Download 12 bản vẽ cad nhà cấp 4 đang hot hiện nay

Bởi startupvn
Bạn đang có dự tính kiến thiết xây dựng và thay thế sửa chữa ngôi nhà cấp 4 cho chính mình. Nhưng bạn lại không biết giám sát ngân sách như thế nào cho hài hòa và hợp lý ?
Thiết kế và phân khu cho căn nhà ra làm sao để bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật và phân phối được công suất của từng khoảng trống … ? Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây nhé

Contents

Download bản vẽ cad nhà cấp 4

1/ Download Bản vẽ cad nhà 3 x 16m

2/ Download Bản vẽ cad nhà  4 x 12m

3/ Download Bản vẽ cad nhà 4 x 16m

4/ Download Bản vẽ cad nhà 4 x 18m

5/ Download Bản vẽ cad nhà 5.4 x 5.7m

6/ Download Bản vẽ cad nhà 5 x 11m

7/ Download Bản vẽ cad nhà 5 x 15m

8/ Download Bản vẽ cad nhà 5 x 20m

9/ Download Bản vẽ cad nhà 6 x 16m

10/ Download Bản vẽ cad nhà 5 x 7m

11/ Download Bản vẽ cad nhà 9 x 9m

12/ Download Bản vẽ cad nhà cấp 4

Một số mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp đang hot hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu nhà cấp 4 khác nhau nhưng trong đó được yêu dấu hơn cả vẫn là những mẫu nhà mái tôn và mái thái .
Bởi nó không chỉ có phong cách thiết kế đơn thuần, độc lạ trong cấu trúc ngói mà nó còn có kinh phí đầu tư phải chăng và độ bền cao. Vậy chi tiết cụ thể 2 mẫu này ra làm sao ?

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn

Với mẫu mã đơn thuần nhưng không kém phần tinh xảo và tân tiến, mẫu nhà cấp 4 mái tôn hiện đang chiếm được sự chăm sóc phần đông của dân cư .

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết kế hoàn hảo, có thể tham khảo thêm bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn sau đây để hiểu rõ.

Bản vẽ nhà cấp 4

Hình minh họa bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn
Mẫu phong cách thiết kế này khá đơn thuần khi hướng đến sự tối giản trong từng đường nét phong cách thiết kế .

Không gian sinh hoạt chia ra thành: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và đi kèm với đó là 1 nhà vệ sinh nên rất thuận tiện cho việc sinh hoạt của các gia đình ít người.

Phần tiền sảnh của ngôi nhà phong cách thiết kế đơn thuần với cấu trúc bậc hình bán nguyệt và ốp đá tối màu mang lại sự ấn tượng ngay từ lần tiên cho khách khi đến nhà. Đồng thời nó cũng góp thêm phần tạo nên sự thật sạch, sang chảnh cho khoảng trống .
Phòng khách phong cách thiết kế rộng với một khoảng chừng khoảng trống thò ra riêng vừa có tính năng tạo điểm nhấn vừa tăng thêm khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung cho mái ấm gia đình .
2 phòng ngủ phong cách thiết kế cạnh nhau và đối lập nhà bếp nên tạo được sự hòa giải trong hàng loạt phong cách thiết kế. Phòng nhà bếp và ăn được kiến thiết xây dựng khép kín 100 % giúp tạo sự tự do và ấm cúng cho những thành viên trong mái ấm gia đình .

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái với phong cách thiết kế độc lạ trong cấu trúc ngói hiện đang là mẫu nhà được nhiều người hướng đến nhất lúc bấy giờ. Về cơ bản thì mẫu nhà này phân phối được hầu hết những nhu yếu trong kiến trúc tân tiến :

  • Tính thẩm mỹ và nghệ thuật .
  • Tính kinh tế tài chính .
  • Công năng sử dụng .

Để đi sâu vào phân tích chi tiết cũng như hiểm thêm, bạn có thể tham khảo bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái sau.

Xin bản vẽ mầu nhà cấp 4

Hình minh họa bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái
Mẫu nhà cấp 4 được phong cách thiết kế trong bản vẽ này có 2 mặt tiền với sự tương đương trong kiến trúc và họa tiết .
Phía ngoài căn nhà được sắp xếp 1 hiên chạy dọc dài giúp chủ hộ hoàn toàn có thể đặt thêm 1 bộ bàn và ghế để tiện hít thở không khí trong lành, tổ chức triển khai nhà hàng siêu thị mỗi khi sum vầy …
Bên trong mặt phẳng được chia ra thành 2 phòng khách và 3 phòng ngủ. Tiện cho việc nghênh tiếp bạn hữu và đồng nghiệp của chủ nhà. Đồng thời nó cũng là khoảng trống lý tưởng cho những cuộc sum vầy và hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình chung .
Bên cạnh đó ngôi nhà này còn được phong cách thiết kế thêm 1 phòng kho, thuận tiện cho sự chứa đồ của mái ấm gia đình ngay tại tầng 1 .
Hy vọng với những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn .

Download 12 bản vẽ cad nhà cấp 4 đang hot lúc bấy giờ

4.8

(95.29%) 17 votes ( 95.29 % ) votes

You may also like

Để lại bình luận