Những mẫu nhà tiền chế 30m2 giá rẻ, đẹp đầy đủ công dụng

Bởi startupvn

Thiết kế nhà tiền chế khung thép trong những năm trở lại đây rất đang rất được ưa chuộng và chiếm được nhiều thiện cảm của các nhà đầu tư. Bằng các thanh thép chắc khỏe và được gắn kết với nhau từ đó tạo nên 1 ngôi nhà đem lại sự đột phá trong kiến trúc. Chi phí xây dựng nhà tiền chế thường tiết kiệm hơn khi so sánh với nhà truyền thống bằng xi măng, cốt thép. Chi phí xây nhà tiền chế 30m2 thanh thoát, nhỏ gọn và hết bao nhiêu tiền? Công ty Xây Dựng Phú Nguyên sẽ giải đáp các thắc mắc về nhà tiền chế dưới 30 triệu qua bài viết sau.

Contents

Mẫu nhà tiền chế 30m2, mẫu nhà tiền chế dưới 30 triệu

Nếu chúng ta là những chủ đầu tư chưa có quá nhiều sự am hiểu về thị trường xây dựng, kiến trúc. Thì khái niệm nhà tiền chế vẫn là rất mơ hồ. Với các chủ đầu tư có các kiến thức, hiểu biết nhất định về mẫu thiết kế nhà này. Hẳn không còn xa lạ với các kiểu cách nhà tiền chế hiện nay. Vậy để biết được nhà tiền chế 30m2 là gì thì chúng ta cần phải nắm được khái niệm nhà tiền chế là gì?

Mẫu nhà tiền chế 30m2

Nhà tiền chế còn được gọi với cái tên khác là nhà khung thép tiền chế. Là loại hình kiến trúc được thi công xây dựng như hàng quán, nhà ở, nhà yến,… Với nguyên liệu chủ yếu là thép. Nguyên liệu thép được qua quá trình chế tạo và lắp đặt. Theo đúng trình tự của bản kiến trúc các nhà đầu tư hay các Kiến trúc sư đã được chỉ định theo mẫu sẵn có.

Quá trình để tạo ra một ngôi nhà tiền chế theo yêu cầu của các Kiến trúc sư, nhà đầu tư hoàn chỉnh cần có:

Giai đoạn một là cho khởi đầu của căn nhà là thiết kế. Giai đoạn thứ 2 cần đến sự lành nghề, chuyên nghiệp. Đó là giai đoạn yêu cầu độ khó, gia công cấu kiện và kĩ thuật cao. Nhất là giai đoạn lắp dựng lên công trình. Toàn bộ phần gia công và cấu kiện của căn nhà tiền chế từ lớn đến nhỏ đều sẽ thực hiện tại xưởng. Do đó mà giai đoạn lắp dựng tại công trình này thường rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Nguyên liệu cũng ít hơn so với kiểu nhà truyền thống.

Khi đã nắm cơ bản về ngôi nhà tiền chế. Nói cách dễ hiểu hơn là nhà được xây dựng nên từ khung thép. Ta đã hình dung được phần nào về loại nhà tiền chế dưới 30 triệunhà tiền chế 30m2. Đó là một căn nhà được xây dựng trên khu đất đã được chuẩn bị sẵn của nhà đầu tư có diện tích là 30m2. Căn nhà tiền chế 30m2 cũng giống những ngôi nhà tiền chế khác. Cũng được cấu tạo từ khung cột kèo bằng thép và đồng thời kết hợp thêm với 1 số nguyên liệu khác từ đó hoàn thiện căn nhà.

>>>Xem thêm : Quy trình xây dựng và lợi ích của việc thiết kế nhà xưởng 1 mái

Chi phí thi công xây nhà tiền chế 30m2 có thể bạn chưa biết?

Vấn đề kinh tế với những đôi vợ chồng trẻ mới ra ở riêng. Đặc biệt là ở tại khu vực nông thôn kinh tế chưa có tiềm lực vững mạnh để thiết kế, thi công xây dựng một ngôi nhà lớn. Với một khu vực đất có diện tích là 30m2 chi phí xây nhà tiền chế hết bao nhiêu tiền thường là điều quan tâm của khá nhiều người. Đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ muốn có 1 ngôi nhà nhỏ và tiết kiệm chi phí theo hướng tối ưu nhất.

Thi công xây nhà tiền chế 30m2

Với trường hợp có 1 khu đất và diện tích là 30m2. Việc thể thiết kế các mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp, nhẹ nhàng và thanh thoát là hoàn toàn khả thi. Tùy vào tài chính của gia đình, bạn có thể chọn lựa mẫu nhà tiền chế nhỏ 1 tầng hay 2 tầng sao cho phù hợp với nhu cầu và kinh tế. Có lẽ điều bạn đang cảm thấy băn khoăn lớn nhất khi quyết định thi công xây dựng nhà tiền chế 30m2. Đó chính là việc với số tiền hiện có của gia đình liệu có thể thi công xây nhà tiền chế như thế nào? Hình thức làm sao? Làm sao để vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu một ngôi nhà có đầy đủ công năng?

Để giải quyết điều này các bạn có thể tham khảo cách tính chi phí xây nhà tiền chế 30m2 dưới đây:

Với một ngôi nhà tiền chế 30m2. 30m2 là một diện tích tương đối nhỏ hẹp nên chi phí xây dựng cho ngôi nhà thép tiền chế từ đó cũng khá thấp. Đặc biệt việc thiết kế theo hình thức nhà thép tiền chế thì lại càng đem lại sự tiết kiệm cho gia chủ. Chi phí xây dựng một căn nhà tiền chế khoảng 30m2 hiện nay dao động từ khoảng 1.500.000 VNĐ/m2 cho đến 2.500.000 VNĐ/m2. Vậy với một ngôi nhà nhỏ hơn nếu trường hợp không sử dụng quá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể xây một ngôi nhà tiền chế dưới 30 triệu.

Chi phí dao động khi các nhà đầu tư lựa chọn hình thức trọn gói bao gồm cả phần thô và phần hoàn thiện. Sau đây mức báo giá chưa bao gồm chi phí cho việc trang trí nội thất cho các loại phòng chức năng…cho căn nhà báo giá thi công xây nhà tiền chế sẽ dao động từ 4.000.000 VNĐ/m2 đến 5.500.000 VNĐ/m2.

Giá thi công xây nhà tiền chế dao động khoảng từ 4.000.000 VNĐ/m2 đến 5.500.000 VNĐ/m2.

Mức báo giá trên đây của Công Ty Xây Dựng Phú Nguyên cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Chi phí cho việc thi công xây dựng một ngôi nhà tiền chế 30m2 còn có sự thay đổi. Dựa vào hiện giá của nguyên vật liệu có mặt trên thị trường. Đặc biệt là giá cả nguyên liệu thép, loại vật liệu được dùng chủ yếu nhất của một căn nhà tiền chế. Hơn nữa thép cũng là loại vật liệu sẽ xảy ra chênh lệch về giá.

Ngoài các vấn đề kể trên. Còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như địa hình, vị trí của khu đất bằng phẳng hay cần phải cải tạo thêm. Như đầm nền, kè đá cho vững chắc hơn. Với kiểu dáng, phong cách thiết kế khác nhau thì chi phí cho việc thi công cũng khác nhau. Nhưng với cách tính mức giá sát nhất này. Thì bạn cũng có thể tự mình tính ra khoảng chi phí để chuẩn bị tốt nhất cho căn nhà tiền chế 30m2 của gia đình mình.

>>>Xem thêm: Nông thôn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu tiện nghi

Chia sẻ bí quyết xây nhà tiền chế 30m2 dưới 30 triệu rẻ nhất

Với lô đất nhỏ gọn 30m2. Để tiết kiệm cho chi phí xây dựng theo hướng tối ưu nhất cho những cặp vợ chồng trẻ muốn ra ở riêng. Nhà đầu tư có thể tham khảo một số bí quyết xây dựng nhà tiền chế rẻ sau đây:

Bí quyết xây nhà tiền chế 30m2 30 triệu rẻ nhất

Đầu tiên đó là việc lựa chọn một lô đất dù chỉ 30m2.

Tuy nhiên phải có sự thuận tiện để xây nhà bảo vệ cho khu công trình nhà ở trọn đời của mái ấm gia đình. Khi mua đất bạn nêu quan tâm lựa chọn những mảnh đất cao ráo, vuông vắn, phẳng phiu. Nếu có đủ điều kiện kèm theo phải tránh đi những khi vực dễ ngập úng, nền thấp. Điều này giúp bạn giảm đi việc phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn để tái tạo đất. Nhưng vẫn không bảo vệ được độ bảo đảm an toàn khi sử dụng. Khi đi mua đất, bạn nên nhờ những người có am hiểu về địa chất đi cùng. Họ sẽ giúp lựa chọn những mảnh đất bảo đảm an toàn, chắc như đinh và kiến thức và kỹ năng của họ sẽ giúp sức bản rất nhiều trong việc định giá .
Khi mua đất bạn cần chú ý chọn lựa những mảnh đấy vuông vắn, cao ráo, bằng phẳng

 

Thứ hai cũng rất quan trọng, việc này quyết định đến bạn có nên thi công xây nhà giá rẻ hay không?

Đó là khâu lựa chọn nguyên vật liệu, ở đây chủ yếu chỉ là thép. Khi chọn lựa cần phải lưu ý để tiết kiệm chi phí 1 cách tối ưu nhất. Cần phải tính toán trước số vật liệu phải sử dụng giúp giảm đáng kể tình trạng dư thừa. Nên chọn những thương hiệu thép uy tín: Như loại thép Hòa Phát, thép Thái Nguyên, thép Miền Nam, hay Thép của Pomina, công ty thép Việt Nam… Khi mua hàng cần phải kiểm tra chứng nhận chất lượng sản phẩm có đúng tiêu chuẩn ISO không. Để đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn tuyệt đối khi xây nhà. Cần phải tham khảo giá trên thị trường ở những đơn vị có kinh nghiệm. Mỗi đơn vị công ty dù có uy tín nhưng giá thành vẫn sẽ khác nhau.

Cần tham khảo giá trên thị trường để đưa ra quyết định hợp lý nhất

Thứ ba để bí quyết để thi công xây nhà giá rẻ bạn phải chọn lựa được một nhà thầu giá rẻ. Nhưng vẫn bảo đảm chất lượng cho công trình.

Với 1 ngôi nhà tiền chế 30m2  không nhất thiết phải lựa chọn một nhà thầu quá lớn. Như vậy sẽ ảnh hưởng cao đến chi phí, tiền nhân công lớn. Nhưng không thật sự cần thiết.

Một điều đáng chăm sóc là khi bạn thao tác với nhà thầu phải luận bàn thật kĩ lưỡng. Cả hai bên phải thống nhất về giá thành. Về thời hạn kiến thiết cho đến lúc hoàn thành xong. Nhà thầu phải bảo vệ không phát sinh thêm ngân sách trong cả quy trình kiến thiết xây dựng. Phải bảo vệ đúng tiến trình khu công trình và phải đúng theo hợp đồng. Việc đưa ra khoản này, phía nhà thầu kiến thiết xây dựng sẽ không lê dài quá trình. Và ôm thầu một lúc quá nhiều khu công trình. Khi chậm quá trình thì theo đó những ngân sách phát sinh sẽ kéo theo và tăng lên .
Tìm nhà thầu giá rẻ nhưng cần bảo đảm chất lượng công trình

Cuối cùng là việc lựa chọn nhân công .

Thông thường nhân công sẽ là khâu của phía các nhà thầu xây dựng tự lo. Theo nguyên tắc của phía nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên để xây nhà tiền chế 30m2 giá rẻ chỉ cần thuê công nhân do nhà thầy chọn để lắp ghép, thi công. Còn khâu bày trí nội thất, dọn dẹp. Có thể tận dụng nguồn nhân lực của gia đình, bạn bè trong phạm vi có thể nhờ vã. Đây cũng là 1 cách giúp có thể tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà tiền chế 30m2.

>>>Xem thêm: Cách lựa chọn thiết kế móng nhà 2 tầng đảm bảo tiêu chuẩn

Một số mẫu nhà tiền chế giá đẹp rẻ khác

Mẫu nhà tiền chế giá đẹp rẻ số 1Mẫu nhà tiền chế giá đẹp rẻ số 2Mẫu nhà tiền chế giá đẹp rẻ số 3Mẫu nhà tiền chế giá đẹp rẻ số 4

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về nhà tiền chế 30m2. Nhà tiền chế dưới 30 triệu mà Công ty Xây Dựng Phú Nguyên cung cấp. Sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm và hiểu biết khi xây dựng ngôi nhà mình muốn. Hy vọng qua bài viết, các bạn đã có thể tìm được những thông tin hữu ích. Và sẽ có thể sử dụng vào thực tế.

>>>Xem thêm: Những mẫu nhà gác lửng dưới 100 triệu đầy đủ tiện nghi 

5/5 – ( 6000 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận