Bảng giá xi măng Hà Tiên mới nhất hiện nay | https://startupvn.net

Bởi startupvn

Contents

Bảng giá xi măng Hà Tiên mới nhất hiện nay

Trong mọi khu công trình thiết kế xây dựng không khi nào thiếu được vật tư kiến thiết xây dựng xi-măng, nó quyết định hành động đến phần kiến trúc bên ngoài cũng như cấu trúc bền chắc bên trong của khu công trình. Xi măng Hà Tiên là một loại sản phẩm đem đến cho những khu công trình kiến thiết chất lượng bảo vệ nhất. Bài viết dưới đây sẽ phân phối cho mọi người về những ưu điểm cũng như làm giá xi-măng Hà Tiên cho những bạn .

Giá xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên có rất nhiều loại sản phẩm phong phú, như : Xi măng INSEE, Hà Tiên phong phú, Hà Tiên xây tô, FICO, Nghi Sơn, Thăng Long, Cẩm Phản, …

Giá xi măng khá phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Mức giá trung bình của một bao xi măng có trọng lượng 50kg dao động khoảng 68.000 đồng – 86.000 đồng đã bao gồm VAT. Bạn có thể tham khảo bảng sau:

Bảng báo giá xi măng Vicem Hà Tiên mới nhất 

Tên vật liệu Đvt Gía bao gồm 10% VAT
Xi măng Hà Tiên PCB30 Premium bao 50kg 74.000-77.000đ
Xi măng Hà Tiên Portland hỗn hợp PCB 40 bao 50kg 86.000-88.000đ
Xi măng Hà Tiên loại thượng hạng bao 50kg 88.000-90.000đ
Xi măng Hà Tiên đa dụng bao 50kg 85.000 (PC40)
Xi măng Hà Tiên xây tô bao 50kg 75.000 (PC40)
Xi măng Vicem bao 50kg 85.000

Thông tin về xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là một loại thương phẩm đã được nâng cấp cải tiến rất nhiều nhằm mục đích nâng cao chất lượng loại sản phẩm tốt nhất đến cho người mua và đơn vị chức năng này đang cạnh tranh đối đầu mạnh nhất trong thị trường xi-măng Nước Ta. Tương lai xi-măng Hà Tiên đang tiến đến việc trở thành một loại xi-măng đa dụng hoàn toàn có thể đổ bê tông hoặc xây tô, nhưng vẫn mang đến chất lượng tốt nhất .
Với quy mô 6 nhà máy sản xuất lớn cùng những trạm nghiên có hiệu suất đạt hơn 7,5 triệu tấn cho mỗi năm. Xi măng Hà Tiên lúc bấy giờ đang là một tên thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại thị trường miền Nam với hơn 30 % thị trường là những chủ góp vốn đầu tư. Xi măng Hà Tiên rất đa dụng, đơn vị chức năng có những loại xi-măng như chịu được phèn, chịu mặn và loại xây tô .

Ưu điểm của xi măng Hà Tiên

Ưu điểm lớn nhất của xi-măng Hà Tiên chính là nâng cao tính bám dính và độ dẻo của xi-măng, điều này làm cho việc làm xây đắp tại mỗi khu công trình trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó nó còn hạn chế những thực trạng như bị nứt, rạn hoặc bể khi đóng ván của bê tông. Cường độ của bê tông sẽ được vững chắc hơn sau một thời hạn, những loại xi-măng đa dụng lúc bấy giờ gồm có những loại PC40, PCB40 Premium, PCB40 hạng sang sẽ mang đến cho người dùng chất lượng tốt nhất với một Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý
– Lý do nên chọn xi-măng Hà Tiên cho khu công trình của bạn
Xi măng đa dụng Hà Tiên là một mẫu sản phẩm được những kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm tay nghề sản xuất, trên nhiều những khu công trình thử nghiệm cũng như vận dụng những công nghệ tiên tiến tân tiến, tại những xí nghiệp sản xuất hoặc trạm nghiền lớn của Nước Ta. Bên cạnh đó, xi-măng đa dụng Hà Tiên được bầu chọn là một hàng vật tư có chất lượng cao và được nhiều người bầu chọn là tên thương hiệu uy tín nhất .
Xi măng Hà Tiên được sản xuất theo những tiêu chuẩn đã được công bố như : ASTM C1157 của Mỹ, đạt tiêu chuẩn tốt nhất ở Nước Ta TCVN 6260 : 2009. Những hướng dẫn cấp phối xi-măng đều được ghi rõ trên vỏ bao, cũng như những thông tin phải được lưu tầm như mác thấp PCB30 hoặc mác 30, những loại sản phẩm xi-măng đa dụng Hà Tiên đều bảo vệ tính kinh tế tài chính khi người dùng chọn sử dụng cũng như đem lại cho họ một chất lượng tốt nhất cho khu công trình .
Xi măng đa dụng Hà Tiên có một độ bám dính tốt trên tường cũng như trên gạch, cạnh bên đó, vữa trộn dẻo và giữ nước rất tốt, thời hạn tháo dỡ cốt pha nhanh giúp tiết kiệm chi phí ngân sách giúp không thay đổi những công tác làm việc thiết kế sau đó. Sau khi sử dụng bạn sẽ thấy mặt tường láng mịn do dễ kéo bay và hạn chế rạn nứt tối đa. Ngoài ra sẽ không có thực trạng bị rơi vãi hồ khi những thợ xây đắp tô trát, cường độ 28 ngày xê dịch từ 40M pa đến 45M pa .
Về yếu tố Các loại xi-măng đa dụng Hà Tiên và giá trên thị trường thì mình xin vấn đáp và khẳng định chắc chắn rằng xi-măng Hà tiên trên thị trường chỉ có 2 loại là : Xi măng hà tiên đa dụng và xi-măng hà tiên xây tô mong người dùng quan tâm tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng khi mua hàng .

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận