Xây dựng nhà yến giá rẻ, đảm bảo thành công 100%

Bởi startupvn

XÂY DỰNG NHÀ YẾN GIÁ RẺ, ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG 100%

Khoảng 5 năm trở lại đây, nghề nuôi chim yến đang là chủ đề nóng hơn khi nào hết. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy ở khắp quốc gia Nước Ta, ở đâu cũng có nhà yến. Điều này cũng khá dễ hiểu, là do điều kiện kèm theo kinh tế tài chính tăng trưởng, nhu yếu sử dụng tổ yến ngày càng cao. Số lượng tổ yến không phân phối đủ nhu yếu thị trường, dẫn đến thực trạng giá tổ yến tăng cao. Lợi nhuận của những chủ nhà nuôi yến cũng tăng chóng mặt, rất nhiều người đã trở nên phong phú. Nên trào lưu xây dựng nhà nuôi chim yến đã đua nhau mộc lên từ thành thị cho đến nông thôn .

xây dựng nhà yến

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để lựa chọn mô hình nuôi yến trong nhà phù hợp. Tiếc kiệm tối đa chi phí đầu tư, nhanh thu hồi vốn. Đặc biệt là chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thành công 100% nhé.

Contents

Trước khi xây dựng nhà yến bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những gì ?

Việc xây dựng nhà nuôi yến phải có những bước sẵn sàng chuẩn bị rõ ràng, và đơn cử từng bước triển khai. Nhằm để tránh những rác rối về sau. Dưới dây là 3 bước tiên phong bạn phải bảo vệ trước khi quyết định hành động xây dựng .

xây dựng nhà yến giá rẻ

Vị trí xây dựng nhà yến

Việc lựa chọn vị trí để xây dựng là vô cùng quan trọng. Có thể quyết định hành động sự thành công xuất sắc của bạn .Thứ 1 : Chính quyền địa phương có được cho phép xây dựng hay không ? Thông thường chỉ cấm xây dựng ở những nơi dân cư đông đúc mà thôi. Để biết được đúng chuẩn bạn cần ra Ủy Ban Nhân Dân Xã, P. để hỏi .Thứ 2 : Bạn phải xác lập khu vực mình quyết định hành động xây dựng, có chim yến sinh sống không ? Chúng ta phải thực thi khảo sát vùng có chim. Bằng cách nhờ chuyên viên trợ giúp, thường thì ngân sách khá thấp tầm 1.000.000 đ – 2.000.000 đ. Ở đây chúng tôi thực thi không tính tiền nếu bạn chấp thuận đồng ý ký hợp đồng xây dựng .Thứ 3 : Nếu khu vực bạn định xây dựng đã có nhà nuôi yến thành công xuất sắc rồi. Thì không cần phải khảo sát nữa, vì ta biết khu vực này tương thích để chim yến sinh sống và làm tổ .

Lựa chọn mô hình xây dựng phù hợp

lựa chọn mô hình phù hợp

Nhà nuôi chim yến cũng có nhiều quy mô khác nhau. Hiện tại ở Nước Ta có 4 quy mô nuôi yến trong nhà phổ cập nhất đó là :Nhà yến bền vững và kiên cố : ngôi nhà yến được xây bằng tường 20, bê tông cốt thép. Là quy mô được xây dựng nhiều nhất lúc bấy giờ, bởi chúng có tuổi thọ hơn 60 năm .Nhà yến tiền chế : quy mô nhà yến giá rẻ, được xây dựng bằng vật tư thép có sẵn. Lắp ghép chúng lại với nhau tạo thành ngôi nhà nuôi yến. Thường nhà tiền chế có tuổi thọ 30 năm hoặc hoàn toàn có thể hơn nếu chủ nhà bảo dưỡng định kỳ. Tránh xây nhà yến tiền chế ở những nơi liên tục có gió bão .Nhà ở phối hợp nuôi yến : Đây được xem là quy mô tiếc kiệm được tối đa ngân sách. Chúng ta tận dụng tầng dưới của ngôi nhà để sinh sống. Các tầng trên hoàn toàn có thể xây thêm tiền chế hoặc tường bê tông để nuôi yến. Tùy theo điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của bạn, và móng nhà có đủ cứng để chịu được tải trọng không .Cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến : Mô hình này cũng tiếc kiệm được ngân sách rất nhiều. Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng những ngôi nhà trống, không sử dụng để tái tạo thành nhà nuôi yến. Với ngân sách góp vốn đầu tư cực thấp, chỉ bằng khoảng chừng 1/3 nhà yến xây mới trọn vẹn .

Lưu ý: Tất cả các mô hình trên đều có hiệu quả như nhau. Chỉ khác ở chổ là tuổi thọ, thời gian và chi phí bảo trì mà thôi. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình bất cứ kiểu nhà yến nào nhé.

Ngân sách để xây dựng

ngân sách xây dựng

giá thành xây dựng nhà yến phụ thuộc vào vào quy mô mà bạn lựa chọn, như chúng tôi vừa nêu ở trên. Tùy vào ngân sách và thời hạn bạn muốn khai thác trong bao nhiêu năm. Tôi nói ví dụ trường hợp bạn thuê đất để xây dựng nhà yến trong thời hạn 30 năm. Thì hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vật tư xây dựng loại tầm trung là đã đủ cho 30 năm rồi. Không nên góp vốn đầu tư vật tư hạng sang, sẽ phí tiền .Chi tiêu xây nhà yến 100 mét vuông bằng quy mô bền vững và kiên cố thì rơi vào khoảng chừng 400.000.000 đ – 430.000.000 đ. Tùy theo những loại thiết bị nhà yến và vật tư xây dựng. Còn phí xây nhà yến tiền chế 100 mét vuông giao động từ 270.000.000 đ – 300.000.000 đ .Hãy nhấc máy lên và gọi ngay hotline 0395 27 27 27, chúng tôi sẽ gửi làm giá cụ thể, theo đúng nhu yếu của bạn. Trong thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể .

Tìm đơn vị chức năng xây dựng nhà yến giá rẻ chuyên nghiệp

Đến đây thì chắc bạn đã biết được mình phải làm những gì rồi đúng không. Việc còn lại là đi tìm 1 công ty xây dựng nhà yến chuyên nghiệp để giúp bạn triển khai xong ngôi nhà của mình .Việc lựa chọn đơn vị chức năng xây dựng là cực kỳ quan trọng, bởi nó quyết định hành động đến sự thành công xuất sắc hay thất của ngôi nhà yến. Một công ty có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghề, sẽ giúp bạn thuận tiện thành công xuất sắc hơn là những công ty mới xây dựng .Vấn đề kỹ thuật xây nhà yến là yếu tố dẫn đến thành công xuất sắc, nếu xây dựng sai cách, nhà yến sẽ không có chim vào làm tổ. Lúc này bạn phải bỏ thêm tiền để thay thế sửa chữa nhà yến .Chúng tôi Doanh Nghiệp Hoa Yến Kiên Giang với hơn 8 năm xây dựng nhà yến. Chúng tôi đã xây dựng thành công xuất sắc hơn 100 ngôi nhà, với tỷ suất tăng đàn thật ấn tượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình về cách lựa chọn quy mô nuôi yến tương thích. Cách xây dựng như thế nào để tiếc kiệm ngân sách nhất mà vẫn bảo vệ được hiệu suất cao lâu bền hơn .Công ty sẽ cho kỹ sư đến tận nơi, hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách quản lý và vận hành, khai thác nhà yến 1 cách hiệu suất cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về ngôi nhà yến của mình. Xem những dự án Bất Động Sản đã thực thi của chúng tôi tại đây

Chính sách bh, bảo dưỡng sau khi xây dựng

Ngôi nhà yến của bạn đã được xây dựng hoàn thành xong, và đi vào hoạt động giải trí. Công việc tiếp theo là bh và bảo dưỡng định kỳ. Ngôi nhà yến ngoài bh những vật tư, thiêt bị nhà yến ra, chúng tôi còn Bảo hành nhà sẽ có chim vào làm tổ. Nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tin cậy ở chúng tôi .Các loại thiết bị nhà yến như : loa, amply, dây loa …. Sẽ được Bảo hành tận nơi 1 – 2 năm theo chủ trương của hãng sản xuất. Nhà yến sẽ được bảo dưỡng trọn đời về kỹ thuật quản lý và vận hành. Ngân sách chi tiêu sửa chữa thay thế linh phụ kiện với giá gốc của đơn vị sản xuất .Chúng tôi luôn đặt cái tâm vào trong việc làm. Luôn luôn mang đến những giá trị tốt nhất đến với người mua. Kết quả là từ năm năm trước đến nay chúng tôi đã xây dựng thành công xuất sắc hơn 100 ngôi nhà yến. Đáp ứng được kỳ vọng của người mua. Được nhìn nhận là một trong những công ty xây dựng nhà yến giá rẻ số 1 tại Nước Ta. Nếu bạn còn bất kể vướng mắc gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số máy 0395 27 27 27. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách tận tình nhất hoàn toàn có thể. Xin cảm ơn và rất hân hạnh khi được hợp tác cùng người sử dụng .

  1. Hữu Nghị

    says:

    • admin says :

You may also like

Để lại bình luận