Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền? – WEDO

Bởi startupvn

Tôi có diện tích ô đất chiều sâu dài 16m, chiều rộng mặt tiền là 4m, nằm ngay tại trục đường chính Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội. Năm nay được tuổi xây nhà, gia đình có ít thành viên nên tôi muốn xây một ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum với thiết kế mong muốn như sau: Tầng 1 gồm phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh chung; tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh chung. Phong cách kiến trúc mong muốn là hiện đại, đơn giản, đổ mái bằng bê tông cốt thép. Kính mong quý công ty cho tôi biết là xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền?

Đây là nhu yếu tư vấn chúng tôi nhận được từ anh Hùng, một người mua tại TP.HN, với những mong ước rõ ràng và thông tin đơn cử, chúng tôi đã nhanh gọn lên giải pháp phong cách thiết kế và dự trù ngân sách góp vốn đầu tư cho anh Hùng một cách đơn cử, rõ ràng và đúng mực nhất. Phương án dự trù, bóc tách khu công trình phải được giám sát dựa trên bản vẽ phong cách thiết kế, thi công cụ thể. Tuy nhiên anh chưa có giải pháp phong cách thiết kế kiến thiết, do đó chúng tôi lên dự trù dựa trên những yêu cầu của anh .

xay-nha-2-tang-1-tum-het-bao-nhieu-tien-3

Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền?

Muốn trả lời được câu hỏi xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền, trước hết gia đình anh phải tính được tổng diện tích xây dựng dự kiến thi công là bao nhiêu?

1. Tính tổng diện tích xây dựng cho ô đất 4x16m

– Diện tích sàn = 100 % diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng– Diện tích mái bằng đổ bê tông cốt thép = 50 % diện tích quy hoạnh sàn thiết kế xây dựng– Diện tích móng đã gồm có trong phong cách thiết kế cấu trúc cũng như đơn giá chung nếu như mái ấm gia đình lựa chọn gói chìa khóa trao tay. Với những khu công trình phải phong cách thiết kế cấu trúc móng cầu kỳ thì sẽ có giải pháp xây đắp cũng như làm giá dự trù đơn cử hơn. Ở đây chúng tôi tạm tính khu công trình của anh là móng băng trên nền đất cứng không có yếu tố hay vướng mắc gì .

 • Diện tích tầng 1: 4 x 16m x100% = 64m2
 • Diện tích tầng 2: 4 x 16m = 64m x 100% = 64m2
 • Diện tích mái bằng (tum) = 4 x 16m x 50% = 32m2

=> Tổng diện tích kiến thiết xây dựng nhà 2 tầng 1 tum = 160 mét vuông

Sau khi tính được tổng diện tích xây dựng nhà 2 tầng, bước tiếp theo để hoàn thiện cho câu trả lời xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền chính là lựa chọn gói thi công với mức đơn giá cụ thể. Sau khi có đơn giá rồi thì chúng ta có thể lên dự toán chính xác tới 95%

2. Đơn giá thi công xây dựng nhà ống 2 tầng 1 tum

xay-nha-2-tang-1-tum-het-bao-nhieu-tien-2

Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền ?Hiện nay công ty kiến trúc WEDO đang cung ứng 2 gói dịch vụ kiến thiết kiến thiết xây dựng đó là gói nhân công triển khai xong va gói chìa khóa trao tay khu công trình

– Gói 1: Nhân công hoàn thiện (m2)

+ Bao gồm nhân công hoàn thành xong trọn gói theo như phong cách thiết kế bản vẽ cũng như nhu yếu phát sinh của chủ góp vốn đầu tư+ Chủ góp vốn đầu tư lo từ a đến z mọi nguyên vật tư, vật tư kiến thiết xây dựng+ Đơn giá nhân công giao động từ 900.000 đến 1.300.000 đ / mét vuông ( tùy thuộc vào phong cách thiết kế cũng như thời hạn thiết kế )

– Gói 2: Chìa khóa trao tay trọn gói

+ Chủ thầu lo từ a đến z mọi nguyên vật tư cũng như vật tư, nội thất cơ bản để vào ở được+ Bao gồm cả nhân công triển khai xong trọn gói như gói 1+ Đơn giá xây đắp trọn gói chìa khóa trao tay giao động từ 4.500.000 đến 6.500.000 đ / mét vuông ( nhờ vào vào chất lượng nguyên vật tư cũng như là nhu yếu kỹ thuật phong cách thiết kế khu công trình đơn cử )4.500.000 – 5.000.000 đ / mét vuông : vật tư trung bình5.500.000 – 6.000.000 đ / mét vuông : vật tư khá6.000.000 – 6.500.000 đ / mét vuông : vật tư tốtVới khu công trình mái ấm gia đình anh, chúng tôi lựa chọn gói vật tư trung bình đại trà phổ thông, đơn cử với đơn giá kiến thiết trọn gói là 5.000.000 đ / mét vuông .

=> Chi phí đầu tư nhà 2 tầng 1 tum = 160m x 5.000.000 = 800.000.000

xay-nha-2-tang-1-tum-het-bao-nhieu-tien-1

Xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền ?Như vậy chỉ với 800 triệu thì mái ấm gia đình anh hoàn toàn có thể nhận chìa khóa trao tay cho khu công trình nhà ống 2 tầng 1 tum với diện tích quy hoạnh 4×16 m phong thái văn minh đơn thuần, mái bằng bê tông cốt thép, nội thất cơ bản rất đầy đủ để hoàn toàn có thể vào ở và hoạt động và sinh hoạt .

Như vậy xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề quá quan trọng nữa. Bởi với 800 triệu anh hoàn toàn có thể sở hữu mẫu nhà hiện đại và khoa học. Điều quan trọng tiếp theo anh cần làm đó chính là nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thi công với kết cấu cụ thể và rõ ràng để nhanh chóng hoàn thiện mẫu nhà như mong muốn cho kịp tiến độ thời gian.

Công ty chúng tôi đang có chương trình không lấy phí 100 % phí phong cách thiết kế nhà khi người mua lựa chọn dịch vụ phong cách thiết kế thiết kế trọn gói, anh hoàn toàn có thể xem xét để nhận khuyễn mãi thêm sớm nhất cho khu công trình của mình .Mọi tư vấn đơn cử xin liên hệ tới hotline của chúng tôi. Wedo luôn sẵn lòng Giao hàng người sử dụng với chất lượng khu công trình tốt nhất, ngân sách phải chăng nhất .GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  You may also like

  Để lại bình luận