XI MĂNG BÚT SƠN

1 bao xi măng Bút Sơ với trọng lượng 50kg có giá là 75.000 đồng
Xi măng Bút Sơn được biết đến với thương hiệu “ Quả địa cầu ” mang hàm ý đến chất lượng loại sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy, xi măng này cũng được rất nhiều đơn vị chức năng tin cậy lựa chọn. Bảng giá xi măng Bút Sơn mới nhất lúc bấy giờ :
– 1 bao xi măng Bút Sơ với khối lượng 50 kg có giá là 75.000 đồng / bao .
– Xi măng Bút Sơn MC 25 có giá 900.000 đồng / tấn .
– Xi măng Bút Sơn PCB 40 có giá là 1.100.000 đồng / tấn .
– Xi măng Bút Sơn PCB 30 có giá là 1.060.000 đồng / tấn .

XI MĂNG HOÀNG THẠCH

Giá xi măng Hoàng Thạch hiện nay là 75.000 VND/bao 50kg.
Là loại xi măng xây trát tương thích với tiêu chuẩn TCVN 9202 : 2012. Với hàm lượng clorua không lớn hơn 0,1, hàm lượng SO3 không lớn hơn 3 %, năng lực giữ nước tốt từ 80 – 95 % nên xi măng Hoàng Thạch được rất nhiều đơn vị chức năng lựa chọn. Nó tương thích cho rất nhiều loại khu công trình thiết kế xây dựng kể cả là vật tư thiết kế xây dựng mới như gạch bê tông siêu nhẹ, gạch bê tông chưng áp. Sử dụng xi măng hoàng thạch giảm tối đa được lượng rơi vãi trong quy trình kiến thiết khu công trình. Do vậy tiết kiệm chi phí được khá nhiểu ngân sách cho đơn vị chức năng xây đắp .
Giá xi măng Hoàng Thạch lúc bấy giờ là 75.000 VND / bao 50 kg .

XI MĂNG HÀ TIÊN

Có 2 loại xi măng: Xi măng Hà Tiên đa dụng và xi măng Hà Tiên xây tô
Là một trong số xi măng tên thương hiệu lớn tại Nước Ta với 3 loại xi măng chính gồm có :
– Xi măng Hà Tiên 1 Premium
– Xi măng Hà Tiên 1
– Xi măng Vicem Hà Tiên
Giá Xi Măng Hà Tiên mới nhất lúc bấy giờ là :
– Xi măng Hà Tiên đa dụng có giá 85.000 VND / bao 50 kg
– Xi măng Hà Tiên Xây Tô có giá 70.000 VND / bao 50 kg

XI MĂNG BỈM SƠN

Giá xi măng Bỉm Sơn giao động từ 75.000 VND/bao 50kg - 79.000 VND/bao 50 kg
Được biết đến là laoij xi măng có cường độ cao, không thay đổi tương thích với những khu công trình lớn như những loại khu công trình tủy điện, khu công trình thiết kế xây dựng những xí nghiệp sản xuất, xí nghiệp sản xuất, … Xi măng Bỉm Sơn còn xuất khẩu đi rất nhiều vương quốc nên ngày càng được nhìn nhận cao .
Giá xi măng Bỉm Sơn giao động từ 75.000 VND / bao 50 kg – 79.000 VND / bao 50 kg

XI MĂNG THĂNG LONG

Giá xi măng Thăng Long là 74.000 VND/bao 50 kg
Là công ty chuyên phân phối xi măng cho những khu công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nó xuất hiện ở hầu hết những tỉnh trên cả nước nên bạn sẽ rất thuận tiện phát hiện. Phần lớn xi măng thăng long này tương thích cho những khu công trình nhỏ, thời hạn sử dụng không lớn .
Giá xi măng Thăng Long là 74.000 VND / bao 50 kg

Ngoài ra, còn rất nhiều những hãng xi măng khác như : Xi măng TP. Hải Phòng, Xi măng Bút Sơn, Xi Măng Tam Điệp, Xi măng Hải Vân, Xi măng Nghi Sơn, Xi măng Hạ Long, xi măng Holcim, xi măng Cẩm Phả, xi măng Lộc Sơn, xi măng The Vissai, xi măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội, xi măng Hải Vân, …

Bảng giá xi măng các loại mới nhất cập nhật tại các nhà máy

Dưới đây là update bảng giá xi măng những loại cho bạn tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, bảng giá này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm chung, với mỗi thời gian thì giá xi măng hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm nhất định .

Bảng giá Xi măng của một số đơn vị cập nhật theo bao 50kg

Bảng giá xi măng các loại của các nhà máy cập nhật theo bao 50 kg

Bảng giá xi măng của các đơn vị cập nhật theo tấn xi măng

Bảng giá xi măng của các nhà máy cập nhật theo tấn

Lời kết

Trên đây là những san sẻ về xi măng và bảng giá xi măng thiết kế xây dựng những loại xin gửi đến bạn đọc. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ biết rõ hơn về giá xi măng Chinfon, giá xi măng Xuân Thành, giá xi măng Fico, giá xi măng Bút Sơn, giá xi măng Hoàng thạch, giá xi măng Hà Tiên, giá xi măng Bỉm Sơn, giá xi măng thăng Long, giá xi măng Hạ Long, giá xi măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội, giá xi măng Hà Tiên, giá xi măng Hải Vân, giá xi măng Bỉm Sơn, giá xi măng Tam Điệp, … Rất cảm ơn bạn đã chăm sóc và đọc bài .

You may also like

Để lại bình luận