Tra cứu nhanh, xem phong thủy hướng nhà, hướng bếp theo năm sinh

Bởi startupvn
Tra cứu nhanh, Xem tử vi & phong thủy, Xem hướng nhà, Xem hướng nhà bếp theo năm sinh Miễn Phí. Chỉ cần điền thông tin, biết ngay tử vi & phong thủy nhà, hướng nhà, hướng nhà bếp tốt …

Contents

Tra cứu

Năm sinh Giới tính Xem quẻ

Tra cứu phong thủy hướng nhà hướng bếp năm sinh

Những bật mí trong phong thủy về nhà ở và 3 gợi ý về xem phong thủy không thể bỏ qua.

Những năm gần đây, khi sự tăng trưởng về kinh tế tài chính xã hội đã làm cho tất cả chúng ta có cái nhìn cởi mở và nhận thức thâm thúy hơn về tầm quan trọng của Phong thủy trong đời sống hàng ngày, đặc biệt quan trọng là Phong thủy về nhà ở.

Vậy Phong thủy là gì, xem phong thủy để làm gì và lợi ích mà Phong thủy mang lại ra sao trong việc sắp xếp, bố trí lại các vị trí trong căn nhà của bạn, #Moivaonhatoi  sẽ giúp các bạn có được những thông tin thú vị và vô cùng hữu ích này nhé:

Phong thủy là gì?

thiết kế hướng nhà theo phong thủy Phong thủy được xem là một nghành khoa học của người Trung Quốc, Open từ khoảng chừng 4000 năm trước. Là học thuyết chuyên nghiên cứu và điều tra sự tác động ảnh hưởng của những giá trị địa lý, hướng khí hay mạch nước đến đời sống con người. Phong là “ gió ”, Thủy là “ nước ”. Với người Trung Quốc, tử vi & phong thủy có vai trò rất quan trọng trong đời sống. Tuy nhiên, nó chỉ có công dụng giúp cải tổ một phần chứ không hề làm đổi khác trọn vẹn vận mệnh của một con người. Các kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy được khai thác hầu hết mang đến cho tất cả chúng ta thời cơ được sống niềm hạnh phúc, khỏe mạnh và sung túc hơn. Vì ý nghĩa cơ bản của tử vi & phong thủy là giữ gìn và duy trì sự hòa giải giữa con người và vạn vật xung quanh.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư royal city 100m2 175 triệu

thiết kế sân vườn hiện đạiPhong thủy trọn vẹn không phải là sự mê tín dị đoan dị đoan hay một tín ngưỡng nào mà tử vi & phong thủy đã được xác lập là một chiêu thức khoa học. Là hệ quả của một quy trình nghiên cứu và điều tra dài hàng ngàn năm với những quy luật tương tác của vạn vật thiên nhiên, môi trường tự nhiên với thực chất con người. Thuật tử vi & phong thủy được khai sinh dựa trên sự cân đối của ngoài hành tinh, khi sử dụng tử vi & phong thủy trong đời sống giúp con người hòa hợp với vạn vật thiên nhiên, môi trường tự nhiên và những nguyên tắc của ngoài hành tinh. Từ đó, con người sẽ có được sự cân đối nhất, mang tới những điều tốt đẹp, không thay đổi trong đời sống.

Tới đây, các bạn hãy dành ra một phút và ngẫm xem gần đây cuộc sống xung quanh của bạn ra sao? Công việc, gia đình, các mối quan hệ làm ăn, bạn bè… mọi thứ có ổn hay không? Nếu câu trả lời là không thì bạn hãy nghĩ tới việc Phong thủy trong ngôi nhà của bạn có thể đang có vấn đề nào đó, hãy mời chuyên gia về phong thủy tư vấn cho bạn, hoặc có thể liên hệ với #Moivaonhatoi, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên có ích cho bạn.

Xem phong thủy để làm gì?

Tra cứu phong thủy hướng nhà hướng bếp năm sinh Trong những hoạt động giải trí thường ngày tất cả chúng ta đã tự vận dụng nguyên tắc “ Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa ” vào nhiều hoạt động giải trí. Và xem tử vi & phong thủy chính là để hỗ trợ thêm cho cái nguyên tắc đó, việc xem tử vi & phong thủy giúp tất cả chúng ta đo lường và thống kê làm thế nào để cân đối những giá trị tốt nhất của vạn vật xung quanh.

Xem phong thủy hướng nhà, hướng bếp, chính là xem cách làm cân bằng giá trị giữa con người – môi trường – vật chất. Từ đó có được những giá trị tốt hơn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư park hill 80m2 180 triệu

Lợi ích của việc xem phong thủy:

lợi ích của xem phong thủy Xem tử vi & phong thủy không chỉ giúp cá thể hay tổ chức triển khai tăng trưởng mà còn hoàn toàn có thể giúp một quốc gia trở nên hưng thịnh hơn. Không phải tự nhiên mà thời nay rất nhiều người Nước Ta tin vào tử vi & phong thủy. Nhiều người khi mở màn xem tử vi & phong thủy đã nhận được sự cân đối của vạn vật thiên nhiên và con người, từ đó họ trọng dụng tử vi & phong thủy vào bất kể việc gì, điều đó mang tới cho họ sự thịnh vượng và suôn sẻ nhất định. Phong thủy không giúp biến hóa trọn vẹn vận mệnh của con người nhưng nó sẽ giúp con người cân đối hơn với khoảng trống, vạn vật và tư duy thiên hà. Với tử vi & phong thủy, ngoài hành tinh này là một thể thống nhất, chỉ khi vận dụng đúng quy tắc quản lý và vận hành của nó thì tất cả chúng ta mới đạt được giá trị tối ưu nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư times city 90m2 190 triệu

Từ những nội dung bổ ích nêu trên, #Moivaonhatoi xin gợi ý cho các bạn một số lưu ý quan trọng trong phong thủy về nhà ở như xem hướng nhà, xem hướng bếp và xem hướng giường ngủ như sau:

Xem hướng nhà:

thiết kế nhà theo phong thủy

Xem hướng nhà là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu chọn phương hướng sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều.

Cách đơn thuần và thông dụng nhất lúc bấy giờ được nhiều người sử dụng để xem hướng nhà hợp tuổi đó chính là dựa vào tử vi & phong thủy Bát Trạch. Cụ thể :

Tuổi mệnh của con người được chia thành hai nhóm chính là Đông tứ mệnh (trạch) và Tây tứ mệnh (trạch)
Đông Tứ Trạch gồm những người có cung tuổi: Khảm, Ly, Chấn, Tốn (các hướng tốt là: Đông nam, Bắc, Nam, Đông)
Tây Tứ Trạch gồm những người có cung tuổi: Khảm, Ly, Chấn, Tốn (các hướng tốt là: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây)

Để xem hướng làm nhà hợp tuổi tử vi & phong thủy, những gia chủ có tuổi thuộc vào Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch. Hướng nhà Tây tứ trạch sẽ thích hợp với những ai thuộc Tây tứ mệnh.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư imperia sky garden 100m2 180 triệu

Xem hướng bếp nấu:

xem hướng bếp nấu theo phong thủy

Theo đúc kết của người xưa, nhà bếp không chỉ là nơi tạo nên các món ăn để tiếp thêm năng lượng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mà nó còn được xem như nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc cũng như ảnh hưởng lớn đến sự hưng suy, vận mệnh tốt- xấu của gia chủ, là một yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc xem phong thủy.

Xét trên các khía cạnh phân tích khoa học thì điều này là hoàn toàn chính xác và có cơ sở. Có thể nói, phòng bếp là một trong ba vị trí quan trọng chủ chốt cấu thành nên một căn nhà tốt hợp với phong thủy. Lựa chọn vị trí cũng như xem hướng bếp đều được đánh giá là rất quan trọng trong việc thiết lập nên một phòng bếp hợp phong thủy.

Người xưa chỉ rằng để bếp “tọa hung hướng cát”, có nghĩa là nằm ở hướng dữ nhưng nhìn về hướng tốt (hướng tốt theo tuổi của chủ nhà). Như vậy sẽ thuận theo phong thủy:
“Bếp đặt hướng xấu để đốt đi những điều xấu, còn cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt, phải đặt nó quay mặt về hướng lành, như thế nhanh có phúc”.

Khi đặt nhà bếp cần quan tâm không được đặt nhà bếp hoàn toàn có thể nhìn thấy ở ngoài, tức là từ cửa chính của nhà hoàn toàn có thể nhìn thằng qua cửa chính vào nhà bếp. Phong thủy cũng nhu yếu tránh để góc nhọn chiếu vào khu vực nấu vì điều đó hoàn toàn có thể làm hại tới trung khí trong nhà. Không đặt nhà bếp dưới xà ngang : dưới xà có nhà bếp, nữ gia chủ sẽ bị tổn hao. Còn nếu nhà bếp đặt đối lập với Tolet hay cửa phòng ngủ, sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ bị tác động ảnh hưởng. Phong thủy học truyền thống lịch sử cho rằng làm phòng bếp phải cầu “ tàng phong tụ khí ”. Vì thế cách đặt nhà bếp nấu theo tử vi & phong thủy nhìn thẳng ra cửa chính hoặc sau nhà bếp có hành lang cửa số đều không lành vì sợ gió thổi làm tắt đi ngọn lửa đầm ấm mang lại sung túc cho mái ấm gia đình. Mặt khác, nhà bếp thuộc hỏa, kỵ nhất với khí mát lạnh của nước.

Chính vì vậy, xem hướng bếp là một trong những tiêu chí quan trọng trong phong thủy nhà ở

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư linh đàm 80m2 250 triệu

Xem hướng giường ngủ:

thiết kế phòng ngủ theo phong thủy Phòng ngủ là nơi bạn lựa chọn để nghỉ ngơi sau một ngày thao tác căng thẳng mệt mỏi. Vì vậy, đây là vị trí vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Bạn cần phải phong cách thiết kế, trang trí phòng ngủ theo tuổi đúng mực để giấc ngủ được toàn vẹn, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc vẹn đầy. Trong phong thuỷ thì hướng giường ngủ theo tuổi là một việc rất là quan trọng, làm thế nào cho vừa hợp tuổi vợ tuổi chồng, không ai bị xung khắc gì cả. Nếu giường đúng vị trí thì người ngủ ở trên sẽ có được giấc ngủ ngon và tự do.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư gardenia 100m2 250 triệu

Nơi đặt giường đúng phong thuỷ:

tra cứu hướng giường ngủ

  • Vị trí thoáng mát nhất:

 Chọn hướng để đặt giường ngủ người ta thường quan tâm tới vị trí nơi đặt và hướng quay của đầu giường.

Đầu giường ngủ nên hướng về phía bản mệnh của gia chủ, ngủ là việc để có những bộ phận của khung hình được thư giãn giải trí nghỉ ngơi. Vì thế đầu giường phải nằm ở những hướng tốt làm thế nào cho lôi cuốn được khí tốt, tạo cảm xúc yên tâm để khi tỉnh dậy khung hình được tự do nhất. Nếu đầu giường đặt sai vị trí, tối ngủ gia chủ sẽ không được yên giấc, ngủ không ngon, không yên, hay gặp ác mộng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư goldmark city 70m2 200 triệu

  • Giường ngủ có hướng lệch so với cửa chính và cửa sổ:

Giường ngủ nằm ngay với hành lang cửa số và cửa chính là một điều vô cùng cấm kỵ, bạn nên đặt khác hướng hoặc lệch với cửa ra vào. Đây được xem là hướng phong thuỷ đúng nhất. Nếu phòng bạn có diện tích quy hoạnh hạn hẹp, không hề kê giường xa ra với hành lang cửa số thì bạn nên có tấm rèm che hành lang cửa số lại. Còn so với cửa chính thì nên thêm một tấm thảm chùi chân để hoá giải phong thuỷ.

  • Tránh đặt giường dưới xà ngang hay đèn:

Nếu bạn nằm ngủ dưới xà ngang hoặc đèn hay quạt trần trên nhà trên đầu sẽ khiến cho những bạn cảm xúc ngủ không ngon, luôn có áp lực đè nén đè trên người. Lâu dài sẽ khiến cho bạn mất ngủ ý thức không tốt, luôn trong trạng thái lo âu, áp lực đè nén đè nặng.

  • Không gương soi trước trước giường ngủ:

Trong dân gian cho rằng, gương là cách cửa tiếp nối âm khí và dương khí, do đó bạn không được kê gương đối lập mình, tối khi ngủ bạn sẽ bị cảm xúc rằng mình đang bị ai đó quan sát theo dõi. Tuy nhiên, trong những phong cách thiết kế văn minh, gương được sử dụng nhiều trong phòng ngủ tạo khoảng trống nội thất bên trong đẹp. Do vậy, cần cân đối giữa tử vi & phong thủy và thẩm mỹ và nghệ thuật, công suất để lựa chọn cho mình ý niệm tương thích nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư northern diamond 110m2 190 triệu

  • Đầu giường:

Chú ý không nên để đầu giường gần với Tolet, căn phòng nhà bếp hay cầu thang … Đây là những nơi có nguồn không khí không tốt, tác động ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của bạn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phong thủy cũng như những lợi ích của việc xem phong thủy về nhà ở, #Moivaonhatoi hy vọng đã giúp được bạn phần nào về việc sắp xếp lại vị trí phù hợp trong căn nhà của bạn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu các bạn có thắc mắc, cần tư vấn thêm về phong thủy, xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng MV Việt Nam
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, Hà Nội
ĐT: 0908.66.88.10
Website: https://startupvn.net
https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

HỎI ĐÁP:

Xây nhà cần quan tâm những yếu tố phong thủy nào?

“ Cần chăm sóc một số ít yếu tố chính : – Hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thờ cúng – Một số điều quan tâm trong nội thất bên trong : vị trí đặt nhà bếp, vị trí đặt bàn thờ cúng, vị trí đặt WC, những lối giao thông vận tải trong nhà – Một số điều chú ý quan tâm trong thiết kế bên ngoài : vị trí mảnh đất, những lối giao thông vận tải xung quanh, những khu công trình, vạn vật thiên nhiên ( núi, hồ ) xung quanh

Xây nhà cần xem ngày, làm lễ cúng những ngày nào?

– Ngày động thổ – Ngày đổ bê tông, lợp mái – Ngày nhập trạch

Đặt bàn thờ không chọn được hướng tốt, thì làm thế nào?

“ Nhất vị nhị hướng ”, vị trí quan trọng hơn hướng, nên nếu do cách bài trí mặt phẳng của ngôi nhà cố định và thắt chặt, ta không chọn được hướng bàn thờ cúng tương thích, thì hãy chăm sóc đến vị trí đặt sao cho đẹp ( quay mặt ra cửa, đặt ở những vị trí tĩnh, không bị lối đi xiên hông … )

Nhà chung cư có cần xem hướng phong thủy?

Điều này do ý niệm của mỗi người, nếu bạn chăm sóc tới tử vi & phong thủy, tâm linh, thì hoàn toàn có thể chọn căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp theo hướng cửa chính, hướng bàn thờ cúng tương thích với mình

Nhà chung cư xem hướng cửa chính hay hướng lô-gia (ban công)?

Tất nhiên là hướng cửa chính. Cũng giống như một ngôi nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, hoàn toàn có thể có nhiều ban công ( lô-gia ) nhưng chỉ có 1 cửa chính, biệt thự nghỉ dưỡng phải xem hướng cửa chính, không xem hướng ban công, thì căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp cũng như vậy.

Nếu các bạn có thắc mắc, cần tư vấn thêm về phong thủy, xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng MV Việt Nam
Địa chỉ: 201 Bà Triệu, Hà Nội
ĐT: 0908.66.88.10
Website: https://startupvn.net
https://www.facebook.com/Thietkethicongnoithat.moivaonhatoi/

4.8

/

5 ( 18 phiếu bầu )

Để lại bình luận