Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân sinh năm 1980

Bởi startupvn
Xây nhà là việc rất là quan trọng của cả đời người, từ xưa đến nay ông cha ta vẫn luôn vận dụng tử vi & phong thủy trong việc thiết kế xây dựng và sắp xếp nhà tại. Trong đó, hướng nhà là việc nên chú trọng tiên phong. Bài viết thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta cùng nhau đi tìm hiếu xem hướng nhà nào là đúng tử vi & phong thủy nhất cho gia chủ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 .

Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân, sinh năm 1980

Contents

Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân, sinh năm 1980

Tóm tắt tuổi Canh Thân

– Năm sinh dương lịch : 1980

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Quẻ mệnh : Khôn Thổ
– Ngũ hành : Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu ) .
Canh Thân hầu hết là những người mưu trí, tinh tế, nhạy bén trong việc làm. Họ có nhiều kĩ năng, rất coi trọng danh dự nên tương thích với vị trí chỉ huy. Tuy nhiên, do tính cách thích độc lập, tự chủ nên tuổi này lúc nhỏ thường khó khăn vất vả, trung vận mới mở màn tăng trưởng sự nghiệp sự nghiệp rõ ràng .

Cách bố trí nhà cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980

Hướng cửa chính

Yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết kế xây dựng một ngôi nhà đó là hướng cửa chính. Trong tử vi & phong thủy có 2 yếu tố cần chăm sóc đó là dương trạch ( phần trên mặt đất ) và âm phần ( phần phía dưới của mặt đất ), dựa vào phần dương trạch để xác lập : cửa chính của ngôi nhà, phòng ngủ của gia chủ và nhà bếp nấu trong ngôi nhà .
Trong tử vi & phong thủy phương Đông có một ý niệm rằng “ môn mệnh phải tương phối ” điều này có nghĩa là mệnh của chủ nhà và hướng cửa chính phải hợp với nhau thì ngôi nhà mới có vượng khí và gia chủ mới làm ăn thuận tiện .
Với gia chủ tuổi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hướng cửa chính là hướng Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) .
Trường hợp do thế đất không hề quay hướng cửa chính theo 2 hướng trên thì những bạn hoàn toàn có thể mở thêm của phụ thứ hai quay về hướng Tây Bắc và Đông Bắc .

Hoặc cách thứ hai là bạn có thể mua thảm trải trước cửa chính bằng các màu sắc theo quy luật tương sinh tương khắc như sau: Nếu hướng nhà là hướng Bắc (hướng thuộc hành Thủy) thì trải thảm màu vàng hoặc màu nâu, đây là 2 màu tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ khắc Thủy sẽ cải thiện được phàn nào.

Bếp nấu

Một thành phần cũng không kém phần quan trọng nữa đó là nhà bếp nấu, vì đây là nơi ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của toàn bộ những thành viên trong mái ấm gia đình. Nếu nhà bếp thật sạch vệ sinh, đặt theo đúng tử vi & phong thủy thì cả nhà sẽ được khỏe mạnh, còn ngược lại nhà bếp đặt không đúng tử vi & phong thủy thì có thế gây bệnh tật cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Vị trí đặt nhà bếp nên đặt ở hướng xấu và quay về phía hướng tốt .

Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân 1980

Đối với gia chủ tuổi Canh Thân 1980 nên đặt nhà bếp ở hướng xấu như : Bắc, Đông, Đông Nam, Nam và quay nhìn về những hướng tốt như : Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) ;
Ngoài ra, nhà bếp nấu không nên đặt gần những vật chứa nước như : bồn rửa, tủ lạnh, và nơi đặt nhà bếp tuyệt đối tránh vị trí có hành lang cửa số đằng sau .
Bên cạnh đó, cửa của phòng nhà bếp không được đặt thẳng thẳng với cửa chính của ngôi nhà, hoặc nhà bếp nấu không nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ sẽ khiến gia chủ của phòng ngủ không yên giấc, cảm thấy nặng nề, stress .

 Phòng ngủ

Phòng ngủ cúng đóng vai trò rất quan trọng trong việc phong cách thiết kế nhà ở vì đây là nơi giúp cho gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn giải trí sau một ngày thao tác mệt nhọc .

Hướng nhà đẹp nhất cho tuổi canh thân

Vị trí đặt phòng ngủ cho gia chủ Canh Thân 1980 nên quay về các hướng tốt như (hướng Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên).

Tuổi Canh Thân 1980 có mệnh Mộc nên đặt giường quay về hướng sinh ra mình ( hướng Thủy ) hay hướng Bắc là tốt nhất .
Bên cạnh đó cần chú ý quan tâm không kê giường ngủ dưới dầm, xà ngang hay đặt hướng giường nhìn về gương sẽ không tốt cho gia chủ. Điều này gây lôi cuốn ma quỷ và những khí âm trong phòng ngủ .
Trên đây là cách chọn hướng nhà hợp tử vi & phong thủy nhất cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980, kỳ vọng những thông tin này sẽ có ích cho quý bạn đọc .

You may also like

Để lại bình luận