Xây Nhà Trọn Gói Cần Thơ 2022 – Công ty thiết kế nhà Cần Thơ ST Decor

Bởi startupvn

 Xây nhà trọn gói Cần Thơ do nhà thầu xây dựng uy tín tại Cần Thơ ST Decor sẽ giúp các gia chủ sở hữu ngôi nhà bền đẹp theo thời gian. ST Decor là công ty xây dựng thiết kế chuyên nghiệp tại Cần Thơ tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Cần Thơ với hơn 300 công trình nhà phố biệt thự cho khách hàng trong và ngoài nước. Thiết kế nhà đẹp Cần Thơ chuyên nghiệp giúp gia chủ sở hữu được những ngôi nhà đẳng cấp với nhiều phong cách sang trọng hiện đại đa dạng năm 2022. Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở cao cấp. Với các dự án nổi tiếng từ các chủ đầu tư như Vingroup, Khang Điền, MIK…. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối với uy tín chất lượng được ưu tiên.

xây nhà trọn gói cần thơ 2022

Contents

Xây nhà trọn gói là gì ?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà do một đơn vị nhà thầu xây dựng tại Cần Thơ sẽ đảm nhận mọi công việc từ A – Z từ việc thiết kế nhà 2D, 3D, thiết kế kết cấu, xin cấp phép xây dựng, đến vật tư, thi công và bàn giao căn nhà hoàn thiện để gia chủ dọn vào ở theo đúng tiến độ xây dựng đã thỏa thuận. Xây nhà trọn gói Cần Thơ hiện là xu hướng trong những năm gần đây vì tính khoa học và tiện lợi củng như đảm bảo an toàn trong việc xây nhà. Chủ nhà không cần tốn nhiều thời gian như trước đây mà mọi việc đã có công ty xây dựng tại Cần Thơ tiến hành.

nhà thầu xây dựng tại cần thơ

Báo giá xây nhà trọn gói Cần Thơ năm 2022 mới nhất

ST Decor gửi đến Quý khách hàng Đơn giá xây dựng Cần Thơ 2021 -2022. Khung giá áp dụng tại tỉnh Cần Thơ như: thành phố Cần Thơ, huyện Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và 4 huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt,…

báo giá xây nhà trọn gói cần thơ stdecor

ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ”

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói Cần Thơ 2022 ST Decor

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói Cần Thơ

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.390.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.690.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

Báo giá xây nhà phố biệt thự trọn gói Cần Thơ

Báo giá xây nhà phố biệt thự Cần Thơ

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.390.000 vnd/m2 >450 M2
5.490.000 vnd/m2 TỪ 340 M2 – 450 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2 👉 Chất lượng khu công trình là tiêu chuẩn số 1 . 👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát bảo vệ chất lượng khu công trình . 👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết . ✅Miễn phí tư vấn phong cách thiết kếĐội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghềHỗ trợ bản vẽ xin giấy phép kiến thiết xây dựngcông trình xây nhà trọn gói tại cần thơ

Kinh nghiệm chọn công ty xây dựng tại Cần Thơ

Khi người sử dụng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Cần Thơ nên nhớ những kinh nghiệm tay nghề sau để có được khu công trình bảo vệ chất lượng .

Lưu ý chất lượng công trình khi ký kết hợp đồng

Nhà thầu sẽ thay gia chủ phong cách thiết kế, xin phép, lựa chọn vật tư, giám sát nhân công, thiết kế … Do đó phải quan tâm về chất lượng của khu công trình khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói. Trong hợp đồng cần phải nêu rõ ràng và cụ thể những thông tin sau :

xây nhà trọn gói tại cần thơ

 • Nội dung việc làm giao khoán trọn gói .
 • Tiến độ kiến thiết từng khuôn khổ .
 • Tiến độ giao dịch thanh toán .
 • Chi tiết loại vật tư sử dụng, quy cách, số lượng cũng như nguồn gốc của vật tư .

Đây sẽ là phần quyết định hành động cũng như địa thế căn cứ để bạn hoàn toàn có thể chuyện trò với công ty, nhà thầu thiết kế xây dựng khi gặp yếu tố .

Xem xét về thiết kế nhà Cần Thơ chi tiết

Bản thiết kế là cơ sở để thực thi xây đắp và nghiệm thu sát hoạch. Do đó phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng càng chi tiết cụ thể và đơn cử sẽ càng thuận tiện cho việc kiến thiết, bảo vệ chất lượng và giảm thiểu ngân sách .
Bộ hồ sơ phong cách thiết kế rất đầy đủ sẽ gồm có : Thiết kế kiến trúc, phong cách thiết kế kiến trúc và bản vẽ phong cách thiết kế điện nước. Hơn nữa, phong cách thiết kế xây đắp cần phải được đồng với với bản thiết kế xin cấp phép kiến thiết xây dựng. Đây là kinh nghiệm tay nghề xây nhà trọn gói tại Cần Thơ giúp hạn chế rủi ro đáng tiếc, ngân sách phát sinh khi hoàn thành công việc .

xem xét về thiết kế chi tiết xây nhà trọn gói cần thơ

Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Cần Thơ uy tín

Chọn nhà thầu xây nhà uy tín rất quan trọng. Đặc biệt khi bạn quyết định hành động sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Nên chọn công ty, nhà thầu có kinh nghiệm tay nghề tối thiểu 3 năm và phải có trên 5 khu công trình mỗi năm. Công ty phải có kiến trúc sư, kỹ sư và kỹ thuật kiến thiết xây dựng có kinh nghiệm tay nghề, tận tâm .
Tất nhiên trước khi xem đơn giá thì hãy tìm hiểu thêm về hồ sơ năng lượng cũng như dự án Bất Động Sản đã kiến thiết. Bao gồm : giấy phép kinh doanh thương mại, chứng từ năng lượng … Cần xem xét tìm hiểu thêm những dự án Bất Động Sản mà công ty đã kiến thiết trước đó .
lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói cần thơ uy tín

Tiến hành giám sát thi công kịp thời

Giám sát khi xây nhà trọn gói là rất quan trọng, bảo vệ việc xây đắp kiến thiết xây dựng có đúng với phong cách thiết kế, hợp đồng hay không. Bạn hoàn toàn có thể nhờ bè bạn, người thân trong gia đình có kinh nghiệm tay nghề để giám sát. Nếu có điều kiện kèm theo thì thuê giám sát, họ là người có trình độ, nghiệm vụ sẽ thay bạn việc làm giám sát .
Để việc giám sát xây nhà trọn gói đạt hiệu suất cao, bạn cần nắm rõ :

 • Nội dung việc làm cần giám sát .
 • Những vật tư sử dụng cần giám sát .
 • Giám sát giải pháp kiến thiết .
 • Kiểm tra chất lượng thiết kế .
 • Kiểm tra tiến trình kiến thiết .

tiến hành giám sát thi công nhà trọn gói cần thơ

Chi phí xây nhà trọn gói Cần Thơ được tính như thế nào?

Hiện nay có 2 cách để tính dự trù ngân sách xây nhà trọn gói .

 • Cách tính dự trù ngân sách xây nhà trọn gói theo mét vuông thiết kế xây dựng .
 • Cách tính ngân sách xây nhà theo bóc tách khối lượng và đơn giá .

Tuy nhiên thường thì những đơn vị chức năng công ty sẽ dự trù ngân sách xây nhà trọn gói theo mét vuông kiến thiết xây dựng. Đây cũng là phương pháp tính giá khá dễ hiểu và đơn thuần hơn cách tính theo khối lượng đơn giá .

xây nhà trọn gói tại cần thơ

Xây nhà trọn gói tại Cần Thơ – Giải Pháp tối ưu cho khách hàng

Chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Để biết được các lợi ích khi hợp tác Nhà thầu xây dựng Cần Thơ hãy tìm hiểu ngay.

Nhà thầu xây dựng Cần Thơ hỗ trợ tư vấn từ A – Z

Nếu như với hình thức xây nhà truyền thống thì tất cả vấn đề đều cần gia chủ “nhúng tay”. Với hình thức xây nhà trọn gói Cần Thơ thì sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ từ A – Z. Đặc biệt lợi thế với bạn không biết đến xây dựng.

thiết kế nhà đẹp cần thơ

Không những vậy, bạn sẽ không cần tham gia bất kỳ quy trình nào. Vì nhà thầu sẽ tương hỗ bạn tổng thể những yếu tố. Việc cần làm là chờ ngôi nhà được triển khai xong đúng với mong ước phong cách thiết kế, thiết kế xây dựng. Hãy chọn dịch vụ này khi xây nhà ở nhé !
nhà thầu xây dựng cần thơ hỗ trợ tư vấn từ a đến z

Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai Biên Hòa – Thầu xây dựng uy tín ST DECOR

Không cần thuê thiết kế riêng

Khi thiết kế xây dựng nhà, nếu theo cách truyền thống lịch sử thì phải tìm và chọn phong cách thiết kế rất mất công. Đặc biệt với ai chưa có kinh nghiệm tay nghề thì khó chọn được phong cách thiết kế tương thích và chất lượng .

nhà thầu xây dựng uy tín tại cần thơ

Sử dụng dịch vụ của nhà thầu xây dựng uy tín tại Cần Thơ sẽ giúp bạn tất cả. Không cần lo lắng việc tìm kiếm các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn chọn thiết kế phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân. ST Decor miễn phí 100% phí thiết kế nhà tại Cần Thơ khi sử dụng dịch vụ trọn gói.

Không tốn thời gian với thủ tục pháp lý

Để thực thi thiết kế kiến thiết xây dựng phải có giấy phép theo pháp luật của pháp lý. Việc xin giấy phép cũng là quy trình tốn nhiều thời hạn, đặc biệt quan trọng với người không chuyên. Với dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói thì nó sẽ không còn là yếu tố. Các thủ tục pháp lý thiết kế sẽ được làm và hoàn tất nhanh gọn nhất .

công trình tiêu biểu xây nhà trọn gói tại cần thơ

Không tốn thời gian quản lý vật tư

Quá trình xây dựng đòi hỏi sự quản lý với vật tư xây dựng tránh thất thoát hoặc thiếu. Nhưng khi xây nhà trọn gói Cần Thơ bạn sẽ không cần bỏ công sức quản lý vật tư. Vì đã có nhà thầu xây dựng Cần Thơ phụ trách vấn đề này. Thời gian bạn có thể dành để kinh doanh hay du lịch hoặc bất kỳ hoạt động nào khác.

xây nhà trọn gói cần thơ không tốn thời gian quản lý vật tư

Xây nhà trọn gói nhận được nhà hoàn thiện

Lợi thế nhận được khi sử dụng dịch vụ là sẽ nhận về tổ ấm đã được triển khai xong. Đúng với mong ước và theo nhu yếu của bạn khi kinh doanh thương mại. Cuối cùng việc cần làm là dọn đồ và đón mái ấm gia đình của mình đến với căn nhà .
công trình xây nhà trọn gói tại cần thơ

Giá xây nhà công ty xây dựng Cần Thơ cạnh tranh

Hiện tại có rất nhiều công ty thiết kế xây dựng Cần Thơ cung ứng dịch vụ xây nhà trọn gói với giá cạnh tranh đối đầu. Việc này đã tạo nên lợi thế để chọn được đối tác chiến lược tương thích nhất. Gợi ý một nhà thầu, nhà thầu thiết kế xây dựng ở Cần Thơ uy tín là ST Decor .
giá xây nhà trọn gói cần thơ cạnh tranh

Nhà thầu xây dựng tại Cần Thơ uy tín – ST Decor

Việc tìm được một công ty xây dựng tại Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp và việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, và độ bền công trình trong thời gian sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà tại Cần Thơ ngày một tăng cao. Công ty ST Decor đã mở rộng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cần Thơ, với kinh nghiệm thi công xây dựng tại các công trình lớn của các chủ đầu tư nhà phố biệt thự như Vinhomes, MIK, Khang Điền,… chúng tôi tự hào mang đến tổ ấm cho hơn 300 chủ nhân nhà phố và biệt thự cao cấp. Mọi hạng mục xây dựng đều được chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết. dịch vụ ST Decor tại Cần Thơ. Bao Gồm

 • Xây nhà phố trọn gói Cần Thơ
 • Xây nhà ống trọn gói Cần Thơ
 • Xây biệt thự trọn gói Cần Thơ
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói Cần Thơ
 • Xây nhà hàng, khách sạn trọn gói Cần Thơ
 • Xây nhà trọ trọn gói Cần Thơ

nhà thầu xây dựng tại cần thơ uy tín stdecor

Công ty ST Decor có mối quan hệ rộng với những đơn vị chức năng và nhà sản xuất vật tư. Nhờ đó luôn có được sự dữ thế chủ động trong khâu vật tư Giao hàng tốt cho công tác làm việc xây đắp. Và đồng thời có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng giá tốt nhất. Từ đó giảm giá khu công trình tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho nhà đầu tư .

thiết kế nhà đẹp cần thơ

Đội thợ thiết kế hoàn thành xong giàu kinh nghiệm tay nghề và kinh nghiệm tay nghề cao chắc như đinh sẽ làm hài lòng mọi nhu yếu của người mua. Đến với công ty kiến thiết xây dựng Cần Thờ là quyết định hành động vô cùng đúng đắn. ST Decor sẽ giúp chiếm hữu được ngôi nhà vừa lòng nhất. Vừa hợp phong thuỷ, vừa độc lạ mà vẫn mang xu thế kiến thiết xây dựng của những mẫu nhà phong thái tân tiến cho đến cổ xưa .

Báo giá xây nhà trọn gói theo vật tư thiết kế xây dựng tại ST Decor

Chi tiết vật tư xây dựng nhà trọn gói phần thô

báo giá xây nhà tron gói vật liệu phần thô cần thơ

báo giá vật liệu hoàn thiện phần thô tại cần thơ

vật liêu xây dựng phần thô tại cần thơ

mô tả phần thô xây nhà tại cần thơ

vật liệu xây dựng nhà trọn gói tại cần thơ

Bảng vật liệu hoàn thiện xây dựng trọn gói – Nhà Cấp 4 Cần Thơ

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN
HẠNG MỤC CHỦNG LOẠI GHI CHÚ
GẠCH ỐP LÁT
Gạch nền nhà Gạch 600 × 600, bóng kính Đơn giá 200,000 VNĐ / mét vuông
Gạch nềnphòng vệ sinh Gạch 300 × 600, chống trơn Đơn giá 130,000 VNĐ / mét vuông
Gạch ốp tường phòng vệ sinh Gạch 300 × 600, bóng kính Đơn giá 150,000 VNĐ / mét vuông
Keo chà ron
SƠN NƯỚC
Sơn nội thất bên trong và thiết kế bên ngoài Sơn Maxilite Bột trét Việt Mỹ Đơn giá 200,000 VNĐ / mét vuông
CỬA
Cửa chính mặt tiền Cửa sắt mạ kẽm dày 1,4 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly – Đơn giá 1,000,000 VNĐ / mét vuông
Cửa sổ cửa sắt mạ kẽm dày 1 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly . Đơn giá 800,000 VNĐ / mét vuông
Cửa phòng cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly . Đơn giá 1,800,000 VNĐ / mét vuông
Cửa phòng vệ sinh Của nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly . Đơn giá 1,500,000 VNĐ / mét vuông
Khóa cửa phòng Khóa tay nắm tròn Đơn giá 200,000 VNĐ / mét vuông
Khóa cửaphòng vệ sinh Khóa tay nắm tròn Đơn giá 100,000 VNĐ / mét vuông
ĐÁ HOA CƯƠNG
Đá bậc tam cấp Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà . Đơn giá 500,000 VNĐ / mét vuông
Đá ngạch cửa Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà . Đơn giá 95,000 VNĐ / md

THIẾT BỊ ĐIỆN

Vỏ tụ điện tổng SINO

CB, Công tắc,  Ổ cắm

SINO Mỗi phòng 2 công tắc nguồn, 2 oor cắm
Đèn chiếu sáng trong phòng ngủ Đèn máng đôi 1.2 met. Bỏng đèn Philip
Đèn Tolet Đèn máng đôi 0.6 met
THIẾT BỊ VỆ SINH
Bồn cầu

Inax, Viglacera, Caesar

Đơn giá 2,500,000 VNĐ / cái
Lavabo + Bộ sả Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 800,000 VNĐ / cál
Vòi sả Lavabo ( nóng lạnh ) Viglacera, Caesar Đơn giá 450,000 VNĐ / cái
Vòi xả sen ( nóng lạnh ) Viglacera, Caesar Đơn giá 1,000,000 VNĐ / cái
Vòi xịt phòng vệ sinh Viglacera, Caesar Đơn giá 150,000 VNĐ / cái
Gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông Đơn giá 150,000 VNĐ / bộ
Phiễu thu sàn INOX 304, Chống hôi Đơn giá 90,000 VNĐ / cái
THẠCH CAO
Thạch cao trang trí Mẩu theo chuẩn
TỦ BẾP
Khung tủ nhà bếp Xây và dá gạch 600×600 mm, bóng kính
Cửa tủ nhà bếp Nhôm hệ 700 vân gỗ
Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 1,300,000 VNĐ / cái
Vòi rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 300,000 VNĐ / cái
Bồn nước INOX Tân Á Đại Thành. Loại 1.000 lít
TỦ ÁO

Khung tủ áo

Xây và dán gạch 600×600 mm, bóng kính

Cửa tủ áo

Nhôm hệ 700

báo giá xây nhà trọn gói vật tư tại cần thơ nhà cấp 4

báo giá xây nhà trọn gói cần thơ phần thiết bị điện nhà cấp 4

báo giá xây nhà trọn gói cần thơ nhà cấp 4

Bảng vật liệu hoàn thiện xây dựng trọn gói – Nhà Phố Cần Thơ

báo giá xây nhà trọn gói nhà phố tại cần thơ

báo giá xây nhà trọn gói nhà phố phần cầu thang cần thơ

báo giá xây nhà trọn gói phần thiết bị điện nhà phố

Cách tính báo giá xây nhà ở Cần Thơ trọn gói

Để tính được giá xây nhà trọn gói Cần Thơ cho một ngôi nhà quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được đơn giá xây nhà trọn gói Cần Thơ. Quý khách hàng cần hiểu được cách tính tổng diện tích xây dựng căn nhà, từ đó có thể tự dự tính chi phí tổng cho ngôi nhà, chủ nhà có thể lựa chọn gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Công ty ST Decor xin chia sẻ cách tinh tổng diện tích căn nhà như sau:

báo giá xây nhà trọn gói tại cần thơ

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt, lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

Ví dụ: Ngôi nhà ngang 5m dài 20m xây dựng 1 trệt 1 lầu mai Tôn ( Tole), phương pháp móng cọc được tính như sau:

+ Tầng trệt : 5 x 20 = 100 mét vuông
+ Tầng 1 : 5 x 20 = 100 mét vuông
+ Phần Móng : ( 5 x 20 ) * 30 % = 30 mét vuông
+ Phần Mái : ( 5 x 20 ) * 30 % = 30 mét vuông
Tổng diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng ngôi nhà này là : 100 mét vuông + 100 mét vuông + 30 mét vuông + 30 mét vuông = 260 mét vuông

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói ST Decor phổ biến là 5.200.000 triệu/m2

Vậy ngân sách tổng cho ngôi nhà này là : 260 * 5.200.000 = 1.352.000.000 VNĐ

nhà thầu xây dựng tại cần thơ stdecor

Vì sao chọn ST Decor là công ty xây dựng tại Cần Thơ

 • ST Decor là đơn vị tiên phong về xây nhà trọn gói tại Việt Nam với hơn 300 công trình trọn gói nhà phố biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Miền Nam. Vinh dự 2 năm liên tiếp được đài truyền hình Việt Nam chọn là công trình tiêu biểu phát trên VTV3 Không Gian Xanh
 • Chính sách bảo hành 5 năm cho công trình trọn gói, bảo trì trọn đời
 • Cam kết không phát sinh chi phí, tiết kiệm tối ưu chi phí cho chủ nhà.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết, đã thực hiện các dự án lớn cho các tập đoàn như Vingroup, MIK, Khang Điền. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt 24/7
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
 • Miễn phí 70% – 100% chi phí thiết kế xây dựng khi quý khách đăng ký làm dịch vụ trọn gói tại ST Decor.
 • Mẫu mã thiết kế nhà hiện đại luôn cập nhật xu hướng mới nhất.
 • Cam kết vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng.
 • Bàn giao nhà đúng tiến độ

nhà thầu xây nhà trọn gói cần thơ stdecor

Rủi ro khi làm việc với nhà thầu xây dựng ở Cần Thơ

Ngoài những quyền lợi nhận được thì khi xây nhà trọn gói cũng sẽ có rủi ro đáng tiếc nhất định. Đặc biệt khi thị trường có nhiều công ty tăng trưởng và cung ứng dịch vụ này. Nếu không sáng suốt chọn đối tác chiến lược uy tín thì bạn hoàn toàn có thể gặp những yếu tố rắc rối .

Tìm hiểu thêm: Xây Nhà Trọn Gói Tại Vũng Tàu 2022 – Báo Giá Xây Dựng

Rủi ro về tài chính

Rất nhiều trường hợp người mua bị những công ty ma lừa tiền. Họ không đặt ra những hợp đồng rõ ràng. Hơn nữa nhiều thầu còn bắt cọc những khoản tiền rất lớn mà không có sách vở ghi nhận. Khi chọn thì cần phải chú ý quan tâm những pháp luật trong hợp đồng tránh rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính .

công ty xây dựng nhà cần thơ

Có nhiều công ty kiến thiết xây dựng Cần Thơ dùng chiêu trò đôn giá vật tư để chuộc lợi. Họ dùng vật tư cao, cùng thời hạn kiến thiết lê dài để tăng ngân sách của khách. Khi chọn hãy tìm hiểu và khám phá kỹ về đơn vị chức năng sắp hợp tác .

Rủi ro về tiến độ thi công 

Nhiều thầu thiết kế xây dựng Cần Thơ khi nhận khu công trình xây trọn gói, do không đủ năng lượng. Khiến tiến trình thiết kế bị chậm đi. Dẫn đến việc khu công trình lê dài, không chuyển giao đúng thỏa thuận hợp tác trong hợp đồng .

giá xây nhà trọn gói cần thơ

Rủi ro về chất lượng công trình

Khi xây nhà trọn gói Cần Thơ với những đơn vị chức năng không uy tín bạn hoàn toàn có thể gặp rủi ro đáng tiếc về chất lượng. Điều này không phải thiếu, nhiều công ty sử dụng vật tư kém chất lượng. Thậm chí rút bớt vật tư khiến khu công trình sử dụng vài năm đã xuống cấp trầm trọng .

xây nhà trọn gói cần thơ

Rủi ro về năng lực nhà thầu xây dựng Cần Thơ

Điều mà người mua khó kiểm chứng nhất chính là năng lượng của nhà thầu. Có thể gặp nhiều nhà thầu năng lượng kém, không có trình độ, kinh nghiệm tay nghề thấp. Hoặc phong cách thiết kế kém phát minh sáng tạo, nhà không có tính nghệ thuật và thẩm mỹ, …

Rủi ro bán thầu

xây nhà trọn gói tại cần thơ

Quý vị cũng hoàn toàn có thể rơi vào trường hợp bị những công ty thiết kế xây dựng bán thầu khu công trình. Ký kết hợp đồng với 1 bên còn bên xây đắp lại là đơn vị chức năng khác. Điều này hoàn toàn có thể mang đến nhiều rủi ro đáng tiếc .

Giải pháp giảm rủi ro

Để không gặp phải những rủi ro đáng tiếc thì bạn cần chọn nhà thầu kiến thiết xây dựng uy tín tại Cần Thơ. Đảm bảo hợp đồng và sự hợp tác rõ ràng nhất, và mang lại khu công trình chất lượng. Nếu đang phân vân thì hãy lựa chọn công ty ST Decor. Các vấn để rủi ro đáng tiếc như trên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bỏ lỡ. Yên tâm đặt niềm tin cho khu công trình chất lượng và bảo vệ đúng với mong ước .

thiết kế nhà đẹp cần thơ

Quy trình làm việc xây nhà trọn gói tại ST Decor

Khi sử dụng dịch vụ của công ty kiến thiết xây dựng tại Cần Thơ cần phải biết được quy trình thao tác. Qua đó sẽ bảo vệ mình đang dùng đúng dịch vụ .

Tư vấn

Thông qua nhu yếu, nhu yếu, mong ước của gia chủ. Nhà thầu kiến thiết xây dựng Cần Thơ sẽ tư vấn phong cách thiết kế, tư vấn dịch vụ và những yếu tố. Giúp người mua hiểu rõ, nắm tường tận trước khi ký kết hợp đồng .

công ty xây dựng ở cần thơ

Thiết kế kiến trúc xây nhà

Dựa trên sáng tạo độc đáo, nhu yếu của người mua mà KTS sẽ lên ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế bản vẽ. Sau khi triển khai xong trên giấy sẽ gửi cho khách để thống nhất. Có thể đổi khác bản vẽ theo nhu yếu và mong ước của người mua .

thầu xây dựng cần thơ

Xin cấp phép xây nhà

Khi xây nhà trọn gói tại Cần Thơ nhà thầu sẽ thay mặt đại diện khách làm hồ sơ xin phép. Kèm theo bản vẽ thiết kế xây dựng và những sách vở thủ tục tương quan. Qua đó xin cấp phép xây đắp nhà một cách nhanh gọn chuyên nghiệp .

Tiến hành thi công thiết kế nhà đẹp Cần Thơ

Đầu tiên là lập dự trù những khoản ngân sách cần chi cho khu công trình. Dự toán sẽ dựa theo bản thiết kế đã được duyệt. Sau đó là thực thi thiết kế thiết kế xây dựng theo đúng quá trình đã thỏa thuận hợp tác .
Công ty kiến thiết xây dựng sẽ bảo vệ phong cách thiết kế và sắp xếp thẩm mỹ và nghệ thuật cho căn nhà. Đảm bảo về mạng lưới hệ thống điện, nước, ánh sáng và thẩm mỹ và nghệ thuật ngôi nhà. Bố trí phong cách thiết kế căn nhà theo đúng bản vẽ đã thống nhất .

tiến hành thi công xây nhà trọn gói cần thơ

Nhà thầu xây dựng Cần Thơ bàn giao 

Sau khi hoàn tất những quy trình, nhà thầu sẽ chuyển giao khu công trình triển khai xong. Cam kết về chất lượng và đúng với mong ước của người mua .

stdecor bàn giao xây nhà trọn gói tại cần thơ

Tham khảo: Xây nhà trọn gói Tây Ninh uy tín cùng nhà thầu xây dựng ST Decor

Thiết kế nhà đẹp Cần Thơ chuyên nghiệp đẳng cấp năm 2022

Các mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp Cần Thơ theo phong thái văn minh nhưng lại chú trọng vào đồ nội thất bên trong khá đơn thuần với sắc tố sang chảnh và nhã nhặn. Bố trí những cụ thể ngăn nắp, giúp cho khoảng trống thoáng đãng hơn và thuận tiện cho việc đi lại. Vách tường sau bàn ăn được phong cách thiết kế với những hoa văn lạ mắt. Cùng với đó là những bức tranh bọc kính tạo thêm điểm ấn tượng cho căn phòng. Đồng thời mang đến cảm xúc thân thiện khi trò chuyện cùng nhau .

thiết kế nhà đẹp cần thơ

Thi công phong cách thiết kế nhà Cần Thơ đặc biệt quan trọng với phòng ngủ điển hình nổi bật với giường đôi lớn với cấu trúc văn minh và êm ái, sắc tố tùy thuộc vào ý thích củng từng gia chủ mà hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc giường yêu quý nhất để hoàn toàn có thể thư giản và tự do nhất khi ngủ. Bên cạnh đó những đồ nội thất bên trong củng được bài trí một cách hài hòa và hợp lý từ tủ đầu giường cho đến bàn trang điểm và tủ quần áo .

thiết kế nhà đẹp cần thơ

Một điểm điển hình nổi bật khi kiến thiết xây dựng triển khai xong nhà Cần Thơ đó là mạng lưới hệ thống mảng xanh được sắp xếp xuyên suốt những khoảng trống sống. Không gian khi có mảng xanh và hoa sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều đồng thời tạo điều kiện kèm theo điều hòa không khí giúp giải phóng khí độc khỏi căn nhà nhanh hơn. Thiết kế nhà phố theo phong thái tân tiến, tiện lợi vừa hợp thời là điều mà ai ai củng đều mong ước, không ai muốn sống trong một khoảng trống chập hẹp và thiếu nghệ thuật và thẩm mỹ, điều này sẽ được xử lý bởi đội ngũ kiến trúc sư năng lực đến từ công ty phong cách thiết kế nhà Cần Thơ_ST Decor với mong ước mang đến khoảng trống tự do nhất cho mái ấm gia đình bạn .

công ty xây dựng ở cần thơ

công ty xây dựng cần thơ

Mẫu thiết kế nhà Cần Thơ đẹp nhất và sang trọng

Chúng tôi luôn thao tác với mục tiêu luôn mang đến những ngôi nhà hoàn mỹ nhất cho người mua. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tay nghề và những trình độ cùng tận tâm chắc như đinh sẽ mang đến cho hành khách ngôi nhà vừa lòng cả về nghệ thuật và thẩm mỹ và chất lượng khu công trình. Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cần Thơ đã xuất hiện ở khắp những quận huyện tại thành phố Cần Thơ. Cụ thể như ở Q. Bình Thủy, Q. Cái Răng, Q. Ninh Kiều, Q. Ô Môn, Q. Thốt Nốt, huyện Cờ Đỏ, huyện Phong Điền, huyện Thới Lai, huyện Vĩnh Thạnh. Sau đây công ty ST Decor xin trình làng 1 số mẫu phong cách thiết kế đẹp nhất tại Cần Thơ .

Công trình nhà phố trọn gói mái thái

 • Chủ đầu tư: Cô Hà
 • Địa Chỉ: Cần Thơ
 • Diện tích: Nhà Phố 8mx20m, thiết kế 1 trệt 1 lầu

xây nhà trọn gói tại cần thơ

Công trình nhà 2 tầng mái nhật

KTS luôn đặt sự văn minh và tiện lợi của căn nhà lên số 1. Vì thế mà phần đông những phong cách thiết kế biệt thự cao cấp Cần Thơ đều theo kiểu tân tiến. Và cũng tương thích với nhiều khoảng trống .
Đối với căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang lần này tại Cần Thơ nổi bậc với mặt tiền được phong cách thiết kế độc lạ. Có thể thấy được khoảng chừng lùi giật tại tầng lửng và tầng trệt. Tạo cảm xúc căn nhà như được cao hơn và thoáng mát ra hẳn. Với kiến trúc này tạo nên chiều sâu cho căn nhà, cùng với sắc tố trung tính và nhẹ nhàng. Biến tấu tạo ra sự nét đẹp tân tiến và có tính đời thực. Mái che ở ban công mang đến cho phần đứng của căn nhà tầm nhìn thoáng đãng và thân mật .

Thiết kế nhà đẹp Cần Thơ cấp 4

Công trình xây nhà cấp 4 tại Q. Ninh Kiều thành phố Cần Thơ của anh Kịp
Chủ góp vốn đầu tư : anh Kịp .
Địa chỉ Q. Ninh Kiều thành phố Cần Thơ .
Số tần 2 tầng 1 tum .
Đơn vị phong cách thiết kế : Công ty phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng ST Decor .

Xây nhà phố trọn gói Cần Thơ

Sau đây là ngôi nhà 3 tầng của anh Lâm ở thành phố Cần Thơ
Chủ góp vốn đầu tư : anh Lâm .
Địa chỉ ngôi nhà : thành phố Cần Thơ .
Số tầng : 3 tầng .
Đơn vị phong cách thiết kế : Công ty phong cách thiết kế thiết kế xây dựng ST Decor .
Thời gian kiến thiết xây dựng : Đang update .
Năm kiến thiết xây dựng : 2022 .
Bảo hành : 5 năm .

xây nhà trọn gói tại cần thơ

Xây biệt thự nhà đẹp Cần Thơ

Ngoài những mẫu nhà cấp 4 và nhà phố thì tại Cần Thơ cũng có những mẫu biệt thự cao cấp thích mắt sang chảnh. Cụ thể đây là ngôi biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng mái Thái của chị Nga. Ngôi nhà có phong cách thiết kế khá lộng lẫy theo phong cách tân cổ xưa sang trọng và quý phái, tinh xảo .
Một số thông tin về ngôi nhà biệt thự nghỉ dưỡng
Chủ góp vốn đầu tư : chị Nguyệt tại thành phố Cần Thơ .
Kiến trúc : Biệt thự tân cổ xưa mái thái sang trọng và quý phái .
Năm kiến thiết xây dựng : 2018 .
Bảo hành lên đến 24 tháng .

xây nhà trọn gói tại cần thơ

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Cần Thơ

 1. Miễn phí xin giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay “ trị giá 70 -120 triệu
 3. Bảo hành 5 năm phần kết cấu 2 năm phần hoàn thiện
 4. Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ công ty thiết kế nhà Cần Thơ ST Decor. ST Decor là đơn vị hàng đầu về thiết kế xây nhà trọn gói tại Cần Thơ: Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn, huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt,….Hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng nhà Cần Thơ để nhận được vấn miễn phí từ Kiến Trúc Sư.

LIÊN HỆ

📲 Hotline 24/7 : 0931852638
💻Website: stdecor.com.vn
📲 Email: cskh@stdecor.com.vn

You may also like

Để lại bình luận