MMatch sàn mua bán doanh nghiệp cho người Việt, của người Việt

Bởi startupvn
MMatch-version–5.0-voi-nhung-cai-tien-vuot-troi

Trong bức tranh chuyển đổi số, công nghệ tạo động lực phát triển cho không ít những ngành nghề “hot”, M&A cũng không nằm ngoài “cuộc chơi” khi ngày một nhiều những thương vụ thành công diễn ra trên các sàn mua bán doanh nghiệp trên toàn thế giới

Công nghệ đang “len lỏi” vào ngành M&A trên toàn thế giới như thế nào?

M&A 4.0 – thuật ngữ để chỉ việc sử dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập. M&A 4.0 đang được nhìn nhận là một xu hướng sẽ phát triển nhanh chóng và góp phần quan trọng trên con đường phát triển ngành M&A trên toàn thế giới.

Các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, blockchain, hợp đồng thông minh và phân tích dữ liệu và trí tuệ kinh doanh, cùng với sự phát triển của công nghệ đám mây đang thúc đẩy sự tiến bộ và tăng cường khả năng thành công của các giao dịch M&A, từ việc tìm kiếm và đánh giá đối tác tiềm năng đến quản lý và triển khai sau giao dịch.

Những xu hướng này đang tạo ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Việc ứng dụng công nghệ giúp tăng cường hiệu suất, tối ưu hóa quy trình và đưa ra quyết định dựa trên thông tin chính xác, đồng thời giảm thiểu rủi ro và tăng cường giá trị giao dịch trong mua bán sáp nhập doanh nghiệp M&A.

Cong-nghe-dong-vai-tro-quan-trong-trong-viec-thuc-day-nganh-M&A

Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ngành M&A

MMatch – ngòi nổ “kích hoạt” M&A 4.0 tại Việt Nam 

Được phát triển bởi INMERGERS, sàn mua bán doanh nghiệp MMatch là nền tảng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào các hoạt động mua bán – sáp nhập (M&A), cho phép doanh nghiệp cùng nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm kiếm, kết nối một cách nhanh chóng và  tiết kiệm hơn gấp 10 lần so với phương thức truyền thống.

MMatch sở hữu những đặc tính ưu việt giúp tối ưu quá trình M&A như: tính năng Tự động khớp và Bộ lọc tìm kiếm theo nhiều tiêu chí chủ động thông báo cho người dùng khi tìm thấy hồ sơ phù hợp với những yêu cầu đã đặt ra. Đồng thời, sàn mua bán doanh nghiệp MMatch giúp các đối tác liên hệ dễ dàng. Khi đó, Bên mua có thể liên hệ trực tiếp với Bên bán để khai thác và trao đổi thêm thông tin và ngược lại.

Được tích hợp sẵn trên MMatch, công cụ định giá dựa trên công thức chiết khấu dòng tiền (DCF) có lẽ đã không còn xa lạ với các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đây được xem là công cụ cần thiết giúp Bên bán và Bên mua tự ước lượng và định giá doanh nghiệp. Không chỉ có vậy, với cơ sở dữ liệu gần 40.000 hồ sơ, MMatch sẽ giúp nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và các nhà môi giới M&A gia tăng tối đa cơ hội tìm kiếm đối tác phù hợp cho các thương vụ M&A.

MMatch 5.0 – Nền tảng ưu việt cho nhà môi giới M&A thời đại 4.0

Đầu tháng 6 vừa qua, INMERGERS đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của sàn mua bán doanh nghiệp MMatch với nhiều tính năng ưu việt. 

MMatch 5.0 là phiên bản thiết kế hoàn chỉnh để các nhà môi giới M&A có thể tìm kiếm và quản lý thông tin hồ sơ trực tuyến một cách khoa học và thuận tiện. Người dùng có thể dễ dàng tải teaser M&A từ nền tảng hoặc chia sẻ link hồ sơ cho đối tác, giúp việc tiếp cận dự án trở nên nhanh chóng hơn. Đồng thời, MMatch cũng cung cấp tính năng mới cho phép ghi chú trực tiếp lên hồ sơ và đánh dấu hồ sơ ưu tiên, hỗ trợ nhà môi giới dễ dàng lưu lại những thông tin quan trọng và xác định các hồ sơ cần được xử lý trước tiên.

MMatch-version–5.0-voi-nhung-cai-tien-vuot-troi

MMatch version 5.0 với những cải tiến vượt trội

Điểm cải tiến nổi bật khác của MMatch 5.0 là việc chia thông tin hồ sơ thành hai phần, bao gồm thông tin công khai cho phép mọi người dùng có thể tiếp cận và thông tin mà chỉ người tạo hồ sơ mới có quyền truy cập nhằm bảo mật tối đa những dữ liệu quan trọng của dự án. 

Với phiên bản 5.0, MMatch cũng mang đến giao diện mới với bố cục rõ ràng, thông minh hơn. Đồng thời, việc bổ sung thêm nhiều ngành nghề chi tiết và tính năng tìm kiếm đa ngành nghề cũng cho phép nâng cao khả năng tìm kiếm và đáp ứng linh hoạt hơn nhu cầu của khách hàng.

Sàn mua bán doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã tạo ra một bước đột phá quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển “dòng chày” đầu tư trong nước và quốc tế. Nó không chỉ tạo ra một môi trường minh bạch và tin cậy cho giao dịch mua bán doanh nghiệp, mà còn mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đây là một bước tiến đáng chú ý và hy vọng sẽ tạo đà cho sự phát triển bền vững của ngành M&A tại Việt Nam trong tương lai.

You may also like

Để lại bình luận