Chi phí xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền? | https://startupvn.net

Bởi startupvn

Chi phí xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền?

Việc xây nhà trọ dù là nhỏ hay lớn thì cũng là cả một yếu tố lớn so với rất nhiều người, nhất là những người mới bước chân vào nghành kinh doanh thương mại này. Vì vậy ngân sách xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền cần được giám sát kỹ lưỡng trước khi mở màn khai công kiến thiết xây dựng để tránh trường hợp ngân sách vượt quá năng lực kinh tế tài chính của mình .
Bài viết dưới đây của tintucxaydung sẽ giúp bạn có sự đo lường và thống kê tốt hơn trong việc hạch toán ngân sách xây 10 phòng trọ. Đừng bỏ lỡ bài viết nhé !

Chi phí xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền?

Xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư hiện nay muốn biết để có thể lên kế hoạch cho việc kinh doanh phòng trọ hay xây phòng trọ cho thuê. 

Tuy nhiên trước khi muốn giám sát ngân sách xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền, bạn cần phải xác lập được những yếu tố sau :
Diện tích mỗi phòng là bao nhiêu ?
Xây dựng phòng khép kín hay không khép kín ?
Phòng có gác hay không có gác ? Đổ gác loại gì ?
Vị trí thiết kế xây dựng ở đâu ?
Thời điểm kiến thiết xây dựng là khi nào ? … Và rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tác động trực tiếp đến việc giám sát ngân sách kiến thiết xây dựng một dãy trọ .
Ví dụ bạn kiến thiết xây dựng 10 phòng trọ, mỗi phòng diện tích quy hoạnh 15 mét vuông và xây theo kiểu nhà cấp 4, không xây tầng. Thì có nghĩa diện tích quy hoạnh sàn kiến thiết xây dựng của bạn là 15 x 10 = 150 mét vuông .
Giả sử đơn giá thiết kế trọn gói là 2,7 triệu / mét vuông thì ngân sách thiết kế xây dựng 10 phòng trọ sẽ hết : 150 mét vuông x 2,7 triệu / mét vuông = 405 triệu ( Chưa kể diện tích quy hoạnh lối đi, sân để xe, mái … )
Còn nếu kiến thiết xây dựng 10 phòng trọ theo kiểu nhà cao tầng liền kề. Tầng trệt bạn xây 2 phòng, tầng 2 và tầng 3 mỗi tầng có 4 phòng. Thì tổng diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng là : 150 mét vuông + 150 mét vuông x 2 = 450 mét vuông
Vậy ngân sách xây 10 phòng trọ hết là : 2,7 triệu / mét vuông x 450 mét vuông = 1,215 tỷ
Qua ví dụ trên bạn cũng hoàn toàn có thể thấy, ngân sách xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền nhờ vào vào rất nhiều yếu tố do bạn lựa chọn. Vì thế hãy xác lập đơn cử những yếu tố phong cách thiết kế, kiến thiết xây dựng cho khu trọ của mình để hoàn toàn có thể thống kê giám sát, dự trù kinh phí đầu tư đúng mực nhất .

Các mẫu phòng trọ phổ biến hiện nay

Việc thiết kế xây dựng kiểu nhà trọ như thế nào sẽ quyết định hành động rất lớn đến ngân sách thiết kế xây dựng phòng trọ của bạn. Vì thế trước khi đo lường và thống kê ngân sách xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền thì bạn nên xem xét, lựa chọn mẫu phong cách thiết kế nhà trọ tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua mà bạn muốn hướng đến. Dưới đây là những mẫu nhà trọ rất được yêu thích lúc bấy giờ .

Mô hình nhà trọ cấp 4 đang lôi cuốn rất nhiều chủ góp vốn đầu tư bởi quy mô này hướng đến những đối tượng người tiêu dùng khách thuê ở quy mô thoáng đãng hơn và mức góp vốn đầu tư để kiến thiết xây dựng khu trọ cấp 4 cũng không quá lớn để nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhanh gọn tịch thu lại vốn đã bỏ ra .

  • Nhà trọ tiền chế

Đây là quy mô nhà trọ làm bằng những cấu trúc, khung thép được sản xuất và lắp ráp theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã được chỉ định sẵn. Nhà trọ tiền chế có cấu trúc khá bền vững và kiên cố, tiện lợi và thuận tiện tháo dỡ, vận động và di chuyển đi nơi khác hoặc lan rộng ra quy mô khi có nhu yếu. Nhà trọ tiền chế đặc biệt quan trọng tương thích khi kiến thiết xây dựng làm nhà ở cho thuê cán bộ, công nhân những nhà máy sản xuất, khu công trình thiết kế xây dựng …

  • Nhà trọ cao tầng liền kề

Mẫu nhà trọ này tương thích khi diện tích quy hoạnh đất thiết kế xây dựng của bạn quá hạn chế, không phân phối đủ số lượng phòng nhu yếu. Thì việc xây lầu, xây tầng lên cao là giải pháp hữu hiệu để giúp những nhà đầu tư hoàn toàn có thể ngày càng tăng số lượng phòng cho thuê và tăng tỷ suất doanh thu thu được .

Đánh giá bài viết

You may also like

Để lại bình luận