Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Tây Ninh 2022 | AKA

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
Nếu như trước đây, việc thiết kế xây dựng nhà thường trải qua nhiều quy trình với nhiều nhà thầu khác nhau. Điều này dẫn đến sự khó khăn vất vả cho việc trấn áp quá trình, chất lượng khu công trình. Nếu thuê phải những đơn vị chức năng không có trình độ thực sự, thì hoàn toàn có thể bạn còn tiền mất tật mang .

Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng được ưa chuộng, nó có nhiều ưu điểm để khắc phục cho phương pháp xây dựng truyền thống. Bài viết hôm nay, xây dựng AKA sẽ chia sẻ với bạn cách chọn lựa nhà thầu uy tín để xây nhà trọn gói tại Tây Ninh. Giá xây dựng trọn gói ở Tây Ninh bao nhiêu? Quy trình như thế nào? Hãy cùng chúng tôi phân tích ở dưới nhé!

xây nhà trọn gói tại tây ninh

Contents

Ưu điểm khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Xây nhà trọn gói Tây Ninh đơn giản được hiểu là việc chủ đầu tư giao toàn bộ các công việc cho nhà thầu được ủy quyền thực hiện thông qua việc xác nhận ký hợp đồng. Chủ đầu tư chỉ cần chuẩn bị chi phí, ngân sách để không bị chậm tiến độ khi thi công và đưa vào sử dụng sau khi bàn giao. Các công việc của chủ thầu bao gồm:

 1. Xin giấy phép xây dựng, các thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng.
 2. Chuẩn bị, tập kết nguyên vật liệu theo đúng hợp đồng đã ký.
 3. Điều động nhân công, máy móc đến hiện trường công trình để tiến hành công việc.
 4. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đã ký với chủ đầu tư theo hợp đồng.

Xây nhà giá rẻ Tây Ninh đem lại rất nhiều quyền lợi và nghĩa vụ cho những chủ góp vốn đầu tư, nó khắc phục được hầu hết những điểm yếu kém mà kiến thiết xây dựng truyền thống cuội nguồn đang sống sót .

 • Chủ đầu tư sẽ nắm bắt được toàn bộ kế hoạch, dự trù được kinh phí thi công, nguyên vật liệu loại gì, bản vẽ thiết kế  ra sao, công năng sử dụng như thế nào. Từ đó sẽ có kế hoạch chuẩn bị được tài chính theo từng giai đoạn thi công, dẫn đến không phát sinh các chi phí khác khi thi công, ảnh hưởng đến dòng tiền của chủ đầu tư.
 • Chủ đầu tư không phải mất thời gian trông coi, giám sát công trình, chạy đi mua và đám phán nguyên vật liệu, không phải thuê hoặc phiền hà đến người thân trông nom hộ. Với xây nhà trọn gói ở Tây Ninh, các công việc đó sẽ do chủ thầu lo liệu và chịu trách nghiệm.
 • Đảm bảo được thời gian thi công, tiến độ công trình. Có thể bàn giao nhà sớm hơn dự kiến nhưng vẫn cam kết được chất lượng công trình.
 • Chủ đầu tư được tham gia vào quá trình nên ý tưởng thiết kế, bổ sung hoặc lược bớt công năng sử dụng. Từ đó phác thảo và đưa ra quyết định cho phương án cuối cùng để thi công.
 • Xây nhà giá rẻ Tây Ninh theo hình thức trọn gói sẽ giúp cho chất lượng nhà tốt hơn, bởi có sự thống nhất từ khi triển khai đến khi bàn giao do cùng một nhà thầu thi công. Tất cả những phát sinh hay lỗi đều được sử lý kịp thời bởi đội ngũ xây dựng có tay nghề.

Giá xây nhà trọn gói Tây Ninh là bao nhiêu?

Ngân sách chi tiêu xây nhà trọn gói tại Tây Ninh là một trong những yếu tố được chăm sóc bởi chủ góp vốn đầu tư. Khi nắm được mức giá cơ bản đang có trên thị trường, thì chủ góp vốn đầu tư sẽ dự trù được kinh phí đầu tư theo từng quá trình. Điều đó bảo vệ cho chất lượng khu công trình không bị giảm sút và quy trình tiến độ thiết kế cũng được bảo vệ. Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói ở Tây Ninh 2022 bạn cần biết :

 • Gói trung bình từ 4.500.000đ đến 5.000.000đ/m2
 • Gói khá từ 5.500.000đ/m2
 • Gói cao cấp từ 6.000.000đ/m2.

Lưu ý: Đây là mức giá hoàn thiện trọn gói, đã gồm chi phí nhân công. Giá có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm thi công, giá vật tư.

giá xây nhà trọn gói tại tây ninh

Giá xây dựng phần thô tại Tây Ninh

Đối với nhiều chủ góp vốn đầu tư khi họ không lựa chọn mô hình xây nhà trọn gói thì hoàn toàn có thể lựa chọn riêng khuôn khổ xây hoàn thành xong phần thô. Hạng mục thô gồm :

 • Đào móng, ép cọc, đổ bê tông móng, dầm,..
 • Xây phần thô móng, tường và các phòng theo bản vẽ.
 • Hoàn thiện phần mái bê tông, chống thấm.
 • Lắp đặt hệ thống điện, nước, mạng âm tường.

Mức giá thiết kế xây dựng phần thô ở Tây Ninh đã gồm có nhân công triển khai xong từ 3.200.000 – 3.600.000 đ / mét vuông. Tất nhiên giá cũng có đổi khác tùy từng thời gian thiết kế xây dựng, giá vật tư .

Xem thêm:

Giá theo vật tư và nhân công hoàn thiện

Chi phí thuê nhân công:

 • Thợ lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm từ 450.000đ/ngày công.
 • Thợ từ 4 đến 6 năm kinh nghiệm từ 300.000đ/ngày công.
 • Thợ phụ từ 150.000đ/ngày công.
 • Giám sát công trình có chuyên môn từ 300.000đ/ngày công.

Mức giá này không phải là vận dụng chung cho toàn bộ những khu công trình. Nó còn tùy thuộc vào độ khó, sự tỉ mỉ cùa từng khu công trình .

Các hạng mục hoàn thiện khác gồm:

 • Hoàn thiện sơn nội ngoại thất toàn bộ nhà
 • Lát nền
 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn điện, mạng.
 • Hệ thống nhà vệ sinh, cửa các phòng.
 • Hoàn thiện hệ thống mái, sân vườn, tiểu cảnh.
 • Chi phí lắp đặt các thiết bị gia dụng như điều hòa, bếp, tủ,..

Cách tính tổng diện tích nhà khi xây dựng trọn gói tại Tây Ninh

Sau khi đã biết làm giá và những khuôn khổ khi xây đắp nhà ở Tây Ninh. Lúc này chủ góp vốn đầu tư sẽ chăm sóc tới cách tính tổng diện tích quy hoạnh như thế nào. Dưới đây là cách tính bạn cần biết .

 1. Chi phí xây dựng trọn gói = Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá xây dựng trọn gói
 2. Diện tích sàn xây dựng = diện tích sàn sử dụng + diện tích khác ( phần móng, sân, tầng hầm)

Trong đó:

 • Diện tích sàn gồm tầng trệt, sàn các tầng và tum tính 100%.
 • Tầng hầm tính hệ số từ 150% đến 250% diện tích tùy độ sâu.
 • Phần móng tính hệ số 30-50% diện tích.
 • Phần mái x hệ số 100%

Ví dụ, chi phí xây nhà trọn gói 2 tầng 100m2 tại Tây Ninh năm 2022 tính như sau:

 • Diện tích móng tính theo hệ số 50% = 100m2 x hệ số 30%= 30m2
 • Diện tích tầng 1, 2 = 100m2 x hệ số 100% x2=200m2
 • Diện tích mái bê tông cốt thép = 100m2 x hệ số 50%=50m2

Như vậy tổng diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng nhà 2 tần 100 mét vuông = 30 mét vuông + 200 mét vuông + 50 mét vuông = 280 mét vuông
Từ công thức : Ngân sách chi tiêu xây nhà = Tổng diện tích x đơn giá
– Đơn giá ngân sách thiết kế xây dựng phần thô : 280 mét vuông x 3.400.000 VNĐ / mét vuông = 952.000.000 VNĐ
– Đơn giá ngân sách thiết kế xây dựng trọn gói : 280 mét vuông x 5.500.000 VNĐ / mét vuông = 1.540.000.000 VNĐ
Như vậy theo công thức tính trên, thì ngân sách dự trù cho thiết kế xây dựng nhà 2 tầng 100 mét vuông tại Tây Ninh giao động từ 952 tr đến 1540 tr tùy vào gói mà chủ góp vốn đầu tư lựa chọn. Đây chỉ là đơn giá tạm tính dành cho những khu công trình nhà ở thông dụng mang tính tìm hiểu thêm. Tùy thuộc vào khu công trình trong thực tiễn, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng, vị trí địa lý, vật tư hoàn thành xong sẽ có những giá khác nhau .

Cách lựa chọn nhà thầu uy tín xây nhà trọn gói Tây Ninh

Xây nhà trọn gói mang lại rất nhiều ưu điểm mà tất cả chúng ta không ngờ tới. Nhưng nếu lựa chọn phải một đơn vị chức năng kém uy tín, không có năng lượng thì sẽ ảnh hưởng tác động đến rất nhiều đến chất lượng và tiến trình khu công trình. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn khi tìm kiếm một công ty uy tín xây nhà trọn gói Tây Ninh .

Nhà thầu có năng lực: Việc lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà tại Tây Ninh rất quan trọng. Bất cứ khách hàng, chủ đầu tư nào cũng mong muốn lựa chọn được 1 đơn vị uy tín, nhằm đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

Thương hiệu nhà thầu: Lựa chọn các nhà thầu có năng lực, có tiếng tăm trong nghành. Độ phủ thương hiệu ra sao, đã thi công các công trình thực tế nào chưa.

Năng lực thi công: Yếu tố này ảnh hưởng nhiều đến tiến độ & chất lượng công trình. Nhiều đơn vị không đủ năng lực hoặc không có chuyên môn, pháp nhân xây dựng. Nhận công trình về và bán cho bên thứ 3, còn gọi là bán thầu.

Áp dụng công nghệ: Một doanh nghiệp hiện đại là áp dụng công nghệ khoa học vào sản xuất, thi công. Giúp cho nhà thầu tiết kiệm chi phí, thời gian, đồng thời nâng cao chất lượng công trình.

Chế độ bảo hành: Yếu tố đánh giá năng lực, độ uy tín chủ thầu xây dựng. Sản phẩm tốt thì chế độ bảo hành chắc chắn sẽ cao và ngược lại.

Quy trình xây nhà giá rẻ Tây Ninh trọn gói gồm:

 1. Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ phía khách hàng, chủ đầu tư.
 2. Dựa vào những thông tin đó để tư vấn, đưa ra phương án hợp lý.
 3. Tiến hành khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng bản vẽ thiết kế và công năng.
 4. Chốt thông tin và báo giá sơ bộ cho khách hàng về chi phí.
 5. Thống nhất bản vẽ thiết kế, phương án thi công, báo giá chi tiết để khách hàng nắm rõ.
 6. Tiến hành ký kết hợp đồng, đặc cọc.
 7. Chủ thầu tiến hành các công việc được giao đảm bảo tiến độ và chất lượng theo đúng hợp đồng.
 8. Hoàn thiện, nghiệm thu công trình. Bàn giao và thanh lý hợp đồng.
 9. Xác nhận các chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng.

AKA – Nhà thầu xây nhà trọn gói tại Tây Ninh uy tín

Trên đây chúng tôi đã san sẻ với những bạn những thông tin hữu dụng về dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh. Từ đó bạn hoàn toàn có thể dự trù được kinh phí đầu tư, thời hạn khi thực thi thiết kế xây dựng nhà .

công ty xây nhà trọn gói tại tây ninh

AKA là một trong những đơn vị chức năng xây nhà giá rẻ Tây Ninh uy tín. Chúng tôi cung ứng dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, làm giá, xây đắp hoàn thành xong. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, thực thi nhiều khu công trình thực tiễn. Chúng tôi đủ năng lượng để triển khai xong việc làm được giao .

Chúng tôi cam kết giá tốt nhất thị trường, không bán thầu. Đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín để xây nhà trọn gói tại Tây Ninh, hãy liên hệ ngay với AKA.

XÂY DỰNG AKA

Biệt thự R12.15A, KĐT The Eden Rose, Thanh Trì, Hà Nội.
lienhe.aka@gmail.com
0945 555 017 0966 180018

You may also like

Để lại bình luận